Thứ Năm, 30 Tháng Năm, 2024

Chính thức: Riot tiếp quản việc tổ chức VCS kể từ Mùa Xuân 2023

-

Sau thông báo tiếp quản Liên Minh Huyền Thoại và chỉ định VNG là nhà phát hành khu vực, Riot cũng đồng thời tiếp quản việc tổ chức giải đấu VCS.

Vietnam Championship Series (VCS), giải đấu Liên Minh Huyền Thoại cấp độ cao nhất của Việt Nam, đã chính thức được chuyển giao từ tay Vietnam Esports về Riot Games, theo thông báo sáng nay.

Theo đó, mối quan hệ hợp tác phát hành tựa game Liên Minh Huyền Thoại giữa Riot Games và Garena sẽ kết thúc vào tháng 12/2022. Kể từ tháng 1/2023, Riot sẽ ra mắt máy chủ Liên Minh Huyền Thoại mới, và máy chủ Garena sẽ ngừng vận hành.

Là một phần trong quá trình chuyển đổi, Riot sẽ tiếp quản quyền sở hữu và vận hành giải VCS, để tiếp tục mang đến các trải nghiệm eSports đỉnh cao cho các đội tuyển chuyên nghiệp cũng như người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại. Thông tin về kế hoạch vận hành eSports cho năm 2023 sẽ được chia sẻ sau.

Trước đó, trong thời gian còn đứng vai trò tổ chức VCS, Vietnam Esports từng bị người xem phàn nàn vì để sự cố xảy ra khiến game thủ lẫn khán giả phải chờ đợi khá lâu trong các trận đấu. Việc giải đấu tổ chức online trong bối cảnh dịch bệnh đã được khống chế cũng khiến người xem không khỏi thất vọng.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Thư viện Internet Archive liên tục bị tấn công DDoS

Kho tàng dữ liệu Internet Archive đang phải chống đỡ những đợt tấn công DDoS với quy mô lớn.

Black Myth: Wukong là game được mong chờ nhất trên Steam

Hiện tượng mới của làng game - 'Black Myth: Wukong' - đang dẫn đầu danh sách mong đợi trên Steam.

Jujutsu Kaisen chap 261 tạo phản ứng dữ dội ở Nhật

Jujutsu Kaisen chương 261 có một khoảnh khắc gây sốc, không được độc giả Nhật Bản đón nhận vì quá “xoắn” một cách khủng khiếp.

Sei Foundation phân bổ airdrop đợt 2 cho người dùng

Sei Foundation công bố airdrop đợt 2 vào ngày 29/05, hoàn thành “Giai đoạn 2” trong quá trình chuẩn bị cho bản nâng cấp Sei V2.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU