Thứ Tư, 27 Tháng Chín, 2023

Nintendo chưa có ý định tăng giá máy Switch

-

Với việc Sony tăng giá và Microsoft đang có kế hoạch tiếp bước theo sau do suy thoái kinh tế Mỹ, Nintendo cho biết vẫn chưa có ý định này với Switch.

Theo Kotaku, trong bản tóm tắt doanh thu mới nhất, Nintendo tiếp tục cho biết họ không có kế hoạch tăng giá đối với máy chơi game Switch trong thời điểm hiện tại.

Vấn đề lạm phát đang ảnh hưởng đến nền kinh tế toàn cầu, trong đó có một số công ty, như Sony và Meta, đang phải tăng giá bán phần cứng của PlayStation 5 và kính thực tế ảo Meta Quest 2 VR. Thậm chí, ông chủ của Xbox, Phil Spencer, đã gợi ý rằng Microsoft có thể phải tăng giá trên hệ máy console hoặc dịch vụ Game Pass sau kỳ nghỉ lễ.

Tuy nhiên, Nintendo không đi theo hướng này, ít nhất là trong thời điểm hiện tại và công ty vẫn đang theo dõi tình hình.

Trước đó vào tháng 8, chủ tịch Shuntaro Furukawa của Nintendo đã đưa ra câu trả lời khi được hỏi về tình hình lạm phát liệu có buộc nhà sản xuất tăng chi phí cho máy chơi game hay không. Theo đó, công ty “không tính đến” việc tăng giá.

Hiện tại, khó có khả năng Nintendo sẽ tăng giá Switch trong năm nay, vì điều đó có thể ảnh hưởng đến doanh số bán ra. Nhưng tình hình giá cả sau kỳ nghỉ lễ của công ty vẫn chưa thể đoán trước được.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Ethereum đạt doanh thu 10 tỷ USD nhanh hơn Microsoft và Facebook

Ethereum, nền tảng smart contract hàng đầu thế giới, có tốc độ tăng trưởng vượt trội hơn cả Meta và Microsoft.

Resident Evil Village chốt ngày phát hành trên iPhone 15

Nếu bạn đang cầm trên tay con iPhone 15 Pro vừa mới ra mắt vào cuối tuần vừa qua thì GameN.vn có thêm một tin vui nữa dành cho bạn.

Bất ngờ iPhone 15 Plus mới là mẫu iPhone có thời lượng pin ‘trâu’ nhất

'Mrwhosetheboss' - một trong những YouTuber công nghệ nổi tiếng hiện nay, đã quyết định thực hiện thử nghiệm thời lượng pin của iPhone 15 series và một số mẫu trước đó để xem đâu là sản phẩm hoạt động lâu nhất.

Taming Master: Pet Guardian chính thức phát hành phiên bản play-to-earn

Dù đang mùa downtrend của Gamefi, Wemix vẫn đều đặn cho ra mắt game mới thông qua hợp tác với các nhà phát triển bên thứ ba trên toàn cầu. Lần này là một game gacha có tên gọi Taming Master: Pet Guardian đến từ nhà phát triển Studio LB.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU