Thứ Tư, 27 Tháng Chín, 2023

Thêm thông tin về Genshin Impact TCG

-

Chế độ chơi thẻ bài của Genshin Impact mới đây đã bị rò rỉ nhiều thông tin về cơ chế cũng như cách chơi.

Genshin Impact’s Genius Invokation TCG là một chế độ chơi thẻ bài hoàn toàn mới được xác nhận sẽ ra mắt trong Phiên bản 3.3. Thật không may, hầu hết các chi tiết về trò chơi vẫn chưa được biết. Đoạn clip Genius Invokation TCG từ buổi phát trực tiếp Genshin Impact 3.1 khá ngắn gọn, khiến các người chơi phải dựa vào các thông tin rò rỉ để biết thêm chi tiết.

Bài viết này sẽ đề cập đến các tin tức chính thức trước khi đi sâu vào các rò rỉ. Nội dung liên quan đến chủ đề thứ hai có thể thay đổi, đặc biệt là vì chúng không có gì khác ngoài việc rò rỉ văn bản vào lúc này. Chúng đến từ các nguồn đáng tin cậy, vì vậy đó là điều để người đọc ghi nhớ.

Trailer chính thức của Genius Invokation TCG có thể được xem trong video trên. Đoạn clip này là một phần nhỏ của buổi phát trực tiếp Genshin Impact 3.1 và nó chủ yếu dùng để quảng cáo ngắn gọn cho chế độ chơi mới này.

HoYoverse hầu như mơ hồ về cách thức hoạt động của tất cả những thứ này. Tuy nhiên, họ đã xác nhận rằng trò chơi thẻ bài này sẽ có thể chơi được trong Genshin Impact 3.3. Đoạn giới thiệu cũng chứa một đoạn giới thiệu rất ngắn gọn về lối chơi và thông báo rằng nó bao gồm PvE và PvP.

PvP sẽ không bao gồm phần thưởng và chủ yếu được thực hiện để giải trí. Đoạn giới thiệu này cũng xác nhận rằng các thẻ có thể nhận được thông qua trò chơi, vì vậy người chơi không mua chúng bằng tiền trong đời thực.

Không có gì đáng ngạc nhiên, có một số rò rỉ liên quan đến trò chơi thẻ giao dịch mới. Những rò rỉ này hoàn toàn dựa trên văn bản, vì vậy phần này của bài viết sẽ tóm tắt những phần quan trọng. Loạt rò rỉ ở trên đã được phát hành trước khi cảnh quay gameplay mới bị loại bỏ, vì vậy hãy xem chúng chính xác đến mức nào:

 • Các thẻ nhân vật tồn tại
 • HP và Charge hiển thị ở khu vực thẻ nhân vật
 • Trạng thái bùng nổ nguyên tố xuất hiện khi Charge đầy
 • Để thắng người chơi phải đánh bại hết thẻ nhân vật của đối thủ

Các khía cạnh thú vị khác của tài liệu tham khảo rò rỉ:

 • Thẻ hiện vật và thiết bị
 • Người chơi rút hai thẻ mỗi vòng
 • Bàn tay cầm tối đa mười thẻ

Các rò rỉ văn bản khác cũng đề cập đến các chi tiết hấp dẫn về Genius Invokation TCG của Genshin Impact:

 • Một số nhân vật có độ khó dễ và khó
 • Người chơi có thể loại bỏ một thẻ để thay đổi một phần tử từ xúc xắc của họ

Dưới đây là tóm tắt về một số hành động mà người chơi được phép thực hiện trong lượt:

 • Người chơi rút năm thẻ khi bắt đầu
 • Chọn một trong ba nhân vật để bắt đầu
 • Mỗi lượt người chơi tung xúc xắc 8 nguyên tố, bao gồm 7 nguyên tố thường và 1 nguyên tố có tên gọi Omni
 • Sử dụng kỹ năng của nhân vật
 • Đổi nhân vật
 • Dùng một thẻ trên tay
 • Bỏ một thẻ trên tay và đổi một loại nguyên tố trên xúc xắc nguyên tố

Vẫn còn quá sớm để xem liệu tất cả những điều này có được xác nhận trong đoạn giới thiệu hay không. Người chơi nên biết rằng Genius Invokation TCG được lên kế hoạch phát hành Genshin Impact 3.3, có nghĩa là những rò rỉ liên quan đến chế độ chơi mới sẽ khá khan hiếm cho đến lúc đó.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Ethereum đạt doanh thu 10 tỷ USD nhanh hơn Microsoft và Facebook

Ethereum, nền tảng smart contract hàng đầu thế giới, có tốc độ tăng trưởng vượt trội hơn cả Meta và Microsoft.

Resident Evil Village chốt ngày phát hành trên iPhone 15

Nếu bạn đang cầm trên tay con iPhone 15 Pro vừa mới ra mắt vào cuối tuần vừa qua thì GameN.vn có thêm một tin vui nữa dành cho bạn.

Bất ngờ iPhone 15 Plus mới là mẫu iPhone có thời lượng pin ‘trâu’ nhất

'Mrwhosetheboss' - một trong những YouTuber công nghệ nổi tiếng hiện nay, đã quyết định thực hiện thử nghiệm thời lượng pin của iPhone 15 series và một số mẫu trước đó để xem đâu là sản phẩm hoạt động lâu nhất.

Taming Master: Pet Guardian chính thức phát hành phiên bản play-to-earn

Dù đang mùa downtrend của Gamefi, Wemix vẫn đều đặn cho ra mắt game mới thông qua hợp tác với các nhà phát triển bên thứ ba trên toàn cầu. Lần này là một game gacha có tên gọi Taming Master: Pet Guardian đến từ nhà phát triển Studio LB.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU