Thứ Tư, 17 Tháng Tư, 2024

Đăng ký ngay Evercore Heroes, game tổ đội PvE đến từ cựu binh Riot và Blizzard

-

Evercore Heroes, một game PvE hỗ trợ 4 người một party, hiện đang mở cửa thử nghiệm ở Bắc Mỹ và châu Âu.

Lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng khoa học, phong phú có tên Lumerea, trò chơi tạo ra một nền tảng mới bằng cách kết hợp giữa hành động và ghép đội dựa trên kỹ năng, thời gian thực của MOBA với cuộc phiêu lưu chạy trong hầm ngục MMO hợp tác.

Tuy nhiên khi các thử nghiệm đang diễn ra trên PC, Vela Games đã từ chối xác nhận các nền tảng ra mắt chính thức hiện tại.

Trong Evercore Heroes, bốn đội gồm bốn người cạnh tranh với nhau đồng thời trong một trải nghiệm PVE dựa trên phiên hoàn toàn mới. Để giành chiến thắng, người chơi phải tăng sức mạnh cho các anh hùng của mình, tính toán Evercore và đánh bại một tên trùm nguy hiểm. Các đội giỏi nhất sẽ làm việc cùng nhau để tìm ra phương án và chiến lược phù hợp, cân bằng sự cân bằng giữa sức mạnh của chính họ và làm cho trận chiến trở nên khó khăn hơn cho các đội khác.

Vela Games là một studio có trụ sở tại Dublin được thành lập bởi Travis George, Lisa Newon George và Brian Kaiser. Nhóm bao gồm các cựu nhân viên từ Riot Games, Electronic Arts, Epic Games và Blizzard Entertainment, những nhà phát triển có nhiều thập kỷ kinh nghiệm đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng các trò chơi nhiều người chơi được hàng trăm triệu người chơi trên khắp thế giới trải nghiệm.

Giám đốc điều hành kiêm người Đồng sáng lập của Vele Games, Travis George cho biết: “Tầm nhìn của Vela là truyền cảm hứng và tinh thần đoàn kết các game thủ từ khắp nơi trên thế giới thông qua cách chơi. Chúng tôi muốn tạo nên một tựa game bổ ích và phát huy được tối đa sự khéo léo của người chơi. Quan trọng nhất là đem đến một trải nghiệm tích cực cho tất cả các game thủ của chúng tôi. 

Với Evercore Heroes, chúng tôi đang xây dựng trải nghiệm nhiều người chơi độc đáo dựa trên kỹ năng của game thủ. Sau hơn hai năm nhận được phản hồi từ giai đoạn thử nghiệm đầu tiên, chúng tôi vui mừng khi được thông báo rằng trò chơi này sắp được phát hành trên toàn cầu”.

Evercore Heroes hiện đang cho phép đăng ký chơi thử bản Alpha Test trên trang chủ tại đây.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Camera của iPhone 16 Pro được nâng cấp

iPhone 16 Pro hứa hẹn khắc phục điểm yếu của camera, mang đến chất lượng ảnh và video ấn tượng hơn.

Avalon gọi vốn 10 triệu USD

Bitkraft Ventures và Hashed đồng dẫn đầu vòng gọi vốn 10 triệu USD cho studio game dự kiến ra mắt trò chơi đầu tiên AVALON vào cuối năm nay.

Baldur’s Gate 3 lập thành tích vô tiền khoáng hậu

Mới đây, các fan của Baldur's Gate 3 vừa hay tin trò chơi của mình nhận được thêm một danh hiệu Game of the Year nữa, lần này là giải thưởng của BAFTA.

Trust Wallet cảnh báo người dùng iOS về lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng

Trust Wallet khuyến nghị người dùng thiết bị Apple nên vô hiệu hóa tính năng iMessage trên iOS để tránh gặp lỗ hổng zero-day.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU