Thứ Tư, 1 Tháng Hai, 2023
Dành cho quảng cáo

2K mạnh tay chi đậm cho người chơi MLB 2K10 xuất sắc

-

Dù công ty mẹ đang có những bết bát về mặt tài chính nhưng 2K Sports vẫn mạnh tay chi tới 1 triệu USD cho game thủ MLB 2K10 xuất sắc nhất.

Take-Two đã có một tháng 12 sa sút nghiêm trọng, khi hãng này đổ lỗi cho thương hiệu Major League Baseball đã có một mùa giải thiếu thành công. Tuy nhiên, thỏa thuận độc quyền với Hiệp hội cầu thủ MLB sẽ không kết thúc cho tới năm 2012, vì vậy nhà phát hành này vẫn đặt rất nhiều kỳ vọng vào mùa giải mới, dù có phải thua lỗ tới 30 triệu đến 35 triệu USD cho liên doanh này.

Trong những nỗ lực nhằm thúc đẩy doanh số bán lẻ của tựa game mô phỏng bóng chày này, 2K Games đã công bố rằng sẽ chuyển 1 triệu USD cho người đầu tiên có cú ném hoàn hảo trong MLB 2K10. Cuộc thi này sẽ bắt đầu vào ngày 02/03 tới đây, và chỉ áp dụng cho người mua phiên bản Xbox 360 và PS3, dù game này cũng sẽ được phát hành trên PS2, PSP và PC.

Cuộc so tài sẽ bắt đầu vào lúc 12h01 ngày 02/03 và kết thúc vào lúc 23h59 ngày 01/05. Những game thủ muốn tham gia phải lựa chọn chế độ MLB Today, và chuyển đến tùy chọn “Major League Baseball 2K10 contest”. Từ đó, các game thủ phải ghi lại thành tích của mình để làm cơ sở xác nhận.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Ngày tận thế với game thủ Việt: 4 tuyến cáp quang biển bị đứt

4 trong tổng số 5 tuyến cáp quang biển kết nối tới Việt Nam cùng gặp sự cố, khiến đường truyền Internet đi quốc tế bị ảnh hưởng nặng nề, nhất là với các game thủ Việt.

ChatGPT sửa lỗi giỏi hơn thợ code

Ngày tận thế với các lập trình viên đã đến khi ChatGPT thể hiện khả năng tìm và sửa lỗi tốt hơn những tool chuyên ngành và tốt hơn cả một thợ code.

Thử ngay Madness/Endless, game hành động phong cách đánh bi-a

Madness/Endless là một game hành động mới ra mắt với cách chơi khá giống như một trò đánh bi-a.

Hàng thải của Supercell được mua lại

Sau một thời gian bị đóng cửa bởi Supercell, Everdale đã được một công ty khác mua lại và hứa hẹn sẽ hồi sinh trong một tương lai không xa.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU