Thứ Hai, 30 Tháng Một, 2023
Dành cho quảng cáo

Tiền truyện Final Fantasy VII làm lại sẽ lên kệ vào tháng 12

-

Phần tiền truyện của Final Fantasy VII sẽ cho bạn khám phá những bí mật về tội ác của tập đoàn Shinra.

Mới đây trong sự kiện Nintendo Direct, Square Enix đã xác nhận bản remaster phần game tiền truyện của Final Fantasy VII, Crisis Core: Final Fantasy VII – Reunion sẽ được ra mắt trên toàn cầu vào ngày 13/12, trên cả PC, PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X, Xbox Series S, Xbox One và Nintendo Switch.

Nhân vật chính của phần game này là Zack Fair và cốt truyện của game sẽ dẫn đến chuỗi sự kiện trong Final Fantasy VII. Game thủ sẽ được tham gia vào những trận combat có nhịp độ cao, khám phá những bí mật về tội ác của tập đoàn Shinra và những con quái vật mà họ đã tạo ra.

Về mặt cải tiến thì game đã được nâng cấp phần đồ họa lên HD, với các model đều chuyển sang dạng 3D, nhân vật và mọi thứ khác đều được làm mới. Ngoài ra thì game đã được lồng tiếng full và làm lại nhạc nền.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Đấu Trường Chân Lý: Cách build đội hình Samira cân kèo mùa 8

Samira vẫn là chủ lực rất mạnh trong Đấu Trường Chân Lý ở mùa 8 này.

Rộ tin đồn gà cưng của Epic Games sắp đóng cửa

Rumbleverse do Epic Games phát hành đang bị đồn đoán là sẽ bị gỡ khỏi cửa hàng của Epic và đóng cửa sau khoảng 7 tháng phát hành.

Microsoft đầu tư 10 tỷ USD cho ChatGPT chỉ là màn dạo đầu

Microsoft đang từng bước thay đổi cuộc chơi với các gã khổng lồ công nghệ khác như Google hay Facebook bằng con át chủ bài mang tên ChatGPT, thứ sẽ còn tiêu tốn không dưới 10 tỷ USD.

Windows 11 sẽ tự động cập nhật lên phiên bản 22H2

Dù không muốn nhưng Microsoft đã thực thi mệnh lệnh bắt buộc người dùng Windows 11 phải tự động cập nhật lên phiên bản 22H2.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU