Chủ Nhật, 26 Tháng Năm, 2024

Game thủ Minecraft bỏ 2 năm rưỡi để xây siêu đô thị

-

Xuất hiện game thủ Minecraft cực siêng năng, tốn tới 2 năm rưỡi để xây nên một thành phố phồn vinh và hiện đại.

Nhờ vào sự kết hợp giữa sân chơi tự do và sự sáng tạo của game thủ Minecraft, mà chúng ta có cơ hội được diện kiến những công trình kiến trúc vô cùng ấn tượng. Tùy vào độ phức tạp của mỗi công trình mà nó sẽ tốn thời gian nhiều hoặc ít của game thủ. Ví dụ như công trình thành phố mà GVN 360 tụi mình muốn giới thiệu tới các bạn hôm nay. Nó tốn của người chơi lên tới 2 năm rưỡi với 2400 giờ trong game, và đương nhiên kết quả mà nó mang lại là ngoài sức tưởng tượng.

Với dự án mang tính dài hạn như vậy, đây không phải là lần đầu bản đồ thành phố Minecraft này xuất hiện trên Reddit. Lần cuối mà bản đồ xuất hiện trên Reddit là vào tháng 7 năm 2021, và chính chủ lúc đó cũng nói rằng kể từ bài đăng cuối cùng đó, thành phố đã tăng gấp đôi kích thước và diện tích xây dựng hiện nay của nó là khoảng 11 km vuông. Nếu tính luôn cả mạng lưới giao thông thì con số này sẽ thành 30 km vuông, hoặc lên tới 40-50 km vuông nếu tính luôn cả phần đất trống chưa xây dựng. 

Trong đoạn video, bạn có thể thấy rằng Minecraft đang “vật lộn” để cố gắng tải được bản đồ hoàn chỉnh khi game thủ bay vòng vòng. Ước tính có khoảng 2000 tòa nhà trong thành phố này, và điều đó biến nơi đây trở thành một nơi hoàn hảo để chơi trò trốn tìm. Tuy nhiên, đáng tiếc là chúng ta vẫn chưa thể tải được bản đồ thành phố Minecraft này về.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Game tiếp theo của Valve lộ lối chơi

Tựa game mới này từ phía Valve hiện vẫn đang là chủ đề thu hút rất nhiều sự chú ý.

iPad mini 7 được đồn thổi ra mắt năm 2026

Thông tin về màn hình OLED của iPad mini 7 dự kiến ra mắt năm 2026 đã bị rò rỉ trực tuyến.

Nhanh tay lấy Warhammer 40,000: Gladius – Relics of War đang phát miễn phí

Đây là trò chơi đầu tiên trong vũ trụ Warhammer 40,000 tập trung hoàn toàn vào thể loại 4X.

Plume gọi vốn thành công 10 triệu USD vòng Seed

Layer-2 Plume đã hoàn tất gọi vốn vòng Seed với trị giá 10 triệu USD dẫn đầu bởi Haun Ventures.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU