Thứ Hai, 30 Tháng Một, 2023
Dành cho quảng cáo

Genshin Impact sẽ có anime do Ufotable sản xuất

-

Hôm 16/9/2022, nhà phát triển miHoYo đã tổ chức buổi livestream giới thiệu nội dung mới trong patch 3.1 của Genshin Impact, phiên bản sẽ xuất hiện vào đúng ngày kỷ niệm 2 năm ra mắt trò chơi. Ngoài những thông tin mới về các sự kiện, nhân vật sẽ xuất hiện trong bản cập nhật này, game thủ còn hết sức hào hứng khi hay tin một bộ anime Genshin Impact đang được sản xuất.

Cụ thể, miHoYo cho biết họ hợp tác cùng studio danh tiếng Ufotable để thực hiện một “dự án lâu dài” (long-term project) cho genshin Impact. Đoạn trailer đầu tiên của phim dài 3 phút không cho thấy gì nhiều về nội dung của nó, nhưng cũng đã có sự xuất hiện của Paimon và hai anh em Aether – Lumine trong một thế giới được tạo nên từ những nét vẽ tuyệt đẹp, cực kỳ chi tiết của các họa sĩ Ufotable cũng như nền nhạc của Yu Peng Chen.

Dựa trên những thông tin được miHoYo công bố, có thể bộ anime này sẽ khá dài hơi và gồm nhiều season, kể lại nội dung những bản patch của Genshin Impact nhưng với một góc nhìn mới khi bạn là người xem chứ không còn trực tiếp tham dự như khi chơi. Dù gì đi nữa, hi vọng rằng khi ra mắt, bộ anime Genshin Impact sẽ không khiến game thủ phải thất vọng về nội dung.

Với những ai chưa biết, Genshin Impact là một trong những tựa game lớn nhất trên thị trường hiện tại, mặc dù là một game gacha. Kể từ khi nó ra mắt vào năm 2020, nhà phát triển miHoYo đã đều đặn tung ra các bản cập nhật mới mỗi 6 tuần giúp cho game liên tục giữ vững sức hút của mình. Tiến độ này chỉ bị thay đổi do ảnh hưởng của COVID hồi đầu năm nay, khiến một bản patch của trò chơi kéo dài thêm 3 tuần, nhưng miHoYo cũng rút ngắn thời gian của ba bản 3.0, 3.1, 3.2 đi một tuần để đưa game về đúng kế hoạch ban đầu.

Genshin Impact hiện có trên PC, Android, iOS và PS4. Một phiên bản Switch của game cũng đang được phát triển nhưng đã 2 năm trôi qua mà không có bất kỳ thông tin nào mới được công bố.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Đấu Trường Chân Lý: Cách build đội hình Samira cân kèo mùa 8

Samira vẫn là chủ lực rất mạnh trong Đấu Trường Chân Lý ở mùa 8 này.

Rộ tin đồn gà cưng của Epic Games sắp đóng cửa

Rumbleverse do Epic Games phát hành đang bị đồn đoán là sẽ bị gỡ khỏi cửa hàng của Epic và đóng cửa sau khoảng 7 tháng phát hành.

Microsoft đầu tư 10 tỷ USD cho ChatGPT chỉ là màn dạo đầu

Microsoft đang từng bước thay đổi cuộc chơi với các gã khổng lồ công nghệ khác như Google hay Facebook bằng con át chủ bài mang tên ChatGPT, thứ sẽ còn tiêu tốn không dưới 10 tỷ USD.

Windows 11 sẽ tự động cập nhật lên phiên bản 22H2

Dù không muốn nhưng Microsoft đã thực thi mệnh lệnh bắt buộc người dùng Windows 11 phải tự động cập nhật lên phiên bản 22H2.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU