Thứ Hai, 30 Tháng Một, 2023
Dành cho quảng cáo

BeanJ và Shogun đã được cấp visa đi Mỹ

-

Nhờ sự giúp đỡ của Riot, 2 tuyển thủ của Saigon Buffalo là Trần “BeanJ” Văn Chính cùng Nguyễn “Shogun” Văn Huy đã có visa tới Mexico và Mỹ để tham dự CKTG 2022. Trước đó, họ đã bị từ chối cấp visa lần 1.

Cách đây ít giờ, Saigon Buffalo đã “kêu cứu” Riot Games trên Twitter khiến cộng đồng game thủ không khỏi lo lắng cho đội tuyển này. Nhưng mới đây, Á Quân VCS tuyên bố đã có thêm 2 thành viên mới của “Nhà Trâu” hoàn thiện được Visa là BeanJ và Shogun.

Nhà Trâu rất vui thông báo rằng nhờ những nỗ lực của Riot, sáng nay BeanJ và Shogun đã được sắp xếp phỏng vấn tại Lãnh sự quán Hoa Kỳ ở TP.HCM. Và cả hai đã vượt qua buổi phỏng vấn thành công và đang chờ trả hộ chiếu kèm visa“, Saigon Buffalo xác nhận trên trang chủ.

Xin cảm ơn Riot và những lời động viên của tất cả các bạn. Chúng ta còn Froggy (chưa có lịch) và HLV Ren sẽ phỏng vấn vào ngày 23/9 nữa. Đây đều là những thành viên không thể thiếu của Saigon Buffalo. Mong Froggy và HLV Ren sớm có tin vui“.

HLV Nguyễn “Ren” Văn Trọng sẽ tiến hành phỏng vấn để xin visa vào ngày mai 23/9 tại Lãnh sự quán Hoa Kỳ ở Hà Nội. Trong khi đó, Bùi “Froggy” Văn Minh Hải đang là tuyển thủ duy nhất của SGB chưa có visa.

Tại Chung Kết Thế Giới 2022, SGB nằm ở bảng B vòng khởi động cùng DRX, Royal Never Give Up, MAD Lions, Istanbul Wildcats và Isurus. Vòng khởi động diễn ra từ ngày 29/9 – 4/10. Địa điểm tổ chức vòng khởi động CKTG 2022 là Arena Esports Stadium ở Artz Pedregal (Mexico City, Mexico).

Vòng khởi động CKTG 2022 diễn ra theo thể thức vòng tròn 1 lượt. Các trận đấu của vòng khởi động được phân định kết quả bằng BO1. Hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ giành vé vào thẳng vòng bảng. Hai đội hạng 3 và hạng 4 của mỗi bảng sẽ thi đấu với nhau 1 trận BO5. Theo đó, hai đội giành chiến thắng trong cặp trận này sẽ đánh với đội hạng 2 của bảng kia để tranh vé vào vòng bảng.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Đấu Trường Chân Lý: Cách build đội hình Samira cân kèo mùa 8

Samira vẫn là chủ lực rất mạnh trong Đấu Trường Chân Lý ở mùa 8 này.

Rộ tin đồn gà cưng của Epic Games sắp đóng cửa

Rumbleverse do Epic Games phát hành đang bị đồn đoán là sẽ bị gỡ khỏi cửa hàng của Epic và đóng cửa sau khoảng 7 tháng phát hành.

Microsoft đầu tư 10 tỷ USD cho ChatGPT chỉ là màn dạo đầu

Microsoft đang từng bước thay đổi cuộc chơi với các gã khổng lồ công nghệ khác như Google hay Facebook bằng con át chủ bài mang tên ChatGPT, thứ sẽ còn tiêu tốn không dưới 10 tỷ USD.

Windows 11 sẽ tự động cập nhật lên phiên bản 22H2

Dù không muốn nhưng Microsoft đã thực thi mệnh lệnh bắt buộc người dùng Windows 11 phải tự động cập nhật lên phiên bản 22H2.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU