Thứ Tư, 17 Tháng Tư, 2024

Blizzard sẽ không sớm cân bằng Overwatch 2 cho đến mùa đông

-

Một chỉnh sửa nhỏ sẽ live trên máy chủ thử nghiệm OWL Practice vào 24/10 nhưng Blizzard sẽ không sớm cân bằng nhân vật trong Overwatch 2 cho đến mùa đông.

Theo Eurogamer, một bài đăng trên trang web của Blizzard đã chia sẻ suy nghĩ của nhà phát triển về tình trạng hiện tại của Overwatch 2  khi hầu hết các vấn đề phát sinh kể từ khi ra mắt dường như đã được giải quyết ổn thỏa.

Ngoài bản sửa lỗi dự kiến dành cho Zarya trong Total Mayhem vào ngày 25/10 và (có thể là) sự trở lại của Bastion và Torbjörn, cùng với những nhân vật đã bị loại bỏ khỏi trò chơi chỉ vài ngày sau khi ra mắt do xảy ra một số lỗi nghiêm trọng, Blizzard cho biết họ sẽ không thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với các anh hùng của mình trong khoảng hai tháng tiếp theo.

“Mặc dù cũng có một số anh hùng đang thể hiện sức mạnh vượt trội hơn những anh hùng khác và có sự khác biệt giữa các cấp độ kỹ năng của người chơi, nhưng chúng tôi rất vui khi thấy rằng không có nhân vật nào sở hữu sức mạnh tổng hợp nằm ngoài dự tính”, Blizzard nói. Bài đăng này còn cho biết thêm rằng mỗi anh hùng hiện có tỷ lệ thắng từ 45% đến 55% và là mức chấp nhận được.

Thay vì thực hiện các chỉnh sửa và thay đổi từ từ, “nhóm của chúng tôi đang có kế hoạch thực hiện một loạt thay đổi cho mùa 2 phù hợp với mục tiêu đã đặt ra là đảm bảo cho tổng thể cân bằng mà vẫn mang lại những yếu tố đặc sắc cho mỗi mùa.”

Blizzard cũng đang rất chú ý đến cách hoạt động của xe tăng ở chế độ 5vs5, đặc biệt là D.Va. Họ cho biết “Mặc dù nhiều người chơi nói rằng D. Va là một trong những cỗ xe tăng tốt nhất trong game, nhưng Reinhardt, Sigma và Zarya hiện đang dẫn đầu với tỷ lệ chiến thắng trung bình là 53%.”

Overwatch 2 đã được ra mắt vào ngày 04/10 và cũng như các game online khác, nó đã có một màn ra mắt đầy trục trặc khiến một số người hâm mộ hoàn toàn không thể chơi được.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Cảnh giác chiêu trò lừa đảo thông qua web đặt phòng khách sạn

Trang web đặt vé du lịch Booking.com trở thành mục tiêu của các cuộc tấn công lừa đảo trên phạm vi toàn cầu. Mới nhất, hơn 100 khách sạn tại Nhật Bản đã là nạn nhân của cuộc tấn công này.

Camera của iPhone 16 Pro được nâng cấp

iPhone 16 Pro hứa hẹn khắc phục điểm yếu của camera, mang đến chất lượng ảnh và video ấn tượng hơn.

Avalon gọi vốn 10 triệu USD

Bitkraft Ventures và Hashed đồng dẫn đầu vòng gọi vốn 10 triệu USD cho studio game dự kiến ra mắt trò chơi đầu tiên AVALON vào cuối năm nay.

Baldur’s Gate 3 lập thành tích vô tiền khoáng hậu

Mới đây, các fan của Baldur's Gate 3 vừa hay tin trò chơi của mình nhận được thêm một danh hiệu Game of the Year nữa, lần này là giải thưởng của BAFTA.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU