Thứ Sáu, 1 Tháng Mười Hai, 2023

Game thủ Minecraft bỏ 2 năm rưỡi để xây siêu đô thị

-

Xuất hiện game thủ Minecraft cực siêng năng, tốn tới 2 năm rưỡi để xây nên một thành phố phồn vinh và hiện đại.

Nhờ vào sự kết hợp giữa sân chơi tự do và sự sáng tạo của game thủ Minecraft, mà chúng ta có cơ hội được diện kiến những công trình kiến trúc vô cùng ấn tượng. Tùy vào độ phức tạp của mỗi công trình mà nó sẽ tốn thời gian nhiều hoặc ít của game thủ. Ví dụ như công trình thành phố mà GVN 360 tụi mình muốn giới thiệu tới các bạn hôm nay. Nó tốn của người chơi lên tới 2 năm rưỡi với 2400 giờ trong game, và đương nhiên kết quả mà nó mang lại là ngoài sức tưởng tượng.

Với dự án mang tính dài hạn như vậy, đây không phải là lần đầu bản đồ thành phố Minecraft này xuất hiện trên Reddit. Lần cuối mà bản đồ xuất hiện trên Reddit là vào tháng 7 năm 2021, và chính chủ lúc đó cũng nói rằng kể từ bài đăng cuối cùng đó, thành phố đã tăng gấp đôi kích thước và diện tích xây dựng hiện nay của nó là khoảng 11 km vuông. Nếu tính luôn cả mạng lưới giao thông thì con số này sẽ thành 30 km vuông, hoặc lên tới 40-50 km vuông nếu tính luôn cả phần đất trống chưa xây dựng. 

Trong đoạn video, bạn có thể thấy rằng Minecraft đang “vật lộn” để cố gắng tải được bản đồ hoàn chỉnh khi game thủ bay vòng vòng. Ước tính có khoảng 2000 tòa nhà trong thành phố này, và điều đó biến nơi đây trở thành một nơi hoàn hảo để chơi trò trốn tìm. Tuy nhiên, đáng tiếc là chúng ta vẫn chưa thể tải được bản đồ thành phố Minecraft này về.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Hacker vụ KyberSwap ra bốn yêu sách ngang ngược, đòi hỏi kiểm soát cả dự án

"Bất chấp" sự đe doạ pháp lý từ phía dự án, hacker KyberSwap đã đưa ra loạt yêu cầu mới và thậm chí đòi nắm quyền kiểm soát toàn bộ công ty.

Siêu phẩm săn rồng Dragon’s Dogma 2 lộ ngày ra mắt

Sau khi bị lộ ngày phát hành trên trang web của PEGI, chính Capcom cũng đã xác nhận khung thời gian ra mắt của Dragon’s Dogma 2 sẽ rơi vào hôm 22/03/2024.

CD Projekt Red tăng nhân sự làm The Witcher 4 lên gần một nửa

CD Projekt Red vừa qua đã xác nhận rằng khoảng gần một nửa studio đang tập trung phát triển The Witcher 4, còn được biết đến dưới tên biệt danh là Polaris.

Cristiano Ronaldo bị kiện vì quảng cáo cho sàn Binance

Siêu sao Bồ Đào Nha - Cristiano Ronaldo mới đây đã dính vào vụ kiện tập thể liên quan tới quảng cáo tiền ảo.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU