Thứ Tư, 17 Tháng Tư, 2024

FIFA 23 thắng lớn, cán mốc 10 triệu người chơi trong tuần đầu ra mắt

-

Không uổng công là phiên bản cuối cùng còn được sử dụng thương hiệu FIFA, FIFA 23 đã đem về thắng lợi lớn cho nhà phát hành Electronic Arts.

FIFA là tựa game bóng đá ra mắt thường niên của EA, và FIFA 23 sẽ là phần FIFA cuối cùng còn mang tên này (phần tiếp theo sẽ được EA sử dụng tên khác vì không còn ký thỏa thuận với FIFA nữa). Không nằm ngoài dự đoán, EA cho biết FIFA 23 đã đạt được doanh số cao kỷ lục trong cả series. Cụ thể, trong tuần đầu ra mắt, FIFA 23 đã thu hút tới 10,3 triệu người chơi tải về và đăng nhập vào game.

Nhân dịp này, EA cũng gửi lời cảm ơn trân trọng đến những yếu tố góp phần làm nên thành công này, bao gồm: 300 đối tác, 19.000 cầu thủ, 700 đội, 100 sân vận động và 30 giải đấu. Bên cạnh đó, công ty tự tin rằng thời gian tới, FIFA 23 sẽ có những con số ấn tượng hơn nữa.

So với những phần FIFA trước đây, chẳng hạn như FIFA 19 bán được hơn 20 triệu bản, việc FIFA 23 bán được hơn 10 triệu bản chỉ trong tuần đầu tiên mở cửa cho thấy tương lai của series này vô cùng tươi sáng. Chỉ là chúng ta không biết rõ con số kỷ lục kia bao gồm tất cả các nền tảng, hay là tính riêng trên PC, PlayStation, hay Xbox.

EA có thể hy vọng con số ấn tượng hơn nữa là vì thời điểm hiện tại game vẫn đang cố gắng làm tốt các khâu để người chơi có trải nghiệm chân thực nhất. Còn các giải vô địch bóng đá thế giới dành cho nam và nữ, cũng như các bản cập nhật thú vị trong nội dung bóng đá nữ đang ấp ủ và sẽ sớm ra mắt. Đặc biệt, EA gần đây cũng hợp tác với Marvel với mục tiêu có thể đưa các siêu anh hùng ra sân trong FIFA 23 Ultimate Team.

Cùng với những tính năng mới xuất hiện trên bản PC lần này, FIFA 23 còn có thêm các câu lạc bộ nữ cho game thủ có tha hồ lựa chọn. Tiếc là chế độ “hút máu” người chơi Ultimate Team vẫn có mặt trong phần này để tiếp tục đẻ trứng vàng cho EA. Game hiện đã có mặt trên Steam với giá là 1.090.000 VNĐ.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Camera của iPhone 16 Pro được nâng cấp

iPhone 16 Pro hứa hẹn khắc phục điểm yếu của camera, mang đến chất lượng ảnh và video ấn tượng hơn.

Avalon gọi vốn 10 triệu USD

Bitkraft Ventures và Hashed đồng dẫn đầu vòng gọi vốn 10 triệu USD cho studio game dự kiến ra mắt trò chơi đầu tiên AVALON vào cuối năm nay.

Baldur’s Gate 3 lập thành tích vô tiền khoáng hậu

Mới đây, các fan của Baldur's Gate 3 vừa hay tin trò chơi của mình nhận được thêm một danh hiệu Game of the Year nữa, lần này là giải thưởng của BAFTA.

Trust Wallet cảnh báo người dùng iOS về lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng

Trust Wallet khuyến nghị người dùng thiết bị Apple nên vô hiệu hóa tính năng iMessage trên iOS để tránh gặp lỗ hổng zero-day.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU