Thứ Năm, 13 Tháng Sáu, 2024

2K mạnh tay chi đậm cho người chơi MLB 2K10 xuất sắc

-

Dù công ty mẹ đang có những bết bát về mặt tài chính nhưng 2K Sports vẫn mạnh tay chi tới 1 triệu USD cho game thủ MLB 2K10 xuất sắc nhất.

Take-Two đã có một tháng 12 sa sút nghiêm trọng, khi hãng này đổ lỗi cho thương hiệu Major League Baseball đã có một mùa giải thiếu thành công. Tuy nhiên, thỏa thuận độc quyền với Hiệp hội cầu thủ MLB sẽ không kết thúc cho tới năm 2012, vì vậy nhà phát hành này vẫn đặt rất nhiều kỳ vọng vào mùa giải mới, dù có phải thua lỗ tới 30 triệu đến 35 triệu USD cho liên doanh này.

Trong những nỗ lực nhằm thúc đẩy doanh số bán lẻ của tựa game mô phỏng bóng chày này, 2K Games đã công bố rằng sẽ chuyển 1 triệu USD cho người đầu tiên có cú ném hoàn hảo trong MLB 2K10. Cuộc thi này sẽ bắt đầu vào ngày 02/03 tới đây, và chỉ áp dụng cho người mua phiên bản Xbox 360 và PS3, dù game này cũng sẽ được phát hành trên PS2, PSP và PC.

Cuộc so tài sẽ bắt đầu vào lúc 12h01 ngày 02/03 và kết thúc vào lúc 23h59 ngày 01/05. Những game thủ muốn tham gia phải lựa chọn chế độ MLB Today, và chuyển đến tùy chọn “Major League Baseball 2K10 contest”. Từ đó, các game thủ phải ghi lại thành tích của mình để làm cơ sở xác nhận.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

OP Mainnet chính thức bước vào Layer-2 giai đoạn 1

Mạng lưới Layer-2 sử dụng Optimism Rollups là OP Mainnet thông báo tích hợp Fault Proof, tiến lên Stage 1 của giai đoạn phát triển L2.

Polygon ra mắt quỹ hỗ trợ hệ sinh thái trị giá hơn 620 triệu USD

Quỹ tài trợ cộng đồng Polygon CGP sẽ cung cấp 1 tỷ token POL (trị giá hơn 620 triệu USD) cho các nhà phát triển đặt mục tiêu xây dựng lâu dài trên Polygon.

Mạng xã hội crypto Farcaster bắt đầu hạ nhiệt

Vào cuối tháng 5, dự án Farcaster đã huy động được 150 triệu USD vòng series A do quỹ đầu tư Paradigm dẫn đầu. Vòng gọi vốn thành công diễn ra sau khi báo cáo tháng 3 của mạng xã hội phi tập trung cho biết họ đang tìm cách nâng định mức nền tảng ở 1 tỷ USD.

Game đen đủi nhất năm Dark and Darker trở lại miễn phí trên Steam

Sẽ chẳng quá nếu nói rằng Dark and Darker là tựa game gặp nhiều vấn đề bậc nhất trong năm 2023.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU