Thứ Năm, 13 Tháng Sáu, 2024

Nintendo chưa có ý định tăng giá máy Switch

-

Với việc Sony tăng giá và Microsoft đang có kế hoạch tiếp bước theo sau do suy thoái kinh tế Mỹ, Nintendo cho biết vẫn chưa có ý định này với Switch.

Theo Kotaku, trong bản tóm tắt doanh thu mới nhất, Nintendo tiếp tục cho biết họ không có kế hoạch tăng giá đối với máy chơi game Switch trong thời điểm hiện tại.

Vấn đề lạm phát đang ảnh hưởng đến nền kinh tế toàn cầu, trong đó có một số công ty, như Sony và Meta, đang phải tăng giá bán phần cứng của PlayStation 5 và kính thực tế ảo Meta Quest 2 VR. Thậm chí, ông chủ của Xbox, Phil Spencer, đã gợi ý rằng Microsoft có thể phải tăng giá trên hệ máy console hoặc dịch vụ Game Pass sau kỳ nghỉ lễ.

Tuy nhiên, Nintendo không đi theo hướng này, ít nhất là trong thời điểm hiện tại và công ty vẫn đang theo dõi tình hình.

Trước đó vào tháng 8, chủ tịch Shuntaro Furukawa của Nintendo đã đưa ra câu trả lời khi được hỏi về tình hình lạm phát liệu có buộc nhà sản xuất tăng chi phí cho máy chơi game hay không. Theo đó, công ty “không tính đến” việc tăng giá.

Hiện tại, khó có khả năng Nintendo sẽ tăng giá Switch trong năm nay, vì điều đó có thể ảnh hưởng đến doanh số bán ra. Nhưng tình hình giá cả sau kỳ nghỉ lễ của công ty vẫn chưa thể đoán trước được.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

OP Mainnet chính thức bước vào Layer-2 giai đoạn 1

Mạng lưới Layer-2 sử dụng Optimism Rollups là OP Mainnet thông báo tích hợp Fault Proof, tiến lên Stage 1 của giai đoạn phát triển L2.

Polygon ra mắt quỹ hỗ trợ hệ sinh thái trị giá hơn 620 triệu USD

Quỹ tài trợ cộng đồng Polygon CGP sẽ cung cấp 1 tỷ token POL (trị giá hơn 620 triệu USD) cho các nhà phát triển đặt mục tiêu xây dựng lâu dài trên Polygon.

Mạng xã hội crypto Farcaster bắt đầu hạ nhiệt

Vào cuối tháng 5, dự án Farcaster đã huy động được 150 triệu USD vòng series A do quỹ đầu tư Paradigm dẫn đầu. Vòng gọi vốn thành công diễn ra sau khi báo cáo tháng 3 của mạng xã hội phi tập trung cho biết họ đang tìm cách nâng định mức nền tảng ở 1 tỷ USD.

Game đen đủi nhất năm Dark and Darker trở lại miễn phí trên Steam

Sẽ chẳng quá nếu nói rằng Dark and Darker là tựa game gặp nhiều vấn đề bậc nhất trong năm 2023.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU