Chủ Nhật, 19 Tháng Năm, 2024

Degen Chain hoạt động trở lại sau gần 60 tiếng ‘rút phích’

-

Conduit cho biết Degen Chain đã hoạt động trở lại sau hơn 2 ngày layer-3 này đã đứng mạng và không sinh block mới.

Theo đó, người dùng có thể gửi giao dịch trên Degen Chain bằng RPC công khai và trình block explorer vẫn tiếp tục ghi nhận số liệu vẫn chưa được cập nhật mới nhất. Dự án hạ tầng tiền mã hoá Conduit cho hay họ sẽ công bố bản phân tích đầy đủ về vụ việc trong những ngày tới. Vụ việc đã được giải quyết sau khoảng 57 tiếng kể từ lúc Degen Chain ghi nhận sự cố.

Conduit cho biết: “Để đưa mạng trực tuyến sớm nhất có thể, một số địa chỉ (<5) đã được lọc trong quá trình “hồi sinh” Degen Chain. Những địa chỉ này có hàng chục triệu giao dịch không thành công và đang làm đình trệ quá trình khởi chạy lại. Các giao dịch từ các địa chỉ này có thể được thực hiện lại nhưng với độ trễ không ảnh hưởng đến sự hoạt động trở lại của mạng”.

Ngay sau khi sự cố diễn ra, Conduit đã phản ứng kịp thời và cố gắng giải quyết xong trước ngày 14/05/2024, đồng thời khuyên người dùng không nên thực hiện bridge qua Degen Chain cho đến khi vấn đề được giải quyết.

Vào cuối tháng 03/2024, dự án memecoin Degen đã công bố ra mắt layer-3 riêng mang tên Degen Chain, một layer 3 được phát triển trên nền tảng blockchain Base, dựa trên công nghệ Arbitrum Orbit và AnyTrust.

Trước thông tin này, giá DEGEN hiện được giao dịch ở mức 0,016 USD, giảm 6,7% trong vòng 24 giờ qua. Con số này còn thấp hơn mức giá DEGEN trong ngày sự cố diễn ra là 0,0245 USD. 

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

pump.fun bị chính cựu nhân viên tấn công, bòn rút 1,9 triệu USD

pump.fun đã xác định một cựu nhân viên là thủ phạm của vụ tấn công mạng mới đây, gây thiệt hại lên đến 1,9 triệu USD. Dự án cũng đã đưa ra kế hoạch bồi thường cho người dùng bị ảnh hưởng trong vụ hack này.

Lộ tin Valve đang làm game bắn súng 6v6 mang tên Deadlock

Valve đang thử nghiệm một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba mới với tên gọi Deadlock.

Param Labs gọi vốn 7 triệu USD

Quỹ đầu tư Animoca Brands dẫn đầu vòng gọi vốn 7 triệu USD cho Param Labs, một nền tảng gaming đang sở hữu lượng theo dõi hùng hậu trên mạng xã hội.

Vương Giả Vinh Diệu chốt ngày phát hành toàn cầu

Sau hơn một năm thử nghiệm, Vương Giả Vinh Diệu đã ấn định ngày phát hành toàn cầu.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU