Thứ Ba, 5 Tháng Mười Hai, 2023

Liên Minh Huyền Thoại: Mùa giải 2023 bắt đầu khi nào?

-

Mỗi mùa leo rank LMHT cũng đều có giới hạn về thời gian cụ thể, mùa 12 cũng vậy. Chỉ còn 1 tuần nữa thôi là mùa giải này sẽ kết thúc. Anh em hãy tận dụng thời gian còn lại để leo hạng một cách hiệu quả nha.

Sau khi tạm ngưng mùa 12 thì chắc chắn Riot sẽ cho anh em một khoảng thời gian nghỉ ngơi sau những ngày tháng căng thẳng. Thế thì bao lâu nữa mùa 13 Liên Minh Huyền Thoại (2023) sẽ bắt đầu và có gì khác biệt so với hiện tại không?

Thời gian tạm đóng giải đấu LMHT cũng để cho Riot kiểm tra và điều chỉnh lối chơi hiện tại của game thủ, nâng cấp và cải thiện các vai trò tướng trong trận, tăng/giảm sức mạnh cho tướng, vật phẩm, thêm các tính năng mới. Những điều này sẽ có mặt trong patch 12.22 phát hành vào thứ tư ngày 16/11/2022, cũng là ngày kết thúc mùa 12.

Khi kết thúc mùa giải cũng là lúc các chiến thần nhận về các phần thưởng xứng đáng với công sức leo rank của mình. Cụ thể phần thưởng mùa 12 sẽ là skin Sejuani Vinh Quang và nếu người chơi đạt Vinh Danh Cấp 5 sẽ nhận được trang phục Malzahar Tam Đại Danh Thần.

Ngày bắt đầu mùa 13 của LMHT dự kiến sẽ là khi patch 13.1 ra mắt vào thứ ba, 04/01/2023. Riot Games chắc hẳn sẽ tung bản thử nghiệm cho patch này không lâu sau khi công bố patch 12.22.

Chúng ta đã được hé lộ một số thay đổi đáng chú ý trong mùa 13, tiêu điểm ở khu vực rừng với ba thú nuôi hỗ trợ cho game thủ:

  • Noxian Embercat: Làm chậm, gây thêm sát thương
  • Ixtali Ixamander: Khiên, khả năng làm chậm và độ bền bổ sung
  • Ionian Cloudleaper: Tăng thêm tốc độ di chuyển

Fan LMHT trên toàn cầu sẽ rất mong chờ những thay đổi trong mùa 13 tới, được biết ngày phát hành chính thức là vào 10 tháng 1 năm 2023. Bên cạnh đó, sang năm 2023 thì VNG sẽ trở thành nhà phát hành của LMHT và chế độ ĐTCL, sẽ có rất nhiều thay đổi mà anh em cần chú ý.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Star Wars FPS hứa hẹn khỏa lấp chỗ trống của những người tiền nhiệm

Tựa game này hiện đang nhận được vô số sự kỳ vọng từ phía các game thủ.

Blizzard thực hiện khảo sát lấy ý kiến về giá bán bản mở rộng của Diablo 4

Động thái mới từ phía Blizzard khiến không ít game thủ Diablo 4 phải cảm thấy phật ý.

Lý giải bức ảnh chụp bằng iPhone được một ra ba nhưng không phải ma

Người phụ nữ đứng trước 2 tấm gương để chụp ảnh, nhưng hình ảnh của cô trong gương và bên ngoài không giống nhau.

Kẻ hủy diệt Terminator: Dark Fate – Defiance lùi ngày ra mắt sang năm sau

Slitherine vừa thông báo rằng hãng đã phải dời ngày ra mắt của Terminator: Dark Fate – Defiance từ cuối năm nay sang đầu năm sau.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU