Chủ Nhật, 4 Tháng Sáu, 2023
Dành cho quảng cáo

Blizzard sẽ không sớm cân bằng Overwatch 2 cho đến mùa đông

-

Một chỉnh sửa nhỏ sẽ live trên máy chủ thử nghiệm OWL Practice vào 24/10 nhưng Blizzard sẽ không sớm cân bằng nhân vật trong Overwatch 2 cho đến mùa đông.

Theo Eurogamer, một bài đăng trên trang web của Blizzard đã chia sẻ suy nghĩ của nhà phát triển về tình trạng hiện tại của Overwatch 2  khi hầu hết các vấn đề phát sinh kể từ khi ra mắt dường như đã được giải quyết ổn thỏa.

Ngoài bản sửa lỗi dự kiến dành cho Zarya trong Total Mayhem vào ngày 25/10 và (có thể là) sự trở lại của Bastion và Torbjörn, cùng với những nhân vật đã bị loại bỏ khỏi trò chơi chỉ vài ngày sau khi ra mắt do xảy ra một số lỗi nghiêm trọng, Blizzard cho biết họ sẽ không thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với các anh hùng của mình trong khoảng hai tháng tiếp theo.

“Mặc dù cũng có một số anh hùng đang thể hiện sức mạnh vượt trội hơn những anh hùng khác và có sự khác biệt giữa các cấp độ kỹ năng của người chơi, nhưng chúng tôi rất vui khi thấy rằng không có nhân vật nào sở hữu sức mạnh tổng hợp nằm ngoài dự tính”, Blizzard nói. Bài đăng này còn cho biết thêm rằng mỗi anh hùng hiện có tỷ lệ thắng từ 45% đến 55% và là mức chấp nhận được.

Thay vì thực hiện các chỉnh sửa và thay đổi từ từ, “nhóm của chúng tôi đang có kế hoạch thực hiện một loạt thay đổi cho mùa 2 phù hợp với mục tiêu đã đặt ra là đảm bảo cho tổng thể cân bằng mà vẫn mang lại những yếu tố đặc sắc cho mỗi mùa.”

Blizzard cũng đang rất chú ý đến cách hoạt động của xe tăng ở chế độ 5vs5, đặc biệt là D.Va. Họ cho biết “Mặc dù nhiều người chơi nói rằng D. Va là một trong những cỗ xe tăng tốt nhất trong game, nhưng Reinhardt, Sigma và Zarya hiện đang dẫn đầu với tỷ lệ chiến thắng trung bình là 53%.”

Overwatch 2 đã được ra mắt vào ngày 04/10 và cũng như các game online khác, nó đã có một màn ra mắt đầy trục trặc khiến một số người hâm mộ hoàn toàn không thể chơi được.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Apple khai tử MacBook 12 inch từ cuối tháng 6 này

Apple dự kiến sẽ mở rộng danh sách các sản phẩm lỗi thời bằng việc bổ sung mẫu MacBook 12 inch thế hệ đầu tiên kể từ ngày 30.6 tới.

Tuyển LMHT Việt Nam bắt đầu chuẩn bị cho sự kiện tiền Asian Games 2022

Vào ngày 01/06/2023 vừa qua, các thành viên Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Quốc gia của chúng ta đã có buổi tập huấn chính thức đầu tiên nhằm chuẩn bị cho sự kiện Road to Asian Games 2022 (RDAG).

Lý do nào khiến người dùng bỏ Android chuyển sang iPhone

Phần lớn người dùng từ bỏ Android để chuyển sang iPhone vì không hài lòng với trải nghiệm trên thiết bị cũ.

Đến Apple cũng phải livestream bán hàng

Buổi livestream bán hàng tại Trung Quốc có thể giúp Apple phục hồi doanh thu tại đất nước tỷ dân.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU