Thứ Tư, 1 Tháng Hai, 2023
Dành cho quảng cáo

Nintendo chưa có ý định tăng giá máy Switch

-

Với việc Sony tăng giá và Microsoft đang có kế hoạch tiếp bước theo sau do suy thoái kinh tế Mỹ, Nintendo cho biết vẫn chưa có ý định này với Switch.

Theo Kotaku, trong bản tóm tắt doanh thu mới nhất, Nintendo tiếp tục cho biết họ không có kế hoạch tăng giá đối với máy chơi game Switch trong thời điểm hiện tại.

Vấn đề lạm phát đang ảnh hưởng đến nền kinh tế toàn cầu, trong đó có một số công ty, như Sony và Meta, đang phải tăng giá bán phần cứng của PlayStation 5 và kính thực tế ảo Meta Quest 2 VR. Thậm chí, ông chủ của Xbox, Phil Spencer, đã gợi ý rằng Microsoft có thể phải tăng giá trên hệ máy console hoặc dịch vụ Game Pass sau kỳ nghỉ lễ.

Tuy nhiên, Nintendo không đi theo hướng này, ít nhất là trong thời điểm hiện tại và công ty vẫn đang theo dõi tình hình.

Trước đó vào tháng 8, chủ tịch Shuntaro Furukawa của Nintendo đã đưa ra câu trả lời khi được hỏi về tình hình lạm phát liệu có buộc nhà sản xuất tăng chi phí cho máy chơi game hay không. Theo đó, công ty “không tính đến” việc tăng giá.

Hiện tại, khó có khả năng Nintendo sẽ tăng giá Switch trong năm nay, vì điều đó có thể ảnh hưởng đến doanh số bán ra. Nhưng tình hình giá cả sau kỳ nghỉ lễ của công ty vẫn chưa thể đoán trước được.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Ngày tận thế với game thủ Việt: 4 tuyến cáp quang biển bị đứt

4 trong tổng số 5 tuyến cáp quang biển kết nối tới Việt Nam cùng gặp sự cố, khiến đường truyền Internet đi quốc tế bị ảnh hưởng nặng nề, nhất là với các game thủ Việt.

ChatGPT sửa lỗi giỏi hơn thợ code

Ngày tận thế với các lập trình viên đã đến khi ChatGPT thể hiện khả năng tìm và sửa lỗi tốt hơn những tool chuyên ngành và tốt hơn cả một thợ code.

Thử ngay Madness/Endless, game hành động phong cách đánh bi-a

Madness/Endless là một game hành động mới ra mắt với cách chơi khá giống như một trò đánh bi-a.

Hàng thải của Supercell được mua lại

Sau một thời gian bị đóng cửa bởi Supercell, Everdale đã được một công ty khác mua lại và hứa hẹn sẽ hồi sinh trong một tương lai không xa.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU