Thứ Tư, 28 Tháng Hai, 2024

1 triệu máy Kinect đã được bán ra

-

Bộ điều khiển cảm ứng dành cho Xbox 360 của Microsoft đã đạt được mốc bán hàng bạch kim chỉ trong vòng 10 ngày ra mắt.

Trước khi tung ra Kinect, Microsoft dự kiến doanh số bán ra của bộ điều khiển cảm ứng dành cho Xbox 360 sẽ đạt 5 triệu máy khi kết thúc năm nay. Một triệu chiếc giờ đã bán hết.

Hôm nay, Microsoft chính thức thông báo rằng Kinect đã bán ra được 1 triệu máy trên toàn thế giới chỉ trong 10 ngày đổ bộ xuống các thị trường. Chiếc máy này đã được bán tại Bắc Mỹ vào 04/11, với Châu Âu theo sau vào 10/11 và Châu Á đón chào Kinect vào 18/11. Gã khổng lồ ở lĩnh vực phần mềm tiếp tục nhắc lại sự lạc quan với kỳ vọng 5 triệu máy ở ngày thứ sáu đen tối tuần này, cho rằng đây là ngày mua sắm bận rộn nhất trong năm.

Microsoft đã không phá vỡ các cách mua truyền thống của game thủ. Hiện tại, hệ thống này cung cấp gói bán lẻ giá 149 USD, một mức phí đắt đỏ khi so với giá thành sản xuất 56 USD. Hai gói sản phẩm khác cũng được chào hàng bao gồm gói 300 USD có kèm Xbox 360 4GB và gói 400 USD kèm Xbox 360 ổ cứng 250 GB. Cả hai gói này đều đã bao gồm Kinect Adventures, một trong số 17 trò chơi dự kiến sẽ xuất hiện trên hệ thống này khi kết thúc năm nay.

Sự thành công của Kinect là không có gì ngạc nhiên nếu nhìn vào sự hỗ trợ từ chiến dịch tiếp thị của Microsoft. Theo các báo cáo, Microsoft đã bỏ ra 500 triệu USD để quảng bá cho sản phẩm này.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Helldivers 2 đã cơi nới mặt bằng để chứa được 700.000 CCU

Helldivers 2 tăng quy mô máy chủ lên 700.000 người chơi, nhưng liệu có đủ đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn?

Dying Light 2 ra mắt phiên bản kỷ niệm 2 năm phát hành

Techland vừa qua đã chính thức cho ra mắt Dying Light 2 Stay Human: Reloaded Edition, phiên bản nâng cấp cho tựa game hành động cùng tên.

iOS 17.4 có thể phải ra mắt sớm để đáp ứng quy định của EU

Bản iOS 17.4 chính thức có thể ra mắt ngay từ tháng 3, theo chia sẻ mới nhất từ Apple.

Suicide Squad: Kill the Justice League không đạt doanh thu như kỳ vọng

Theo lời của IGN, Warner Bros. Discovery cho biết Suicide Squad: Kill the Justice League đã không đạt đúng kỳ vọng của hãng.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU