Thứ Hai, 15 Tháng Bảy, 2024

Genshin Impact sẽ có anime do Ufotable sản xuất

-

Hôm 16/9/2022, nhà phát triển miHoYo đã tổ chức buổi livestream giới thiệu nội dung mới trong patch 3.1 của Genshin Impact, phiên bản sẽ xuất hiện vào đúng ngày kỷ niệm 2 năm ra mắt trò chơi. Ngoài những thông tin mới về các sự kiện, nhân vật sẽ xuất hiện trong bản cập nhật này, game thủ còn hết sức hào hứng khi hay tin một bộ anime Genshin Impact đang được sản xuất.

Cụ thể, miHoYo cho biết họ hợp tác cùng studio danh tiếng Ufotable để thực hiện một “dự án lâu dài” (long-term project) cho genshin Impact. Đoạn trailer đầu tiên của phim dài 3 phút không cho thấy gì nhiều về nội dung của nó, nhưng cũng đã có sự xuất hiện của Paimon và hai anh em Aether – Lumine trong một thế giới được tạo nên từ những nét vẽ tuyệt đẹp, cực kỳ chi tiết của các họa sĩ Ufotable cũng như nền nhạc của Yu Peng Chen.

Dựa trên những thông tin được miHoYo công bố, có thể bộ anime này sẽ khá dài hơi và gồm nhiều season, kể lại nội dung những bản patch của Genshin Impact nhưng với một góc nhìn mới khi bạn là người xem chứ không còn trực tiếp tham dự như khi chơi. Dù gì đi nữa, hi vọng rằng khi ra mắt, bộ anime Genshin Impact sẽ không khiến game thủ phải thất vọng về nội dung.

Với những ai chưa biết, Genshin Impact là một trong những tựa game lớn nhất trên thị trường hiện tại, mặc dù là một game gacha. Kể từ khi nó ra mắt vào năm 2020, nhà phát triển miHoYo đã đều đặn tung ra các bản cập nhật mới mỗi 6 tuần giúp cho game liên tục giữ vững sức hút của mình. Tiến độ này chỉ bị thay đổi do ảnh hưởng của COVID hồi đầu năm nay, khiến một bản patch của trò chơi kéo dài thêm 3 tuần, nhưng miHoYo cũng rút ngắn thời gian của ba bản 3.0, 3.1, 3.2 đi một tuần để đưa game về đúng kế hoạch ban đầu.

Genshin Impact hiện có trên PC, Android, iOS và PS4. Một phiên bản Switch của game cũng đang được phát triển nhưng đã 2 năm trôi qua mà không có bất kỳ thông tin nào mới được công bố.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Trump bị bắn, crypto hồi phục

Tỷ lệ ủng hộ ông Trump và giá các đồng memecoin liên quan đến vị cựu Tổng thống đang tăng vọt sau âm mưu ám sát bất thành vào sáng ngày 14/07.

Deathbound ra tháng 8

Lại thêm một bom tấn mang phong cách Soulslike mới chuẩn bị tới tay game thủ.

Olympic Esports Games được công bố

Arab Saudi thực sự đang có nhiều tham vọng trong lĩnh vực Esports và LMHT có thể là chủ đạo.

Chính phủ Đức cạn Bitcoin

Số dư ví Bitcoin của chính quyền Đức đã giảm về con số 0 sau nhiều ngày liên tục chuyển BTC đến các sàn giao dịch và market maker.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU