Thứ Hai, 27 Tháng Năm, 2024

Trợ lý Gemini sắp có khả năng phản hồi theo thời gian thực

-

Gemini của Google sẽ mang đến trải nghiệm trò chuyện nhanh chóng hơn với tính năng trả lời theo thời gian thực.

Theo Extreme Tech, Google vừa giới thiệu một tính năng mới cho ứng dụng Gemini trên Android, hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm trò chuyện mượt mà và nhanh chóng hơn cho người dùng. Tính năng này, được gọi là “Real-time Responses”, sẽ cho phép người dùng xem các câu trả lời của chatbot Gemini đang được “soạn thảo” trong khi họ chờ đợi, thay vì phải đợi 3 – 5 giây như trước đây.

Theo thông tin khai thác từ PiunikaWeb, tính năng này được phát hiện bởi người dùng Android có biệt danh AssembleDebug, người này đã chia sẻ hình ảnh chụp màn hình về cài đặt mới trong ứng dụng Gemini. Cài đặt này cho phép người dùng bật hoặc tắt tính năng trả lời theo thời gian thực.

Khi bật tính năng này, người dùng sẽ thấy các câu trả lời của Gemini xuất hiện từng từ một trên màn hình, tạo cảm giác như chatbot đang trò chuyện trực tiếp với họ. Điều này không chỉ giúp rút ngắn thời gian chờ đợi mà còn khiến cho trải nghiệm trò chuyện trở nên tự nhiên và hấp dẫn hơn.

Việc Google bổ sung tính năng trả lời theo thời gian thực cho Gemini là một bước tiến quan trọng để nâng cao trải nghiệm người dùng. Tính năng này hứa hẹn sẽ giúp Gemini cạnh tranh tốt hơn với các chatbot khác như ChatGPT, vốn đã cung cấp nó từ lâu.

Ngoài ra, Google cũng có thể sẽ bổ sung tùy chọn cho phép người dùng từ chối chia sẻ vị trí của họ với Gemini. Tùy chọn này sẽ xuất hiện cùng với nút bật tắt trả lời theo thời gian thực trong bản cập nhật sắp tới.

Với những cải tiến mới, Gemini đang dần trở thành một ứng dụng trò chuyện mạnh mẽ và linh hoạt hơn, đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng trong thời đại công nghệ số ngày nay.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Game tiếp theo của Valve lộ lối chơi

Tựa game mới này từ phía Valve hiện vẫn đang là chủ đề thu hút rất nhiều sự chú ý.

iPad mini 7 được đồn thổi ra mắt năm 2026

Thông tin về màn hình OLED của iPad mini 7 dự kiến ra mắt năm 2026 đã bị rò rỉ trực tuyến.

Nhanh tay lấy Warhammer 40,000: Gladius – Relics of War đang phát miễn phí

Đây là trò chơi đầu tiên trong vũ trụ Warhammer 40,000 tập trung hoàn toàn vào thể loại 4X.

Plume gọi vốn thành công 10 triệu USD vòng Seed

Layer-2 Plume đã hoàn tất gọi vốn vòng Seed với trị giá 10 triệu USD dẫn đầu bởi Haun Ventures.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU