Thứ Bảy, 20 Tháng Bảy, 2024

Modern Warfare 2 là game bán chạy nhanh nhất trong lịch sử Call of Duty

-

Chỉ mất 10 ngày để thu về 1 tỷ USD, Modern Warfare 2 đã trở thành game bán chạy nhanh nhất trong lịch sử dòng game Call of Duty.

Trong vòng 10 ngày kể từ khi phát hành vào ngày 28/10, Call of Duty Modern Warfare 2 đã trở thành tựa game có màn ra mắt tốt nhất trong lịch sử của series, khi đạt được 800 triệu đô trong 3 ngày đầu tiên và sau đó là vượt qua cột mốc 1 tỷ đô doanh thu toàn cầu. Tựa game bán chạy nhất trước đó là Black Ops II phải mất tới tận 15 ngày mới leo lên được cột mốc tương tự.

Bên cạnh đó, Activision Blizzard cũng công bố một thông cáo báo chí với một số thông tin thú vị như: tựa game này đã có tới 200 triệu giờ chơi và hơn 1 tỷ trận đấu đã được diễn ra trên hệ máy PC lẫn console. Blizzard cũng tuyên bố đây là tựa game mở màn năm 2022 thành công nhất.

Sau khi Activision Blizzard bán mình cho Microsoft, Modern Warfare 2 là tựa game đầu tiên của CoD xuất hiện trên Steam kể từ khi Call of Duty: WWII ra mắt trên nền tảng này vào năm 2017, và đương nhiên điều này giúp gia tăng doanh số cho tựa game trên nền tảng PC. Modern Warfare 2 là tựa game 2022 duy nhất hiện nay lọt vào danh sách top 10 game hàng đầu trên Steam sở hữu lượng người chơi đồng thời cao nhất.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Hollow Cocoon ra tuần sau

Không cần tạo nên một thế giới quỷ dị, đen tối đến bức bối, nhiều trò chơi đầy đủ sắc màu tươi tắn đôi lúc...

Dòng tiền đổ vào Bitcoin ETF

Tuần vừa rồi tiếp tục chứng kiến các Bitcoin ETF mua vào với số lượng lớn, giúp giá Bitcoin phục hồi hết sức mạnh mẽ.

Xiaomi muốn smartphone phải mát

Nhằm giải quyết tình trạng màn hình nóng mỗi khi sử dụng smartphone, đặc biệt vào những thời điểm như mùa hè, Xiaomi đã đưa ra giải pháp đáng chú ý.

Splitgate 2 lên console năm sau

1047 Games vừa qua đã chính thức công bố Splitgate 2, hậu bản của tựa game FPS trực tuyến cùng tên, thông qua đoạn trailer đầu tiên.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU