Thứ Hai, 30 Tháng Một, 2023
Dành cho quảng cáo

Gundam Evolution được phát hành miễn phí vào 21/09 tới

-

Sản phẩm do Bandai Namco phát triển và phát hành sẽ lên Steam vào 21/09 dưới dạng free-to-play trước khi đổ bộ lên các nền tảng next-gen như PS5 hay Xbox Series X và S.

Gundam Evolution quy tụ đội ngũ Gundam hùng hậu đến từ nhiều vũ trụ Gundam, có lối chơi linh hoạt và tốc độ cao. Trước mắt, nhà phát triển cung cấp 3 chế độ chơi Point Capture, Domination, Destruction. Game thủ sẽ nhập vai Gundam chiến đấu ở góc nhìn thứ nhất tính điểm, tiêu diệt mục tiêu hoặc chiếm cứ điểm để giành thắng lợi cho đội.

Point Capture, 2 phe sẽ tranh nhau kiểm soát cứ điểm, phe tấn công có mục tiêu là chiếm lấy cứ điểm trước khi thời gian trôi về 0, phe phòng thủ thì ra sức bảo vệ nó. Một trận đấu có 2 vòng, 2 bên trao đổi vai trò cho nhau khi hoàn thành vòng 1. Phe tấn công cần phải chiếm giữ cả 2 mục tiêu ở 2 khu vực khác nhau thì mới có được thắng lợi.

Domination, các đội sẽ tranh nhau kiểm soát 3 mục tiêu, chúng xuất hiện một cách ngẫu nhiên trên bản đồ. Phe kiểm soát thành công cần giữ mục tiêu của mình trong chốc lát vì có thể nó sẽ bị giành lấy bởi đối phương. Một trận đấu có tối đa 3 vòng chơi, phe chiến thắng là phe chiếm giữ 100% mục tiêu hoặc có nhiều mục tiêu trước khi thời gian vòng đấu khép lại.

Destruction, khá giống với Point Capture, trận đấu sẽ có 2 vòng (thời gian 6 phút), 2 phe tấn công và phòng thủ bảo vệ mục tiêu. Cơ chế hồi sinh đa vị trí sau 10 giây bị hạ gục làm cho 12 người chơi thật sự loạn chiến không ngừng nghỉ cho đến khi thời gian vòng đấu cạn kiệt.

Về cơ bản, Gundam sẽ chia thành 2 dạng cận chiến sở hữu lượng giáp và sát thương đơn mục tiêu khủng, dạng còn lại là tấn công từ tầm xa đa mục tiêu, ít sát thương nhưng an toàn. Tính đến thời điểm hiện tại, Gundam Evolution đã có 12 chiến binh sẵn sàng tham chiến RX-78-2, ASW-G-08 BARBATOS, RX-75 Guntank, NRX-044 Asshimar, RX-0 Unicorn, GN-001 Exia… Mỗi Gundam sẽ có vũ khí và chiêu thức đặc biệt của mình. Tiền tệ trong game chia làm 2 loại, miễn phí kiếm được thông qua chiến đấu (CP) hoặc nạp game (EVO) dùng để mua skin cho nhân vật thêm cool ngầu.

Tốc độ tấn công và sự phối hợp tác chiến sẽ là chìa khóa mang lại thắng lợi trong cuộc chiến 6v6 tính điểm BO3, chế độ chơi có lẽ sẽ được nhiều game thủ yêu thích nhất. Vẫn còn nhiều điều chưa biết về gameplay, chẳng hạn như cơ chế hồi phục, sửa chữa, mua thêm trang bị và nâng cấp chúng sẽ có ở Gundam Evolution hay là không.

Tốc độ tấn công và sự phối hợp tác chiến sẽ là chìa khóa mang lại thắng lợi trong cuộc chiến 6v6 tính điểm BO3, chế độ chơi có lẽ sẽ được nhiều game thủ yêu thích nhất. Vẫn còn nhiều điều chưa biết về gameplay, chẳng hạn như cơ chế hồi phục, sửa chữa, mua thêm trang bị và nâng cấp chúng sẽ có ở Gundam Evolution hay là không.

Gundam Evolution sẽ chơi được trên PC và Console, 22/9 phát hành bản PC thông qua Steam, 1/12 phát hành trên PlayStation 4, tiếp theo sẽ là XBOX Series X/S, XBOX One và PlayStation 5.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Đấu Trường Chân Lý: Cách build đội hình Samira cân kèo mùa 8

Samira vẫn là chủ lực rất mạnh trong Đấu Trường Chân Lý ở mùa 8 này.

Rộ tin đồn gà cưng của Epic Games sắp đóng cửa

Rumbleverse do Epic Games phát hành đang bị đồn đoán là sẽ bị gỡ khỏi cửa hàng của Epic và đóng cửa sau khoảng 7 tháng phát hành.

Microsoft đầu tư 10 tỷ USD cho ChatGPT chỉ là màn dạo đầu

Microsoft đang từng bước thay đổi cuộc chơi với các gã khổng lồ công nghệ khác như Google hay Facebook bằng con át chủ bài mang tên ChatGPT, thứ sẽ còn tiêu tốn không dưới 10 tỷ USD.

Windows 11 sẽ tự động cập nhật lên phiên bản 22H2

Dù không muốn nhưng Microsoft đã thực thi mệnh lệnh bắt buộc người dùng Windows 11 phải tự động cập nhật lên phiên bản 22H2.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU