Thứ Ba, 23 Tháng Bảy, 2024

Genshin Impact: Cách lấy mật khẩu để tiến vào Căn cứ bí mật của Thutmose

-

Lấy mật khẩu để vào được Căn cứ bí mật của Thutmose là nhiệm vụ đơn giản, nhưng nó cần chút kiên nhẫn từ người chơi Genshin Impact.

Trong Genshin Impact, Eremite là một nhóm lính đánh thuê mà người chơi nên gặp chúng một vài lần, cho dù đó là kẻ thù trên khắp vùng đất, hay xung quanh Thành phố Sumeru với tư cách là một phần của Corps of Thirty, đội ngũ phụ trách gìn giữ hòa bình trong thành phố.

Tất nhiên, Corps of Thirty cũng có Eremite của riêng mình. Một trong số đó là Thutmose, và căn cứ bí mật của họ có thể được tìm thấy ở đâu đó trên sa mạc. Sau đó, ở Nhiệm vụ Thế giới Điều ước của Soheil, người chơi Genshin Impact sẽ phải tiến vào Căn cứ Bí mật của Thutmose . Tất nhiên để làm được như vậy, người chơi cần tìm ra mật khẩu mở cửa.

Vừng ơi mở ra

Để có được mật khẩu, người chơi sẽ phải theo dõi nhóm Eremite cho đến khi chúng lộ ra mật khẩu. Đi đến khu vực trong hình cho đến khi Paimon chú ý đến nhóm Eremite.

Đến khu vực chỉ định

Tìm một tên Eremite có ánh sáng vàng trên đầu như hình dưới. Và bạn phải bám đuôi mà không được để lộ. Nếu vô tình bị phát hiện, người chơi chỉ cần bỏ đi cho đến khi Eremite này ngừng đuổi theo.

Bám đuôi tên có ánh sáng vàng trên đầu

Không được phép tiêu diệt Eremite này nếu không bạn sẽ phải quit game vào lại và làm lại từ đầu.

Nghe lén mật khẩu

Sau khi nghe thấy tên này lẩm bẩm về mật khẩu là Marg bar parvezravan, bạn có thể đến chỗ cánh cửa.

Trả lời đúng mật khẩu

Trả lời đúng đáp án để mở cửa và bạn cũng sẽ mở khóa được thành tựu tương ứng.

Cách nhận nhiệm vụ Điều ước của Soheil

Để nhận nhiệm vụ này, người chơi cần hoàn thành nhiệm vụ Golden Slumber trước. Sau khi hoàn thành nó, người chơi cần đợi đến lúc reset nhiệm vụ hàng ngày để kích hoạt chuỗi nhiệm vụ Dual Evidence ở làng Aaru. Tại đây, Soheil cáo buộc nhân vật chính tạo ra câu chuyện giả với Tirzad. Để chứng minh bản thân trong sạch, người chơi cùng với Paimon quyết định tìm kiếm thêm bằng chứng ở bên trong tàn tích.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ này, Soheil mới tin là không hề có báo cáo bị làm giả. Giờ đây, NPC này lại tiếp tục vòi vĩnh người chơi điều tra thêm vụ khác. Hành động này sẽ kích hoạt nhiệm vụ thế giới Điều ước của Soheil. Một trong ba phần của nhiệm vụ phụ này có tên gọi là Hidden Mercenaries, nơi người chơi phải trộm một viên đá bên trong căn cứ bí mật của Thutmose.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Nhà sáng lập Kakao Talk bị bắt

Thương vụ thâu tóm công ty giải trí SM Entertainment vào năm ngoái là lý do khiến ông Kim Beom-su, nhà sáng lập Kakao bị nhà chức trách bắt giữ.

Avail lên mainnet

Dự án Avail tách ra từ Polygon thông báo mainnet và ra mắt token AVAIL trên nhiều sàn giao dịch.

Hải Phòng – Lần đầu trong tầm ngắm Crossfire eSports Tour 2024

Thành phố Hải Phòng sẽ là địa danh kế tiếp triển khai sự kiện offline giao lưu thi đấu của Crossfire eSports Tour 2024.

Transformers: Galactic Trials lộ diện

Xem phim hoặc chơi series Transformers, bạn thích mảng hành động nào hơn? Đua xe vèo vèo tốc độ hay Chiến đấu oanh tạc giữa các người máy?

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU