Thứ Bảy, 1 Tháng Tư, 2023
Dành cho quảng cáo

[Spoiler] Nội dung Kingdom chap 738

-

Thất thủ ở thành Xích Lệ trong chap mới nhất của Kingdom Vương giả thiên hạ, đại quân Tần đang đứng trước nguy cơ thất bại hoàn toàn ở chiến dịch tấn công nước Triệu lần này.

Ở chap trước của Kingdom Vương giả thiên hạ, Lý Mục đã dẫn đại quân về thành Nghi An để nghiền nát tàn quân Tần đang đồn trú nơi đây. Bên phía Xích Lệ, tình hình cũng không mấy khả quan khi tàn quân Tần còn sống không trúng độc cũng bị bắt lại, bao gồm ‘Bích bất tử’ tướng quân.

Mở đầu chap 738, quân Tần ở Nghi An đã biết được thành Xích Lệ đã thất thủ sau khi ba cột khói báo hiệu xuất hiện (nếu một cột là an toàn), theo sách lược truyền tin trước đó của Điêu.

Tình cảnh khốn đốn của quân Tần ở Triệu cũng đã được Doanh Chính ở nhà đoán được phần nào khi hành tung và tình báo của quân Tần ở nhà gửi sang nước Triệu do thám đều bặt vô âm tín.

Ở bản doanh của Vương Tiễn, một bộ tướng của Tiễn đã xin cấp 1 vạn quân đánh tan vòng vây để lấy tin tức về. Tuy nhiên, Vương Tiễn đoán rằng 14 vạn quân của Hoàn Kỵ đã lành ít dữ nhiều nên 1 vạn quân ứng cứu cũng chỉ như muối bỏ bể.

Một bộ tướng khác của Vương Tiễn cho rằng sao khi đi ứng cứu khi Hoàn Kỵ rõ ràng đã sập bẫy. Tiễn cho rằng nếu thực sự muốn làm vậy phải đánh thành Lang Mãnh. Sau đó, Tiễn cho rằng phải xác định số quân ở thành Phiên Ngô, tòa thành nằm ở phía Tây của Nghi An. Tiễn kết luận rằng bản thân cũng đã quá coi thường kẻ địch.

Ở bản doanh Lý Mục lúc này, các bộ tướng đều cho rằng tàn quân của Hoàn Kỵ sẽ không chạy về Nghi An chịu chết. Tuy nhiên, Lý Mục đã rút kinh nghiệm xương máu từ trận thua trước và rất cẩn trọng.

Cuối chap này, Lý Mục dẫn đại quân về thành Nghi An, bao vây chặt hai mặt Nam Bắc. Dự kiến chap 738 sẽ được phát hành vào 10/11.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Pizza Possum, binh đoàn chuột vui nhộn sẽ ra mắt trong năm nay

Pizza Possum là tựa game chạy nhảy vui nhộn góc nhìn từ trên xuống với nhiệm vụ chính là điều khiển chuột ăn vụng thức ăn.

Kết thúc Early Access, Stranded: Alien Dawn chốt ra mắt tháng 4 này

Stranded: Alien Dawn có nét hoang sơ mộc mạc, không màu mè nhưng vẫn thu hút được các fan yêu thích xây dựng các bạn ạ.

Counter-Strike 2 sẽ có mặt ở Major Copenhagen 2024

Trên trang chủ của mình, PGL đã thông báo rằng họ sẽ là đơn vị tổ chức Major đầu tiên trong lịch sử Counter-Strike 2 tại thủ đô Copenhagen của Đan Mạch.

Go-Go Town, game xây dựng thành phố dễ thương muốn xỉu

Go-Go Town vừa được công bố phát hành năm 2024 là một game xây dựng thành phố có nét giống Animal Crossing pha trộn với game mô phỏng.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU