Chủ Nhật, 14 Tháng Bảy, 2024

Sàn Gemini ký hợp đồng tài trợ 5 năm với đội bóng Real Bedford

-

Sàn giao dịch tiền mã hoá Gemini đã ký hợp đồng tài trợ 5 năm và thanh toán bằng Bitcoin cho câu lạc bộ bóng đá Real Bedford.

Sàn giao dịch tiền mã hoá Gemini đã ký thỏa thuận tài trợ 5 năm với câu lạc bộ bóng đá Real Bedford của Bitcoin podcaster Peter McCormack.

Gemini cho biết hợp đồng sẽ được thanh toán bằng Bitcoin nhằm hỗ trợ phát triển câu lạc bộ, cũng như tăng cường cơ hội cho trẻ em địa phương tiếp cận với bóng đá. Thỏa thuận tài trợ này là để bổ sung cho khoản đầu tư 4,5 triệu USD đã được thực hiện vào tháng 04/2024 bởi cặp anh em tỷ phú nhà Winklevoss và là đồng sáng lập Gemini.

Khoản đầu tư 4,5 triệu USD trước đó cũng đã đưa anh em nhà Winklevoss trở thành đồng sở hữu câu lạc bộ cùng với McCormack, người đã mua câu lạc bộ này vào năm 2022. 

Sau khi ký thỏa thuận mới, Gemini sẽ tiếp tục là nhà tài trợ chính thức cho câu lạc bộ, đồng thời logo của Gemini sẽ xuất hiện trên áo đấu và sân cỏ của đội bóng Real Bedford.

Số tiền này cũng sẽ giúp câu lạc bộ xây dựng trung tâm huấn luyện mới và thành lập học viện bóng đá trẻ dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Bedford, một thị trấn ở Bedfordshire, Anh, nơi McCormack sinh ra.

Real Bedford hiện đã tích hợp hoàn toàn Bitcoin vào hoạt động của mình, cho phép cầu thủ nhận lương bằng tiền mã hoá và người hâm mộ có thể mua vé và đồ lưu niệm bằng Bitcoin. 

Phát ngôn viên của Gemini đã từ chối tiết lộ giá trị của các khoản tài trợ cho câu lạc bộ nhưng cũng khẳng định Real Bedford là khoản tài trợ dành cho thể thao duy nhất của Gemini. 

Gần đây, sàn giao dịch Gemini cũng đã tiến hành nộp phạt 37 triệu USD, hoàn trả hơn 1 tỷ USD cho khách hàng và bồi thường toàn bộ 2,18 tỷ USD cho người dùng Gemini Earn.

Đồng thời, khối lượng giao dịch spot trong vòng 24 giờ qua vượt mức hơn 37 triệu USD, cho thấy tình hình hoạt động của Gemini ngày càng ổn định sau khi khủng hoảng FTX diễn ra – khiến Genesis tuyên bố phá sản vào tháng 01/2023 và khoản nợ 765 triệu USD mà Gemini từng cho Genesis vay bị mắc kẹt.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Ô nhiễm pin lithium

Một nghiên cứu mới đây chỉ ra rằng pin lithium có thể phát thải nhiều hóa chất hơn trong môi trường, làm trầm trọng thêm vấn đề ô nhiễm đất và nguồn nước.

Vision Pro ế ẩm

Dù phân phối tại nhiều quốc gia ngoài Mỹ, doanh số kính Vision Pro trong năm nay được dự báo chưa đến nửa triệu chiếc.

Lộ thông tin RTX 5090 mạnh đến kinh hoàng, RTX 4090 cũng không theo kịp

RTX 5090 dự kiến sẽ là bước nhảy vọt về hiệu năng với xung nhịp cơ bản lên tới 2.9GHz?

iPhone 17 Pro Max có thể có tới ba camera 48MP

iPhone 17 Pro Max sẽ là cuộc cách mạng về camera với ống kính Tetraprism 48 MP.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU