Thứ Tư, 30 Tháng Mười Một, 2022
Dành cho quảng cáo

Bom tấn Modern Warfare 2 cũng dính lỗi ngớ ngẩn như Truy Kích

-

Một game thủ Modern Warfare 2 bất chợt tìm ra một lỗi kẹt tường (glitch) khiến cho kẻ địch bay thẳng lên trời sau khi bị dao đâm.

Một người dùng reddit có tên là “stkc-” đã quay màn hình lại cảnh Modern Warfare 2 dính một lỗi bug khá là buồn cười. Được biết, “stkc-” đang chơi một trận đấu 6v6 trên bản đồ Taraq, có bối cảnh là những ngôi làng bị phá hủy và những tòa nhà đổ nát.

@gamen.vn bug kỳ cục trong modern warfare 2 #callofduty #modernwarfare2 ♬ original sound – GameN

Theo như đoạn video, chúng ta thấy rằng anh chàng này đang lẻn từ từ ra đằng lưng của kẻ địch. Còn kẻ địch thì đang nằm trên cái lan can ôm súng ngắm bắn những kẻ địch khác, và tự tin rằng vị trí của mình là an toàn nhất. 

Sau khi áp sát cẩn thận, người chơi “stkc-” đã đâm một phát vào người kẻ địch bằng dao, và chuẩn bị sẵn tinh thần cho một màn giáp lá cà căng thẳng. Tuy nhiên, có vẻ như lúc đó Modern Warfare 2 đã dính lỗi bug khiến cho cú đâm ấy như được tăng thêm 500% sức mạnh, và húc bay kẻ địch lên trên trời. 

Chúng ta hiện không rõ là con dao bị dính lỗi, hay do việc kẻ địch đang nằm trên lan can chính là yếu tố then chốt để con dao làm được điều đó. Điều duy nhất chúng ta biết đó là, kẻ địch bị thổi bay lên rất cao, và khi rớt xuống đất là ngủm củ tỏi luôn. Tuy nhiên, người chơi của chúng ta lại không được game xác nhận là đã giết được kẻ địch. 

Modern Warfare 2 là bom tấn mới nhất của dòng game Call of Duty, đã được phát hành vào 27/10 vừa qua trên PS5, Xbox Series X/S, PS4, Xbox One và PC.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Trí khôn của ta đây: Bán các kiểu chết trong DLC

Với The Callisto Protocol, người chơi muốn nhìn những cảnh chết đa dạng hơn sẽ phải móc hầu bao mua gói nội dung tải về (DLC).

Cộng đồng game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG “làm lại” cuộc đời cho nhân vật khi lên cấp 70

Sau bao ngày đợi mong, cộng đồng game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG đã có thể thay đổi khuôn mặt khi có Dị dung đơn.

Sợ thú cưng buồn, một startup đang làm máy chơi game cho chó

Joipaw – Một công ty khởi nghiệp ở nước Anh – công bố kế hoạch tạo riêng bộ máy chơi game console cho chó.

Microsoft chấp nhận thỏa hiệp với châu Âu

Microsoft có thể xuống nước với châu Âu để có thể được phê duyệt trong thương vụ thâu tóm Activision Blizzard.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU