Thứ Năm, 25 Tháng Bảy, 2024

Trình duyệt Opera cho phép tạo ảnh AI trên Android

-

Google Chrome vẫn là trình duyệt web thống trị trên thế giới Android, vì vậy các đối thủ còn lại đang tìm mọi cách lôi kéo người dùng bằng các tính năng độc đáo riêng.

Trong số này, Opera vẫn đang liên tục bổ sung nhiều tính năng mới cho trình duyệt web của mình, chẳng hạn bổ sung VPN và thậm chí tích hợp chatbot AI riêng có tên Aria. Gần đây, công ty đã cập nhật trợ lý kỹ thuật số của mình để cung cấp khả năng tóm tắt các trang web, giúp việc sử dụng trình duyệt web này trên Android trở nên thú vị hơn.

Giờ đây, trong phiên bản 83, Opera tiếp tục cung cấp cho Aria nhiều khả năng hơn nữa khi cho phép sáng tạo hình ảnh theo phong cách của Midjourney hoặc Microsoft Designer và bằng công nghệ của Google. Điều này giúp Opera trở thành một trong những trình duyệt web phù hợp với thời đại trí tuệ nhân tạo mới.

Với phiên bản Opera 83, mô hình tạo hình ảnh Aria được hoạt động dựa trên Google Image2, một mô hình AI tạo sinh do Google phát triển. Các trải nghiệm sớm với tính năng này cho thấy chất lượng hình ảnh mà Opera tạo ra là khá tốt, nơi trình duyệt cho phép người dùng đặt nó làm hình nền, mở ra trong một tab mới hoặc lưu nó vào smartphone và chia sẻ.

Điều này làm cho Opera ngang bằng với các trình duyệt web khác như Edge của Microsoft, vốn hoạt động dựa trên bộ máy Copilot với sự hỗ trợ của OpenAI. Về phần mình, trợ lý ảo Aria được ra mắt vào tháng 6 năm ngoái đi kèm công nghệ cũng của OpenAI nhưng bộ máy tạo hình ảnh dựa vào AI của Google.

Việc sử dụng các chức năng AI của Opera là hoàn toàn miễn phí và không giới hạn, do đó đây được xem là lý tưởng để mọi người có thể tìm thông tin nhanh hoặc tạo văn bản, mã cũng như bất kỳ tác phẩm sáng tạo nào. Bản cập nhật Opera 83 hiện được triển khai trên Google Play, vì vậy người dùng có thể truy cập vào đó để cập nhật.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

MIX Flip dùng sợi nylon

Chiếc smartphone MIX Flip mà Xiaomi giới thiệu mới đây đã gây ngạc nhiên cho giới công nghệ khi sử dụng vật liệu sợi nylon dệt, bên cạnh các lựa chọn vật liệu vỏ khác.

Buồn của Elon Musk

Kết quả kinh doanh không được như mong đợi của nhà đầu tư đã khiến cổ phiếu Tesla bị bán tháo.

Concord tụt dốc

Từ chỗ nhận được vô số sự kỳ vọng, tựa game này đã có màn tụt dốc không phanh trong thời gian qua.

Xiaomi tiếp tục làm nhẫn

Xiaomi gần đây nộp đơn xin cấp bằng sáng chế về việc sử dụng năng lượng mặt trời để sạc các thiết bị đeo trong tương lai, thậm chí bao gồm cả nhẫn thông minh.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU