Thứ Ba, 28 Tháng Mười Một, 2023

Suikoden 1 và 2 bản làm lại ra mắt vào năm tới

-

Konami cho biết hai phần đầu tiên của thương hiệu game nhập vai Nhật Bản Suikoden sẽ được tái phát hành với phiên bản Remaster.

Konami đã chính thức công bố kế hoạch phát hành các bản Remaster của hai phần game Suikoden và Suikoden 2. Đây được xem là những ví dụ điển hình của thể loại game nhập vai Nhật Bản trong kỷ nguyên máy PlayStation ngày trước. Nhưng suốt nhiều năm qua, cả hai vẫn chưa nhận được sự quan tâm đúng mực từ Konami. Thương hiệu Suikoden gần như chưa có bất kì phần game chính tuyến nào mới kể từ 2006 đến nay.

Suikoden ra mắt lần đầu vào năm 1995 trên PlayStation. Game được đánh giá cao bởi cốt truyện ấn tượng, cùng với cách mà nó kết nối hơn 100 nhân vật khác nhau. Mỗi nhân vật đều có tuyến truyện phụ riêng, và đều đóng góp vào tiến trình của cốt truyện chung. Suikoden 2 ra mắt ba năm sau đó, cũng trên PlayStation, mang đến một câu chuyện còn rộng lớn hơn nữa, với vô số tình tiết kịch tính hấp dẫn về nhân vật và chính trị.

Suikoden 1 & 2 HD Remaster sẽ duy trì những gì đã làm nên tên tuổi cho hai phần game kinh điển, đồng thời mang đến nhiều cải tiến chất lượng. Phong cách đồ họa Pixel và khung cảnh môi trường trong game đều được tăng cường cho màn hình có độ phân giải cao. Những bản vẽ mới dành cho các nhân vật cũ tiếp tục được thực hiện bởi họa sĩ Junko Kawano. Mảng âm thanh trong quá trình khám phá và chiến đấu cũng đều được cải thiện hơn. Đặc biệt, Konami còn bổ sung thêm khả năng tăng tốc chiến đấu, nhật ký hội thoại, tự đánh và nhiều thứ khác.

Có thể thấy chiến dịch gọi vốn thành công trên Kickstarter của Eiyuden Chronicle, truyền nhân tinh thần của Suikoden, đã cho Konami thấy vẫn còn người yêu thích thương hiệu này. Eiyuden Chronicle đã gọi vốn được hơn 4,5 triệu đô-la Mỹ, trở thành dự án game lớn thứ ba gọi vốn trên nền tảng này. Game dự kiến phát hành vào năm 2023, do đó việc tái ra mắt Suikoden có thể góp phần tăng thêm sự kì vọng dành cho Eiyuden ChronicleSuikoden 1 & 2 HD Remaster chưa có ngày phát hành chính thức, dự kiến ra mắt trong năm 2023 trên PC, PS4, Xbox One và Nintendo Switch.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Không hẹn mà giống, Pokemon Unite và Rouie trong Liên Quân như anh em sinh đôi

Việc so sánh các vị tướng giữa các tựa game MOBA với nhau không còn là chuyện quá xa lạ và bàn cân của lần này thuộc về 2 vị tướng Hoopa (Pokemon Unite) và Rouie (Liên Quân).

Tòa phán xử: CZ không được rời khỏi nước Mỹ

Tòa án Mỹ tuyên bố cựu CEO Binance Changpeng Zhao (CZ) phải tiếp tục ở lại Hoa Kỳ cho đến lúc tuyên án vào tháng 02/2024.

Nhà cung cấp linh kiện HDD sa thải ồ ạt nhân sự, chuẩn bị chia hành lý

Resonac, nhà cung cấp linh kiện HDD lớn ở Đài Loan, mà cụ thể là các màng mỏng trên các bề mặt ổ cứng, đã buộc phải sa thải một lượng lớn nhân viên và chuẩn bị đóng cửa.

UEC Đột Kích 2023 khu vực phía Nam – Lộ diện 3 đội tuyển tham gia Chung Kết Toàn Quốc

Sau một cuộc tranh tài được đánh giá là chất lượng cao, UEC Đột Kích 2023 khu vực phía Nam đã tìm ra 3 đại diện mạnh nhất của miền Nam tham gia Chung Kết Toàn Quốc.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU