Thứ Tư, 1 Tháng Hai, 2023
Dành cho quảng cáo

Blizzard sẽ không sớm cân bằng Overwatch 2 cho đến mùa đông

-

Một chỉnh sửa nhỏ sẽ live trên máy chủ thử nghiệm OWL Practice vào 24/10 nhưng Blizzard sẽ không sớm cân bằng nhân vật trong Overwatch 2 cho đến mùa đông.

Theo Eurogamer, một bài đăng trên trang web của Blizzard đã chia sẻ suy nghĩ của nhà phát triển về tình trạng hiện tại của Overwatch 2  khi hầu hết các vấn đề phát sinh kể từ khi ra mắt dường như đã được giải quyết ổn thỏa.

Ngoài bản sửa lỗi dự kiến dành cho Zarya trong Total Mayhem vào ngày 25/10 và (có thể là) sự trở lại của Bastion và Torbjörn, cùng với những nhân vật đã bị loại bỏ khỏi trò chơi chỉ vài ngày sau khi ra mắt do xảy ra một số lỗi nghiêm trọng, Blizzard cho biết họ sẽ không thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với các anh hùng của mình trong khoảng hai tháng tiếp theo.

“Mặc dù cũng có một số anh hùng đang thể hiện sức mạnh vượt trội hơn những anh hùng khác và có sự khác biệt giữa các cấp độ kỹ năng của người chơi, nhưng chúng tôi rất vui khi thấy rằng không có nhân vật nào sở hữu sức mạnh tổng hợp nằm ngoài dự tính”, Blizzard nói. Bài đăng này còn cho biết thêm rằng mỗi anh hùng hiện có tỷ lệ thắng từ 45% đến 55% và là mức chấp nhận được.

Thay vì thực hiện các chỉnh sửa và thay đổi từ từ, “nhóm của chúng tôi đang có kế hoạch thực hiện một loạt thay đổi cho mùa 2 phù hợp với mục tiêu đã đặt ra là đảm bảo cho tổng thể cân bằng mà vẫn mang lại những yếu tố đặc sắc cho mỗi mùa.”

Blizzard cũng đang rất chú ý đến cách hoạt động của xe tăng ở chế độ 5vs5, đặc biệt là D.Va. Họ cho biết “Mặc dù nhiều người chơi nói rằng D. Va là một trong những cỗ xe tăng tốt nhất trong game, nhưng Reinhardt, Sigma và Zarya hiện đang dẫn đầu với tỷ lệ chiến thắng trung bình là 53%.”

Overwatch 2 đã được ra mắt vào ngày 04/10 và cũng như các game online khác, nó đã có một màn ra mắt đầy trục trặc khiến một số người hâm mộ hoàn toàn không thể chơi được.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Mở tải trước trên cửa hàng ứng dụng, Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG đã sẵn sàng đón ngày ra mắt chính thức

Kết thúc sự kiện đăng ký sớm, Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG đã có mặt trên App Store và Google Play, cho phép người chơi cài đặt trước thềm ra mắt chính thức.

Tay cầm DualSense Edge dùng pin bé hơn bản gốc

DualSense Edge đã chính thức lên kệ vào hôm 26/01 và người mua mới ngã ngửa khi phát hiện bên trong nó là một viên pin bé hơn so với bản gốc.

ChatGPT chưa thể giúp bạn tán gái

Không giống như đồn đại, phóng viên Insider đã không thể 'cua' được cô bạn gái nào trên ứng dụng hẹn hò nhờ ChatGPT.

Xài Radeon đời cũ không chơi được bom xịt Forspoken

Không biết đây là tin vui hay tin buồn với các fan đội đỏ, bởi vì cấu hình không đạt yêu cầu nên nhiều game thủ đã tiết kiệm được khoản tiền kha khá khi không mua bom xịt Forspoken.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU