Thứ Ba, 21 Tháng Năm, 2024

Tác giả Hunter x Hunter hé lộ bản thảo chương mới, fan vui mừng khôn xiết

-

Manga Hunter x Hunter đang ngày càng tiến gần đến việc quay trở lại, khi nhà sáng tạo Yoshihiro Togashi tiếp tục hé lộ thứ ngày càng giống một chương đã hoàn thành.

Manga Hunter x Hunter đã bị gián đoạn vô thời hạn kể từ cuối năm 2022, khi chương 400 được phát hành. Do vấn đề sức khỏe không tốt, Yoshihiro đã phải vật lộn để duy trì lịch trình phát hành đều đặn với các chương liên tục, đăng những cập nhật lẻ tẻ về những gì đang xảy ra. Kết quả là Hunter x Hunter đã nhiều lần bị gián đoạn, không ra chương mới trong thời gian dài.

Cho đến gần đây, hôm 1 tháng 5 năm 2024, Yoshihiro đã đăng sáu đoạn giới thiệu về sự tiến triển của Hunter x Hunter chương 401. Tất cả đều có nội dung giống nhau, số trang giấy có đánh số cho manga, ngụ ý rằng anh ấy đang hoàn thành công việc.

Bắt đầu từ bài đăng mới nhất đó, vào ngày 6 tháng 5 năm 2024, 17 trang bản thảo về Gon và những người bạn của cậu ấy đã sẵn sàng ra mắt. Không có thời điểm phát hành nào được cung cấp cho chương sắp tới của Hunter x Hunter, nhưng người hâm mộ đang đón nhận những bản cập nhật thường xuyên hơn.

Phía dưới phần bình luận của bài viết từ tác giả, chứa đầy những meme ăn mừng, vì mọi người cảm thấy nhẹ nhõm khi biết thêm về câu chuyện mà họ yêu quý.

Hunter x Hunter đã nhận được sự hoan nghênh đáng kể trong những năm qua. Hai chương trình anime đã được thực hiện từ câu chuyện gốc, phần thứ hai ra mắt vào năm 2011, là một trong những anime hay nhất từ trước đến nay.

Mặc dù chúng ta gần như chắc chắn sẽ sớm có thêm tập manga ra mắt, nhưng sự trở lại của anime có lẽ khó xảy ra. Mùa giải trước đã kết thúc tốt đẹp vào năm 2019.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

One Piece Odyssey Deluxe Edition đã nhận đơn đặt trước

Bandai Namco vừa cho biết One Piece Odyssey Deluxe Edition sẽ chuẩn bị đón chào cộng đồng game thủ trên Switch vào ngày 25/07 và đã cho phép đặt hàng trước.

Mổ bụng iPad Pro M4: Thay pin dễ dàng

Trang phân tích linh kiện iFixit đã mở toàn bộ iPad Pro M4, khẳng định thời gian sửa chữa sản phẩm này nhanh hơn so với các thiết bị khác.

Người chơi cũ đổ xô tìm cách lấy lại mật khẩu ví Bitcoin

Theo Reuters, một nhóm người chơi tiền số đã cuống cuồng tìm đến những dịch vụ khôi phục quyền truy cập ví điện tử với hy vọng lấy lại được phần tài sản "thất lạc".

Nexus: Nebula Echoes mở đăng ký trước

Nexus: Nebula Echoes là tựa game mobile mới thuộc thể loại trò chơi nhập vai hành động hấp dẫn với bối cảnh được xây dựng trong thế giới giả tưởng mang phong cách cyberpunk.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU