Thứ Tư, 1 Tháng Hai, 2023
Dành cho quảng cáo

Overwatch 2 lại ngập ngụa trong bể lỗi nghiêm trọng

-

Truyền thống của nhà Blizzard dường như không hề thay đổi khi Overwatch 2 vừa ra mắt đã có ngay đống lỗi đặc sản.

Overwatch 2 mới ra mắt cách đây ít lâu, và nó cũng không tránh khỏi nhiều lỗi ngớ ngẩn. Có những lỗi sẽ khiến game thủ cảm thấy khó chịu, có lỗi thì buồn cười, còn lỗi mới phát hiện gần đây lại khiến các ván đấu trở nên vô cùng khó lường.

Cụ thể, người chơi chọn con robot Bastion có thể canh đúng thời điểm, nhấn đúng nút để bắn một loạt đạn pháo khi đang xài tuyệt chiêu ultimate. Chính xác hơn thì trong lúc chiêu ultimate của Bastion được kích hoạt, bạn click chuột nhanh bao nhiêu là nó có thể bắn ra bấy nhiêu viên đạn pháo.

@gamen.vn bug in overwatch 2 #overwatch2 #overwatch ♬ original sound – GameN

Thông thường, những lỗi như thế này sẽ tạo ra các tình huống dở khóc dở cười, nhất là đối với các streamer do họ sẽ bất ngờ, ngáo ngơ vì không biết tại sao trên trời lại có 1 đống đạn pháo rơi xuống ngay đầu. Hoặc những game thủ mới gặp lỗi này lần đầu cũng sẽ vô cùng sửng sốt, và họ sẽ có những phản ứng như hốt hoảng, tò mò, hay thậm chí là thốt lên “Cái quái gì đang xảy ra vầy nè???”

Riêng những game thủ đã từng chứng kiến, hoặc là nạn nhân bất đắc dĩ của lỗi này thì lại có những phản ứng thú vị hơn. Thậm chí, có người còn “lụa” tới mức điều khiển con tướng né được loạt pháo luôn.

Gần đây, Overwatch 2 cũng dính một số lỗi khác như bug “tặng” luôn súng vàng cho game thủ, máy chủ bị DDoS, vân vân. Hiện Overwatch 2 đã ra mắt miễn phí, bạn có thể tải về chơi thông qua launcher Battle.net nhé.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Ngày tận thế với game thủ Việt: 4 tuyến cáp quang biển bị đứt

4 trong tổng số 5 tuyến cáp quang biển kết nối tới Việt Nam cùng gặp sự cố, khiến đường truyền Internet đi quốc tế bị ảnh hưởng nặng nề, nhất là với các game thủ Việt.

ChatGPT sửa lỗi giỏi hơn thợ code

Ngày tận thế với các lập trình viên đã đến khi ChatGPT thể hiện khả năng tìm và sửa lỗi tốt hơn những tool chuyên ngành và tốt hơn cả một thợ code.

Thử ngay Madness/Endless, game hành động phong cách đánh bi-a

Madness/Endless là một game hành động mới ra mắt với cách chơi khá giống như một trò đánh bi-a.

Hàng thải của Supercell được mua lại

Sau một thời gian bị đóng cửa bởi Supercell, Everdale đã được một công ty khác mua lại và hứa hẹn sẽ hồi sinh trong một tương lai không xa.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU