Thứ Ba, 6 Tháng Sáu, 2023
Dành cho quảng cáo

[Spoiler] Nội dung Kingdom chap 735

-

Chap 735 mới nhất của Kingdom – Vương giả thiên hả tiếp tục hé lộ câu chuyện của cuộc đời Hoàn Kỵ, cội nguồn của sự phẫn nộ bên trong vị lục đại tướng Tần này.

Hoàn Kỵ tra tấn tên lãnh chúa ở chap 735

Ở chap trước, qua câu chuyện của tộc Sa quỷ, độc giả đã thấy được một Hoàn Kỵ xuất chúng đến thế nào khi mới chỉ là một đứa trẻ mười mấy tuổi. Đến Kingdom chap 735 này, nguồn gốc của Hoàn Kỵ đã được tiết lộ thông qua màn trả thù của y vào nhà tên lãnh chúa đã đốt mặt Triệu.

Tại đây, một số quan điểm của Hoàn Kỵ đã được làm rõ. Đại loại y nói trên thế giới này có kẻ thống trị đốt mạt ở trên, kẻ bị hành hạ ở dưới cùng, và những kẻ chiếm số đông ở giữa là đáng hận nhất. Đáng hận là tại vì chúng “không làm gì” để thay đổi mà tỏ ra bàng quan vô tâm. Hoàn Kỵ cực kì căm ghét các thành phần này.

Phần lớn nội dung ở chap này là màn trò chuyện của Hoàn Kỵ với đám nhóc trong lúc tra tấn tên lãnh chúa. Sau đó trở lại hiện tại, thám mã báo cáo có một đội quân đang tiến về Nghi An. Và không ai khác chính là quân của Hoàn Kỵ đã trở về thành bình an.

Sau chap này, Kingdom sẽ tạm nghỉ một tuần.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Apple chính thức bỏ rơi người dùng iPhone 8 và iPhone X

Apple vừa xác nhận iOS 17 sắp tới sẽ yêu cầu iPhone Xs trở lên, mặc dù hãng chưa cho biết liệu tất cả các tính năng sẽ có sẵn trên các kiểu máy được hỗ trợ hay không.

Ubisoft tận dụng AI để làm game cho rẻ

Làn sóng AI đổ bộ vào ngành công nghiệp sản xuất game vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Đến đội tuyển LCK cũng đang gặp khó khăn tài chính

Ngay cả khu vực có nền LMHT hùng mạnh như LCK cũng đang phải lao đao.

Vắt cổ chầy ra nước, Blizzard dùng luôn AI để thiết kế

Sự cải tiến trong lĩnh vực mới này của Blizzard đang khiến rất nhiều game thủ chờ đợi vào tương lai của các trò chơi.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU