Thứ Hai, 27 Tháng Năm, 2024

Bom tấn Arena Breakout: Infinite tìm mọi cách lôi kéo người chơi của đối thủ

-

Cuộc tranh cãi giữa hai nhà phát triển đang nhận được rất nhiều sự chú ý.

Tựa game đang được nhắc tới trong câu chuyện chính là Arena Breakout: Infinite – một tựa game sinh tồn mới nhất đang được phát triển bởi MoreFun Studios, một công ty con của Tencent.

Cách đây không lâu, các game thủ đã được một phen háo hức khi biết rằng trò chơi này đang chuẩn bị khởi chạy phiên bản beta trên Steam kể từ tháng 5 này. Người chơi có thể đăng ký để tham gia thử nghiệm beta kín và mặc dù chưa có ngày phát hành chính thức, thế nhưng trò chơi này được biết sẽ ra mắt hoàn toàn miễn phí.

Bản thân Arena Breakout: Infinite đã thu hút đủ sự chú ý từ phía các game thủ. Nhưng mới đây thôi, trò chơi này còn tiếp tục khiến tên tuổi của mình trở thành tâm điểm hơn nữa khi công khai “chèo kéo” người chơi từ phía đối thủ cạnh tranh. Hay cụ thể ở đây là Escape from Tarkov.

Điều này xảy ra trong bối cảnh Escape from Tarkov đang phải hứng chịu không ít lời chỉ trích cũng như sự tẩy chay từ phía các game thủ khi thông báo về một phiên bản mới có giá 250 đô đi kèm với đó là một chế độ PvE mới cùng các tùy chọn “pay to win” khiến nhiều người ghét bỏ.

Đáng nói hơn, phần đông các game thủ Escape from Tarkov đã rất kỳ vọng sẽ nhận được nó miễn phí khi mua Battle Pass. Nhưng không, mức giá 250 đô còn là quá cao so với mặt bằng chung của không ít người.

Nắm bắt thời cơ, Arena Breakout: Infinite ngay lập tức nhảy vào trêu đùa đối thủ bằng một dòng trạng thái trên trang cá nhân có nội dung “Dành cho những game thủ đang không có game để chơi, một làn sóng quit Escape from Tarkov đang diễn ra và giờ là lúc tới với Arena Breakout: Infinite“. Mọi thứ căng thẳng tới mức nhà phát triển của Escape from Tarkov cũng đã phải lên tiếng đáp trả đầy gay gắt.

Bản thân Escape from Tarkov cũng đang phải chịu sức ép rất lớn khi không chỉ có Arena Breakout: Infinite, sắp tới đây thôi họ cũng sẽ phải chứng kiến sự ra mắt của một số đối thủ cạnh tranh khác như Gray Zone Warfare và Hawked trong năm 2024 này.

Còn về phần Arena Breakout: Infinite, mặc dù không tích cực cho lắm nhưng chắc chắn, sẽ có không ít game thủ lựa chọn trò chơi này vì quá bất bình với những gì mà nhà phát triển Escape from Tarkov đang gây ra.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Game tiếp theo của Valve lộ lối chơi

Tựa game mới này từ phía Valve hiện vẫn đang là chủ đề thu hút rất nhiều sự chú ý.

iPad mini 7 được đồn thổi ra mắt năm 2026

Thông tin về màn hình OLED của iPad mini 7 dự kiến ra mắt năm 2026 đã bị rò rỉ trực tuyến.

Nhanh tay lấy Warhammer 40,000: Gladius – Relics of War đang phát miễn phí

Đây là trò chơi đầu tiên trong vũ trụ Warhammer 40,000 tập trung hoàn toàn vào thể loại 4X.

Plume gọi vốn thành công 10 triệu USD vòng Seed

Layer-2 Plume đã hoàn tất gọi vốn vòng Seed với trị giá 10 triệu USD dẫn đầu bởi Haun Ventures.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU