Chủ Nhật, 4 Tháng Sáu, 2023
Dành cho quảng cáo

Tiền truyện Final Fantasy VII làm lại sẽ lên kệ vào tháng 12

-

Phần tiền truyện của Final Fantasy VII sẽ cho bạn khám phá những bí mật về tội ác của tập đoàn Shinra.

Mới đây trong sự kiện Nintendo Direct, Square Enix đã xác nhận bản remaster phần game tiền truyện của Final Fantasy VII, Crisis Core: Final Fantasy VII – Reunion sẽ được ra mắt trên toàn cầu vào ngày 13/12, trên cả PC, PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X, Xbox Series S, Xbox One và Nintendo Switch.

Nhân vật chính của phần game này là Zack Fair và cốt truyện của game sẽ dẫn đến chuỗi sự kiện trong Final Fantasy VII. Game thủ sẽ được tham gia vào những trận combat có nhịp độ cao, khám phá những bí mật về tội ác của tập đoàn Shinra và những con quái vật mà họ đã tạo ra.

Về mặt cải tiến thì game đã được nâng cấp phần đồ họa lên HD, với các model đều chuyển sang dạng 3D, nhân vật và mọi thứ khác đều được làm mới. Ngoài ra thì game đã được lồng tiếng full và làm lại nhạc nền.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Apple khai tử MacBook 12 inch từ cuối tháng 6 này

Apple dự kiến sẽ mở rộng danh sách các sản phẩm lỗi thời bằng việc bổ sung mẫu MacBook 12 inch thế hệ đầu tiên kể từ ngày 30.6 tới.

Tuyển LMHT Việt Nam bắt đầu chuẩn bị cho sự kiện tiền Asian Games 2022

Vào ngày 01/06/2023 vừa qua, các thành viên Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Quốc gia của chúng ta đã có buổi tập huấn chính thức đầu tiên nhằm chuẩn bị cho sự kiện Road to Asian Games 2022 (RDAG).

Lý do nào khiến người dùng bỏ Android chuyển sang iPhone

Phần lớn người dùng từ bỏ Android để chuyển sang iPhone vì không hài lòng với trải nghiệm trên thiết bị cũ.

Đến Apple cũng phải livestream bán hàng

Buổi livestream bán hàng tại Trung Quốc có thể giúp Apple phục hồi doanh thu tại đất nước tỷ dân.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU