Thứ Năm, 2 Tháng Hai, 2023
Dành cho quảng cáo

Kho nhạc Apple Music đã có bài hát thứ 100 triệu

-

Apple vừa thông báo Apple Music hiện có hơn 100 triệu bài hát, đồng thời cho biết 20.000 bài hát đang được các nghệ sĩ thêm vào mỗi ngày.

Theo AppleInsider, Apple Music được ra mắt vào năm 2015, tuy nhiên Apple cho biết cột mốc 100 triệu bài hát trên dịch vụ này bao gồm cả các bản nhạc mà công ty cung cấp trong quá khứ qua iTunes và iPod. Về cơ bản, điều này bao gồm 21 năm kể từ ngày iTunes được phát minh và sự xuất hiện của iPod gốc.

Apple cho biết, Apple Music đơn giản là một bộ sưu tập âm nhạc lớn nhất từ trước đến nay với mọi định dạng hỗ trợ. Dịch vụ hiện có sẵn ở 167 quốc gia và khu vực, và bất kỳ nghệ sĩ nào cũng có thể phát hành tác phẩm của mình qua Apple Music.

“Trở lại những năm 1960, chỉ có 5.000 album mới được phát hành mỗi năm. Giờ đây, mỗi ngày, hơn 20.000 ca sĩ và nhạc sĩ đang cung cấp các bài hát mới cho Apple Music – những bài hát làm cho danh mục của chúng tôi thậm chí còn tốt hơn ngày trước. 100 triệu bài hát là bằng chứng về không gian dân chủ hơn, nơi bất kỳ ai, ngay cả một nghệ sĩ mới sáng tác nhạc từ phòng ngủ của họ đều có thể mang đến những bản hit lớn”, Apple cho biết.

Công ty cũng chỉ ra rằng 100 triệu bài hát là “nhiều hơn những gì mà người dùng có thể nghe trong một đời hoặc vài kiếp. Do đó, thay vì nghe những bản nhạc ngẫu nhiên trong thư viện, Apple Music giờ đây sẽ giúp mọi người có thể khám phá các mục yêu thích mới.

Để đánh dấu cột mốc 100 triệu bài hát, Apple đã tung ra Apple Music Today cho dịch vụ. Tính năng này cung cấp bài hát duy nhất mỗi ngày, nhưng mang đến ngữ cảnh và thông tin khi Apple Music đi sâu vào lịch sử của nó.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Khủng hoảng vì ChatGPT, đại học Mỹ xây dựng công cụ phát hiện gian lận

Lo sợ các luận văn do ChatGPT sẽ phá hủy danh tiếng của mình, nhóm nhà nghiên cứu ở ĐH Stanford (Mỹ) đang khẩn trương phát triển công cụ có tên gọi DetectGPT, nhằm phát hiện các văn bản do ChatGPT tạo ra.

Big Tech vô tình thành chủ nợ của FTX

Không đầu tư vào FTX nhưng những nghiệp vụ quảng cáo của các Big Tech vô tình biến các gã khổng lồ công nghệ Mỹ thành một trong những chủ nợ của sàn tiền số này.

Người Việt đổ xô dùng thử ChatGPT, ‘chế’ nhiều câu hỏi thú vị

Sự bùng nổ của ChatGPT khiến người Việt đổ xô dùng thử và đặt những câu hỏi tiếng Việt oái ăm để thử tài công cụ này.

Ngành xuất bản hưởng lợi từ cơn sốt webtoon ở Hàn Quốc

Các bộ webtoon mọc lên như nấm sau mưa nhờ cơn sốt của Solo Leveling đã đưa ngành xuất bản trở lại thời hoàng kim ở xứ sở kim chi.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU