Thứ Tư, 28 Tháng Hai, 2024

Nintendo chưa có ý định tăng giá máy Switch

-

Với việc Sony tăng giá và Microsoft đang có kế hoạch tiếp bước theo sau do suy thoái kinh tế Mỹ, Nintendo cho biết vẫn chưa có ý định này với Switch.

Theo Kotaku, trong bản tóm tắt doanh thu mới nhất, Nintendo tiếp tục cho biết họ không có kế hoạch tăng giá đối với máy chơi game Switch trong thời điểm hiện tại.

Vấn đề lạm phát đang ảnh hưởng đến nền kinh tế toàn cầu, trong đó có một số công ty, như Sony và Meta, đang phải tăng giá bán phần cứng của PlayStation 5 và kính thực tế ảo Meta Quest 2 VR. Thậm chí, ông chủ của Xbox, Phil Spencer, đã gợi ý rằng Microsoft có thể phải tăng giá trên hệ máy console hoặc dịch vụ Game Pass sau kỳ nghỉ lễ.

Tuy nhiên, Nintendo không đi theo hướng này, ít nhất là trong thời điểm hiện tại và công ty vẫn đang theo dõi tình hình.

Trước đó vào tháng 8, chủ tịch Shuntaro Furukawa của Nintendo đã đưa ra câu trả lời khi được hỏi về tình hình lạm phát liệu có buộc nhà sản xuất tăng chi phí cho máy chơi game hay không. Theo đó, công ty “không tính đến” việc tăng giá.

Hiện tại, khó có khả năng Nintendo sẽ tăng giá Switch trong năm nay, vì điều đó có thể ảnh hưởng đến doanh số bán ra. Nhưng tình hình giá cả sau kỳ nghỉ lễ của công ty vẫn chưa thể đoán trước được.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Helldivers 2 đã cơi nới mặt bằng để chứa được 700.000 CCU

Helldivers 2 tăng quy mô máy chủ lên 700.000 người chơi, nhưng liệu có đủ đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn?

Dying Light 2 ra mắt phiên bản kỷ niệm 2 năm phát hành

Techland vừa qua đã chính thức cho ra mắt Dying Light 2 Stay Human: Reloaded Edition, phiên bản nâng cấp cho tựa game hành động cùng tên.

iOS 17.4 có thể phải ra mắt sớm để đáp ứng quy định của EU

Bản iOS 17.4 chính thức có thể ra mắt ngay từ tháng 3, theo chia sẻ mới nhất từ Apple.

Suicide Squad: Kill the Justice League không đạt doanh thu như kỳ vọng

Theo lời của IGN, Warner Bros. Discovery cho biết Suicide Squad: Kill the Justice League đã không đạt đúng kỳ vọng của hãng.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU