Thứ Tư, 17 Tháng Tư, 2024

Board game ‘não to’ Catan sẽ lên console vào năm sau

-

Một tin vui cho những fan của thể loại game bàn cờ khi trò chơi nổi tiếng Catan sẽ có mặt trên console vào năm 2023 tới.

Theo thông tin mới nhất từ Dovetail Games, trò chơi bàn cờ được nhiều người yêu thích Catan sẽ có bản console mang tên Catan: Console Edition. Game dự kiến có mặt trên PlayStation 5, Xbox Series, PlayStation 4 và Xbox One vào năm 2023.

Dành cho các bạn chưa biết, Catan là trò chơi chiến thuật board game nhiều người chơi nơi bạn có thể giao dịch – xây dựng – định cư và trải qua rất nhiều chuyện để trở thành Chúa tể xứ Catan.

Trong trò chơi này, khi có được các tài nguyên trong tay, bạn còn cần phải thông thạo các chiến lược mới để xây dựng nên các khu định cư trên một bản đồ như board game với các ô lục giác điển hình. Chơi online nhiều người để thách thức người chơi khác hoặc thách đấu với các AI thông minh của trò chơi, cách nào cũng tạo nên nhiều phấn khích trong trò chơi xây dựng kết hợp chiến thuật board game này.

Tất nhiên cũng như các game chuyển thể từ board game, cảm giác chơi bằng xúc xắc và các thứ sờ được vẫn là thích thú hơn rất nhiều khi chơi video game. Tuy nhiên, với một game ‘não to’ như Catan, chơi phiên bản video game sẽ là đỡ đau đầu hơn rất nhiều.

Catan hiện có phiên bản miễn phí trên Steam mà bạn có thể tải về tại đây.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Camera của iPhone 16 Pro được nâng cấp

iPhone 16 Pro hứa hẹn khắc phục điểm yếu của camera, mang đến chất lượng ảnh và video ấn tượng hơn.

Avalon gọi vốn 10 triệu USD

Bitkraft Ventures và Hashed đồng dẫn đầu vòng gọi vốn 10 triệu USD cho studio game dự kiến ra mắt trò chơi đầu tiên AVALON vào cuối năm nay.

Baldur’s Gate 3 lập thành tích vô tiền khoáng hậu

Mới đây, các fan của Baldur's Gate 3 vừa hay tin trò chơi của mình nhận được thêm một danh hiệu Game of the Year nữa, lần này là giải thưởng của BAFTA.

Trust Wallet cảnh báo người dùng iOS về lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng

Trust Wallet khuyến nghị người dùng thiết bị Apple nên vô hiệu hóa tính năng iMessage trên iOS để tránh gặp lỗ hổng zero-day.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU