Thứ Bảy, 9 Tháng Mười Hai, 2023

Thử ngay Unturned, game sinh tồn miễn phí đang hot trở lại trên Steam

-

Là một tựa game sinh tồn đề zombie, Unturned đã ra mắt từ năm 2014 và hiện đã đội mồ sống dậy để lập kỷ lục về số lượng người chơi trên Steam.

Là một tựa game bắn súng sinh tồn lấy chủ đề hậu tận thế zombie ra mắt vào năm 2014 (trên Steam là năm 2017), Unturned đang bắt đầu thịnh hành trở lại và phá kỷ lục số lượng người chơi đồng thời với con số là 93.161 người vào ngày 04/10 vừa qua. Tựa game này hiện đang có gần 50.000 người chơi tại thời điểm viết bài, với mức người chơi cao nhất vào cuối tuần rồi bằng với mức cao nhất từ hồi mới ra mắt là hơn 60.000 người.

Câu hỏi đặt ra ở đây đó là sao một tựa game đã ra mắt 8 năm rồi lại đột nhiên nổi trở lại? Không lẽ là do có cập nhật mới, hay một streamer nổi tiếng nào đó trên Twitch đã chơi tựa game này? Thật ra thì không có lý do nào đúng cả.

Unturned nổi trở lại chỉ đơn giản là vì nó là một tựa game miễn phí, hài hước và luôn được cập nhật liên tục trong vòng 8 năm qua. Bạn có thể chơi Unturned theo phong cách thử thách với người chơi khác, hoặc chơi co-op với bạn bè, hoặc thậm chí là tận hưởng thế giới hậu tận thế này một mình bạn cũng được. Mỗi cách chơi đều có cái hay và vui riêng của nó.

Unturned hiện đã quay trở lại Top 15 tựa game được chơi nhiều nhất trên Steam, vượt qua cả những tựa game nổi tiếng khác như Cyberpunk 2077, ARK: Survival Evolved, và GTA 5. Unturned được phát hành lần đầu vào năm 2014, một dự án Engine Unity nho nhỏ của Smartly Dressed Games.

Tuy nhiên, nó đã tạo ra một cú sốc lớn vào thời điểm đó, khi đạt được 24 triệu lượt tải xuống. Unturned mang phong cách đồ họa đơn giản, và có thiết kế nhân vật hao hao giống Roblox. Zombie cũng không quá đáng sợ, nên bạn có thể chơi với tư thế thoải mái chứ không phải thấp thỏm. 

Unturned là một tựa game miễn phí, nhưng tựa game này vẫn giúp cho Sexton kiếm được tiền thông qua việc mua các vật phẩm trong game, như katana hoặc một bộ đồ sinh học. Cộng đồng game thủ dường như khá yêu thích Sexton, thậm chí là nhiều năm sau đó họ vẫn còn đăng lên các diễn đàn Steam mỗi khi game có lỗi rằng “Nelson xin hãy sửa lỗi này khi có thể”. Tất nhiên, vẫn có một số bình luận thô lỗ, nhưng số lượng bình luận này ít hơn rõ rệt so với các diễn đàn game khác.

Thử ngay game tại đây.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Bom tấn The Day Before vừa ra mắt đã hiện nguyên hình là bom xịt

Rất nhiều game thủ đã cảm thấy bản thân như bị phản bội sau khi chứng kiến màn ra mắt của bom tấn này.

Faker tiếp tục ghi tên mình vào lịch sử của The Game Awards 2023

Faker lại bổ sung thêm một kỷ lục vào bảng thành tích đồ sộ của mình.

Bom tấn Black Myth: Wukong chốt ngày phát hành

Tại sự kiện The Game Awards 2023, Game Science cho biết Black Myth: Wukong sẽ chính thức diện kiến cộng đồng game thủ vào ngày 20/08/2024.

GTA 6 trailer 1 lập kỷ lục không tưởng

Sự mong chờ của cộng đồng hâm mộ đối với tựa game GTA 6 được thể hiện qua kỷ lục của đoạn trailer đầu tiên.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU