Thứ Tư, 28 Tháng Hai, 2024

Lộ ngày ra mắt nhân vật Alhaitham trong Genshin Impact

-

Các leaker tiếp tục rò rỉ ngày ra mắt các nhân vật mới trong các bản patch tiếp theo của Genshin Impact, trong đó có soái ca thư ký Alhaitham.

Quan thư ký Alhaitham hẳn đã “hớp hồn” không ít game thủ Genshin Impact sau ba bản patch vừa qua, đặc biệt là khi anh chàng thể hiện mình không chỉ có sức mạnh mà còn sở hữu trí tuệ khi lên kế hoạch giải cứu Thảo Thần. Bây giờ, GameN.vn có một tin mừng cho bạn: Alhaitham đã được xác nhận là sẽ chính thức xuất hiện trong patch 3.4, không còn là “trời biết” như trước đây.

Theo những gì chúng tôi được biết, sau patch 3.2, miHoYo sẽ quay trở lại với lịch trình một bản cập nhật mới mỗi 6 tuần như thường lệ. Điều này có nghĩa là nếu không có gì thay đổi, game thủ Genshin Impact sẽ bắt đầu được thấy những hình ảnh đầu tiên của Alhaitham trễ nhất là sau 27-28 ngày nữa, vào khoảng ngày 3 hoặc 4/12/2022. Đây là thời điểm mà patch 3.2 sắp kết thúc, 3.3 chuẩn bị ra mắt và 3.4 được lên kế hoạch thử nghiệm, và các leaker có cơ hội tung hoành.

Nếu điều này trở thành hiện thực, game thủ Genshin Impact sẽ gặp phải một vấn đề nan giải: dùng Nguyên Thạch cho nhân vật nào. Theo kế hoạch hiện tại của miHoYo và một số thông tin leak khá đáng tin cậy, trong thời gian từ nay đến 3.6, game sẽ liên tục tung ra các nhân vật 5 sao đáng quay:

  • Patch 3.3: Faruzan và Scaramouche (Wanderer) với bộ kỹ năng cho phép chiến đấu trên không trung cực mới lạ ở nửa đầu, và Raiden sẽ rerun ở nửa sau.
  • Patch 3.4: Yaoyao và Alhaitham. Không cần phải nói về vai trò của anh chàng trong cốt truyện Sumeru.
  • Patch 3.5: Mika và Dehya, trọng kiếm hệ Hỏa 5 sao rất được yêu thích trong các nhiệm vụ cốt truyện vừa qua.
  • Patch 3.6: Một nhân vật chưa rõ tên và Baizhu, nhân vật 5 sao có thể sẽ là healer hệ Thảo đầu tiên của game.

Đó là còn chưa kể đến việc Yae Miko và Childe cũng đã được xác nhận sẽ quay lại sau khi banner của Thảo Thần kết thúc. Game thủ Genshin Impact sẽ phải đau đầu suy xét roll ai, bỏ ai trong tình trạng hiện tại. Hi vọng bạn sẽ có được kế hoạch chi xài Nguyên Thạch của mình thật hợp lý.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Sony đang thử nghiệm PlayStation VR2 trên PC

Năm 2024 sẽ chứng kiến một thay đổi đáng hoan nghênh với kính thực tế ảo PlayStation VR2.

Thể thao điện tử Việt Nam đoạt chức vô địch đầu năm 2024

Thể thao điện tử Việt Nam đã vô địch môn bóng rổ thể chất số (Phygital Basketball Invitational) khi thắng đại diện của Venezuela tại chung kết Thế vận hội của Tương lai (Games of the Future 2024).

Helldivers 2 đã cơi nới mặt bằng để chứa được 700.000 CCU

Helldivers 2 tăng quy mô máy chủ lên 700.000 người chơi, nhưng liệu có đủ đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn?

Dying Light 2 ra mắt phiên bản kỷ niệm 2 năm phát hành

Techland vừa qua đã chính thức cho ra mắt Dying Light 2 Stay Human: Reloaded Edition, phiên bản nâng cấp cho tựa game hành động cùng tên.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU