Thứ Tư, 1 Tháng Hai, 2023
Dành cho quảng cáo

Tencent sắp phát hành Liên Quân phiên bản thế giới mở

-

Tựa game Honor of Kings: World – Vương Giả Vinh Diệu thế giới mở đã được Bắc Kinh cấp phép phát hành cho Tencent, sau một năm gián đoạn việc cấp phép vì nhiều lý do.

Được giới thiệu phát hành lần đầu tiên vào tháng 10/2021 bởi Timi Studio, tựa game Honor of Kings: World đã lập tức thu hút không ít game thủ. Theo đó đây là tựa game thuộc thể loại RPG thế giới mở lấy bối cảnh từ tựa game Honor of Kings (Vương Giả Vinh Diệu) – phiên bản gốc của Liên Quân Mobile tại Trung Quốc. 

Theo như trailer của game cho thấy đồ họa rất ấn tượng, khung cảnh hùng vĩ rất đáng chờ đợi. Chưa hết, từ các nhân vật, ngoại hình… cũng khá thân quen với các game thủ Vương Giả Vinh Diệu – tựa game có lượng người chơi đông đảo hàng đầu thế giới và đang dàn phủ sóng trên các thị trường bên ngoài Trung Quốc. Vậy nên tựa game RPG này càng khiến game thủ khắp nơi đón chờ ngày ra mắt. 

Được biết, Tencent cũng tuyên bố rằng nhà văn khoa học viễn tưởng nổi tiếng Liu Cixin đã đạt được hợp tác với Honor of Kings World. Do đó, trí tưởng tượng và nguồn cảm hứng sáng tạo trong trong chơi này cũng đang gây tò mò cho không ít người. 

Với những gì mà Timi Studio và Tencent đã làm, có thể thấy rằng họ đang từng bước tạo ra một vũ trụ riêng của Vương Giả Vinh Diệu. Điều này cũng tương tự cách mà Riot Games đã đưa vũ trụ LMHT đến ngày càng gần game thủ. 

Nếu xét về độ phổ biến thì Vương Giả Vinh Diệu thì có thể chưa sánh được với LMHT trên thị trường toàn cầu. Tuy nhiên, tựa game MOBA này lại có được doanh thu khổng lồ khi đứng đầu BXH các tựa game mobile với doanh thu 1,4 tỷ USD chỉ trong 6 tháng đầu năm 2022. Cũng chính bởi tiềm năng khai thác của Vương Giả Vinh Diệu là rất lớn nên chắc chắn Timi và cả Tencent đều không thể bỏ qua. 

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Ngày tận thế với game thủ Việt: 4 tuyến cáp quang biển bị đứt

4 trong tổng số 5 tuyến cáp quang biển kết nối tới Việt Nam cùng gặp sự cố, khiến đường truyền Internet đi quốc tế bị ảnh hưởng nặng nề, nhất là với các game thủ Việt.

ChatGPT sửa lỗi giỏi hơn thợ code

Ngày tận thế với các lập trình viên đã đến khi ChatGPT thể hiện khả năng tìm và sửa lỗi tốt hơn những tool chuyên ngành và tốt hơn cả một thợ code.

Thử ngay Madness/Endless, game hành động phong cách đánh bi-a

Madness/Endless là một game hành động mới ra mắt với cách chơi khá giống như một trò đánh bi-a.

Hàng thải của Supercell được mua lại

Sau một thời gian bị đóng cửa bởi Supercell, Everdale đã được một công ty khác mua lại và hứa hẹn sẽ hồi sinh trong một tương lai không xa.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU