Thứ Hai, 4 Tháng Mười Hai, 2023

Kho nhạc Apple Music đã có bài hát thứ 100 triệu

-

Apple vừa thông báo Apple Music hiện có hơn 100 triệu bài hát, đồng thời cho biết 20.000 bài hát đang được các nghệ sĩ thêm vào mỗi ngày.

Theo AppleInsider, Apple Music được ra mắt vào năm 2015, tuy nhiên Apple cho biết cột mốc 100 triệu bài hát trên dịch vụ này bao gồm cả các bản nhạc mà công ty cung cấp trong quá khứ qua iTunes và iPod. Về cơ bản, điều này bao gồm 21 năm kể từ ngày iTunes được phát minh và sự xuất hiện của iPod gốc.

Apple cho biết, Apple Music đơn giản là một bộ sưu tập âm nhạc lớn nhất từ trước đến nay với mọi định dạng hỗ trợ. Dịch vụ hiện có sẵn ở 167 quốc gia và khu vực, và bất kỳ nghệ sĩ nào cũng có thể phát hành tác phẩm của mình qua Apple Music.

“Trở lại những năm 1960, chỉ có 5.000 album mới được phát hành mỗi năm. Giờ đây, mỗi ngày, hơn 20.000 ca sĩ và nhạc sĩ đang cung cấp các bài hát mới cho Apple Music – những bài hát làm cho danh mục của chúng tôi thậm chí còn tốt hơn ngày trước. 100 triệu bài hát là bằng chứng về không gian dân chủ hơn, nơi bất kỳ ai, ngay cả một nghệ sĩ mới sáng tác nhạc từ phòng ngủ của họ đều có thể mang đến những bản hit lớn”, Apple cho biết.

Công ty cũng chỉ ra rằng 100 triệu bài hát là “nhiều hơn những gì mà người dùng có thể nghe trong một đời hoặc vài kiếp. Do đó, thay vì nghe những bản nhạc ngẫu nhiên trong thư viện, Apple Music giờ đây sẽ giúp mọi người có thể khám phá các mục yêu thích mới.

Để đánh dấu cột mốc 100 triệu bài hát, Apple đã tung ra Apple Music Today cho dịch vụ. Tính năng này cung cấp bài hát duy nhất mỗi ngày, nhưng mang đến ngữ cảnh và thông tin khi Apple Music đi sâu vào lịch sử của nó.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Star Wars FPS hứa hẹn khỏa lấp chỗ trống của những người tiền nhiệm

Tựa game này hiện đang nhận được vô số sự kỳ vọng từ phía các game thủ.

Blizzard thực hiện khảo sát lấy ý kiến về giá bán bản mở rộng của Diablo 4

Động thái mới từ phía Blizzard khiến không ít game thủ Diablo 4 phải cảm thấy phật ý.

Lý giải bức ảnh chụp bằng iPhone được một ra ba nhưng không phải ma

Người phụ nữ đứng trước 2 tấm gương để chụp ảnh, nhưng hình ảnh của cô trong gương và bên ngoài không giống nhau.

Kẻ hủy diệt Terminator: Dark Fate – Defiance lùi ngày ra mắt sang năm sau

Slitherine vừa thông báo rằng hãng đã phải dời ngày ra mắt của Terminator: Dark Fate – Defiance từ cuối năm nay sang đầu năm sau.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU