Thứ Tư, 1 Tháng Hai, 2023
Dành cho quảng cáo

[Spoiler] Nội dung Kingdom chap 735

-

Chap 735 mới nhất của Kingdom – Vương giả thiên hả tiếp tục hé lộ câu chuyện của cuộc đời Hoàn Kỵ, cội nguồn của sự phẫn nộ bên trong vị lục đại tướng Tần này.

Hoàn Kỵ tra tấn tên lãnh chúa ở chap 735

Ở chap trước, qua câu chuyện của tộc Sa quỷ, độc giả đã thấy được một Hoàn Kỵ xuất chúng đến thế nào khi mới chỉ là một đứa trẻ mười mấy tuổi. Đến Kingdom chap 735 này, nguồn gốc của Hoàn Kỵ đã được tiết lộ thông qua màn trả thù của y vào nhà tên lãnh chúa đã đốt mặt Triệu.

Tại đây, một số quan điểm của Hoàn Kỵ đã được làm rõ. Đại loại y nói trên thế giới này có kẻ thống trị đốt mạt ở trên, kẻ bị hành hạ ở dưới cùng, và những kẻ chiếm số đông ở giữa là đáng hận nhất. Đáng hận là tại vì chúng “không làm gì” để thay đổi mà tỏ ra bàng quan vô tâm. Hoàn Kỵ cực kì căm ghét các thành phần này.

Phần lớn nội dung ở chap này là màn trò chuyện của Hoàn Kỵ với đám nhóc trong lúc tra tấn tên lãnh chúa. Sau đó trở lại hiện tại, thám mã báo cáo có một đội quân đang tiến về Nghi An. Và không ai khác chính là quân của Hoàn Kỵ đã trở về thành bình an.

Sau chap này, Kingdom sẽ tạm nghỉ một tuần.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Ngày tận thế với game thủ Việt: 4 tuyến cáp quang biển bị đứt

4 trong tổng số 5 tuyến cáp quang biển kết nối tới Việt Nam cùng gặp sự cố, khiến đường truyền Internet đi quốc tế bị ảnh hưởng nặng nề, nhất là với các game thủ Việt.

ChatGPT sửa lỗi giỏi hơn thợ code

Ngày tận thế với các lập trình viên đã đến khi ChatGPT thể hiện khả năng tìm và sửa lỗi tốt hơn những tool chuyên ngành và tốt hơn cả một thợ code.

Thử ngay Madness/Endless, game hành động phong cách đánh bi-a

Madness/Endless là một game hành động mới ra mắt với cách chơi khá giống như một trò đánh bi-a.

Hàng thải của Supercell được mua lại

Sau một thời gian bị đóng cửa bởi Supercell, Everdale đã được một công ty khác mua lại và hứa hẹn sẽ hồi sinh trong một tương lai không xa.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU