Thứ Năm, 13 Tháng Sáu, 2024

BeanJ và Shogun đã được cấp visa đi Mỹ

-

Nhờ sự giúp đỡ của Riot, 2 tuyển thủ của Saigon Buffalo là Trần “BeanJ” Văn Chính cùng Nguyễn “Shogun” Văn Huy đã có visa tới Mexico và Mỹ để tham dự CKTG 2022. Trước đó, họ đã bị từ chối cấp visa lần 1.

Cách đây ít giờ, Saigon Buffalo đã “kêu cứu” Riot Games trên Twitter khiến cộng đồng game thủ không khỏi lo lắng cho đội tuyển này. Nhưng mới đây, Á Quân VCS tuyên bố đã có thêm 2 thành viên mới của “Nhà Trâu” hoàn thiện được Visa là BeanJ và Shogun.

Nhà Trâu rất vui thông báo rằng nhờ những nỗ lực của Riot, sáng nay BeanJ và Shogun đã được sắp xếp phỏng vấn tại Lãnh sự quán Hoa Kỳ ở TP.HCM. Và cả hai đã vượt qua buổi phỏng vấn thành công và đang chờ trả hộ chiếu kèm visa“, Saigon Buffalo xác nhận trên trang chủ.

Xin cảm ơn Riot và những lời động viên của tất cả các bạn. Chúng ta còn Froggy (chưa có lịch) và HLV Ren sẽ phỏng vấn vào ngày 23/9 nữa. Đây đều là những thành viên không thể thiếu của Saigon Buffalo. Mong Froggy và HLV Ren sớm có tin vui“.

HLV Nguyễn “Ren” Văn Trọng sẽ tiến hành phỏng vấn để xin visa vào ngày mai 23/9 tại Lãnh sự quán Hoa Kỳ ở Hà Nội. Trong khi đó, Bùi “Froggy” Văn Minh Hải đang là tuyển thủ duy nhất của SGB chưa có visa.

Tại Chung Kết Thế Giới 2022, SGB nằm ở bảng B vòng khởi động cùng DRX, Royal Never Give Up, MAD Lions, Istanbul Wildcats và Isurus. Vòng khởi động diễn ra từ ngày 29/9 – 4/10. Địa điểm tổ chức vòng khởi động CKTG 2022 là Arena Esports Stadium ở Artz Pedregal (Mexico City, Mexico).

Vòng khởi động CKTG 2022 diễn ra theo thể thức vòng tròn 1 lượt. Các trận đấu của vòng khởi động được phân định kết quả bằng BO1. Hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ giành vé vào thẳng vòng bảng. Hai đội hạng 3 và hạng 4 của mỗi bảng sẽ thi đấu với nhau 1 trận BO5. Theo đó, hai đội giành chiến thắng trong cặp trận này sẽ đánh với đội hạng 2 của bảng kia để tranh vé vào vòng bảng.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Với iOS 18, đèn flash có thể điều chỉnh độ sáng ấn tượng

Một tính năng rất độc đáo của iOS 18 mà chúng ta chưa từng được thấy trước đây.

OP Mainnet chính thức bước vào Layer-2 giai đoạn 1

Mạng lưới Layer-2 sử dụng Optimism Rollups là OP Mainnet thông báo tích hợp Fault Proof, tiến lên Stage 1 của giai đoạn phát triển L2.

Polygon ra mắt quỹ hỗ trợ hệ sinh thái trị giá hơn 620 triệu USD

Quỹ tài trợ cộng đồng Polygon CGP sẽ cung cấp 1 tỷ token POL (trị giá hơn 620 triệu USD) cho các nhà phát triển đặt mục tiêu xây dựng lâu dài trên Polygon.

Mạng xã hội crypto Farcaster bắt đầu hạ nhiệt

Vào cuối tháng 5, dự án Farcaster đã huy động được 150 triệu USD vòng series A do quỹ đầu tư Paradigm dẫn đầu. Vòng gọi vốn thành công diễn ra sau khi báo cáo tháng 3 của mạng xã hội phi tập trung cho biết họ đang tìm cách nâng định mức nền tảng ở 1 tỷ USD.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU