Thứ Tư, 1 Tháng Hai, 2023
Dành cho quảng cáo

Genshin Impact: Kiếm được bao nhiêu Nguyên thạch từ chế độ chơi đánh bài?

-

Chế độ chơi bài ma thuật TCG của Genshin Impact sẽ có mặt trong bản patch 3.3 mà ra mắt vào 07/12 tới đây, nơi người chơi có thể kiếm được Nguyên thạch miễn phí.

Trong Genshin Impact 3.3 sắp tới, chế độ chơi vĩnh viễn Genius Invokation (Thất Thánh Triệu Hồi) sẽ đem lại cho game thủ cơ hội giải trí trong các trận đấu bài PvE với AI hoặc PvP với bạn bè và những game thủ khác khắp thế giới.

Tuy nhiên cũng như mọi mode khác của Genshin Impact, điều game thủ quan tâm nhất hẳn không phải là luật chơi của nó mà là phần thưởng mình có thể nhận được khi chơi. Đây là câu trả lời cho bạn ngay trong bài viết này.

Cụ thể, tài khoản Twitter Genshin Intel cho biết rằng Thất Thánh Triệu Hồi có tổng cộng 10 level, và game thủ có thể lên cấp bằng điểm kinh nghiệm kiếm được sau các trận đấu bài với đối thủ máy. Phần thưởng mà chúng đem lại là Nguyên Thạch (60 mỗi cấp), các lá bài mới,…Ngoài ra thì khi chiến thắng, bạn còn có thể nhận được thêm nhiều phần thưởng khác:

  • Đối thủ là NPC: Game thủ sẽ nhận được các Action Card, Lucky Coin (để mua sắm bài, lưng bài,…) từ shop mèo Prince.
  • Đối thủ là các nhân vật (Fischl, Keqing,…): Phần thưởng là các Character Card và Action Card.
  • Đối thủ là người chơi khác: Không có phần thưởng. miHoYo muốn đây là một chế độ chơi thân thiện, không cay cú.

Ngoài ra, khi chơi Thất Thánh Triệu Hồi, game thủ cũng có thể mở khóa được nhiều thành tựu lớn nhỏ với phần thưởng cũng là Nguyên Thạch. Theo GameN.vn được biết thì toàn bộ các thành tựu này đem lại 290 Nguyên Thạch.

Như vậy, tổng cộng chế độ Thất Thánh Triệu Hồi cho game thủ thêm 5 lần quay, còn dư 90 Nguyên Thạch. Hẳn bạn cũng đã nhận ra rằng tất cả các phần thưởng này đều chỉ được phát một lần, nên sẽ chỉ có những ai thực sư yêu thích trò đấu bài này dành thêm thời gian cho nó sau khi đã nhận hết Nguyên Thạch.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Ngày tận thế với game thủ Việt: 4 tuyến cáp quang biển bị đứt

4 trong tổng số 5 tuyến cáp quang biển kết nối tới Việt Nam cùng gặp sự cố, khiến đường truyền Internet đi quốc tế bị ảnh hưởng nặng nề, nhất là với các game thủ Việt.

ChatGPT sửa lỗi giỏi hơn thợ code

Ngày tận thế với các lập trình viên đã đến khi ChatGPT thể hiện khả năng tìm và sửa lỗi tốt hơn những tool chuyên ngành và tốt hơn cả một thợ code.

Thử ngay Madness/Endless, game hành động phong cách đánh bi-a

Madness/Endless là một game hành động mới ra mắt với cách chơi khá giống như một trò đánh bi-a.

Hàng thải của Supercell được mua lại

Sau một thời gian bị đóng cửa bởi Supercell, Everdale đã được một công ty khác mua lại và hứa hẹn sẽ hồi sinh trong một tương lai không xa.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU