Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu, 2024

Apple bắt đầu từ chối bảo hành iPhone nứt màn hình

-

Apple vẫn chưa đưa ra lý do thay đổi chính sách bảo hành.

Apple đã thực hiện một thay đổi đáng chú ý đối với chính sách bảo hành và sửa chữa tiêu chuẩn cho iPhone và Apple Watch trong tháng này. Theo nguồn tin từ 9to5mac, Apple không còn bảo hành vết nứt “sợi tóc” (hairline crack) theo chế độ bảo hành tiêu chuẩn cho iPhone và Apple Watch. Thay vào đó, các sửa chữa này hiện được xử lý như khiếu nại “hư hỏng do tai nạn” và người dùng phải trả phí.

Trước đây, chính sách của Apple tại một số quốc gia phát triển như Mỹ là sẽ chấp nhận bảo hành các trường hợp hư hỏng do vết nứt nhỏ và đơn lẻ trong thời gian bảo hành tiêu chuẩn cho người dùng iPhone và Apple Watch, miễn là không có thiệt hại rõ ràng nào khác hoặc điểm tác động rõ ràng gây ra vết nứt trên thiết bị.

Tuy nhiên, trong thông báo mới nhất được phân phối đến các Apple Store và Nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của Apple trong tuần này, Apple đã điều chỉnh chính sách, khẳng định rằng tất cả các trường hợp nứt vỡ đơn lẻ không còn được bảo hành. Khi khách hàng báo cáo về một vết nứt mỏng đơn lẻ như một vấn đề, nhà cung cấp dịch vụ được yêu cầu xử lý nó như một khiếu nại về thiệt hại do tai nạn.

Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải trả phí để sửa chữa một vết nứt mỏng đơn lẻ, ngay cả khi không có thiệt hại hoặc điểm tác động nào khác trên thiết bị của bạn. Hiện tại, thay đổi này chỉ áp dụng cho iPhone và Apple Watch. Apple vẫn bảo hành sửa chữa vết nứt mỏng đơn lẻ cho iPad và Mac.

Apple vẫn chưa thông báo lý do cụ thể cho thay đổi này. Trong quá khứ, chính sách này luôn được thực hiện không đồng nhất, với một số cửa hàng và cửa hàng sửa chữa linh hoạt hơn những nơi khác. Tuy nhiên, với sự thay đổi này, các nhà cung cấp dịch vụ không còn có sự linh hoạt đó nữa.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Lộ diện nhan sắc của nữ chính khiến streamer FC Online bị cắt sóng, hủy hợp đồng tiền tỷ

Siêu sao của tựa game FC Online đã phải nhận cái kết "đắng ngắt" chỉ vì một phút không kiềm chế được dục vọng.

Forbes ước tính tài sản của CZ là 61 tỷ USD

Nếu ước tính về lượng BNB mà nhà sáng lập Binance nắm giữ của Forbes là chính xác, CZ sẽ là tỷ phú giàu nhất ngành crypto và giàu thứ 24 trên thế giới.

iOS 18 cho phép tắt nhanh

iOS 18 được công bố gần đây đã mang lại khả năng tùy chỉnh giống Android cho iPhone như đặt biểu tượng ở bất kỳ nơi đâu trên màn hình chính, tùy chỉnh trung tâm điều khiển…

Bom tấn Furiosa: A Mad Max Saga có thể lỗ tới 120 triệu USD

Kinh phí sản xuất lớn nhưng thành tích phòng vé trái với kỳ vọng, "Furiosa: A Mad Max Saga" nhiều khả năng khiến nhà sản xuất thua lỗ nặng nề.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU