Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu, 2024

Little Nightmares 3 lùi lịch ra mắt sang năm sau

-

Supermassive Games cùng Bandai Namco vừa cho biết Little Nightmares 3, phần tiếp theo trong dòng game kinh dị cùng tên, đã dời thời gian phát hành từ năm 2024 sang năm 2025.

Cả hai hãng đã chia sẻ thông tin này trên Twitter, và lý do dẫn đến quyết định đẩy lùi bản thứ ba của Little Nightmares là bởi vì tựa game cần có thêm thời gian để được “đánh bóng” và phát triển thêm.

“Mặc dù chúng tôi muốn đưa các bạn quay trở lại Nowhere sớm nhất có thể, chúng tôi đồng thời cũng muốn dành thêm thời gian để đánh bóng tựa game. Chất lượng là điều quan trọng nhất đối với chúng tôi và chúng tôi biết các bạn cũng nghĩ như vậy.

Vì thế, chúng tôi đã đưa ra quyết định dời ngày ra mắt sang năm 2025.”

Mặc dù vậy, Supermassive Games cho biết cộng đồng game thủ vẫn sẽ có thể biết thêm thông tin về tựa game trong mùa hè này.

Cuối cùng, đội phát triển gửi lời cảm ơn đến toàn thể những người hâm mộ vì đã nhiệt tình hỗ trợ họ trong suốt quãng thời gian qua.

Hiện tại, Supermassive Games cùng với Bandai Namco vẫn chưa chia sẻ khung thời gian phát hành cụ thể cho Little Nightmares 3.

Để nắm bắt thêm thông tin về tựa game, bạn đồng thời cũng có thể truy cập vào trang web chính thức của sản phẩm.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Lộ diện nhan sắc của nữ chính khiến streamer FC Online bị cắt sóng, hủy hợp đồng tiền tỷ

Siêu sao của tựa game FC Online đã phải nhận cái kết "đắng ngắt" chỉ vì một phút không kiềm chế được dục vọng.

Forbes ước tính tài sản của CZ là 61 tỷ USD

Nếu ước tính về lượng BNB mà nhà sáng lập Binance nắm giữ của Forbes là chính xác, CZ sẽ là tỷ phú giàu nhất ngành crypto và giàu thứ 24 trên thế giới.

iOS 18 cho phép tắt nhanh

iOS 18 được công bố gần đây đã mang lại khả năng tùy chỉnh giống Android cho iPhone như đặt biểu tượng ở bất kỳ nơi đâu trên màn hình chính, tùy chỉnh trung tâm điều khiển…

Bom tấn Furiosa: A Mad Max Saga có thể lỗ tới 120 triệu USD

Kinh phí sản xuất lớn nhưng thành tích phòng vé trái với kỳ vọng, "Furiosa: A Mad Max Saga" nhiều khả năng khiến nhà sản xuất thua lỗ nặng nề.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU