Thứ Bảy, 23 Tháng Chín, 2023

Bom tấn Modern Warfare 2 cũng dính lỗi ngớ ngẩn như Truy Kích

-

Một game thủ Modern Warfare 2 bất chợt tìm ra một lỗi kẹt tường (glitch) khiến cho kẻ địch bay thẳng lên trời sau khi bị dao đâm.

Một người dùng reddit có tên là “stkc-” đã quay màn hình lại cảnh Modern Warfare 2 dính một lỗi bug khá là buồn cười. Được biết, “stkc-” đang chơi một trận đấu 6v6 trên bản đồ Taraq, có bối cảnh là những ngôi làng bị phá hủy và những tòa nhà đổ nát.

@gamen.vn bug kỳ cục trong modern warfare 2 #callofduty #modernwarfare2 ♬ original sound – GameN

Theo như đoạn video, chúng ta thấy rằng anh chàng này đang lẻn từ từ ra đằng lưng của kẻ địch. Còn kẻ địch thì đang nằm trên cái lan can ôm súng ngắm bắn những kẻ địch khác, và tự tin rằng vị trí của mình là an toàn nhất. 

Sau khi áp sát cẩn thận, người chơi “stkc-” đã đâm một phát vào người kẻ địch bằng dao, và chuẩn bị sẵn tinh thần cho một màn giáp lá cà căng thẳng. Tuy nhiên, có vẻ như lúc đó Modern Warfare 2 đã dính lỗi bug khiến cho cú đâm ấy như được tăng thêm 500% sức mạnh, và húc bay kẻ địch lên trên trời. 

Chúng ta hiện không rõ là con dao bị dính lỗi, hay do việc kẻ địch đang nằm trên lan can chính là yếu tố then chốt để con dao làm được điều đó. Điều duy nhất chúng ta biết đó là, kẻ địch bị thổi bay lên rất cao, và khi rớt xuống đất là ngủm củ tỏi luôn. Tuy nhiên, người chơi của chúng ta lại không được game xác nhận là đã giết được kẻ địch. 

Modern Warfare 2 là bom tấn mới nhất của dòng game Call of Duty, đã được phát hành vào 27/10 vừa qua trên PS5, Xbox Series X/S, PS4, Xbox One và PC.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Unity khiến ngành công nghiệp game dậy sóng như thế nào với chính sách ‘vắt sữa’?

Unity - engine được dùng phổ biến nhất hiện nay trong ngành công nghiệp phát triển game di động, vừa công bố chính sách thu phí mới.

Binance Labs công bố 12 dự án vào vòng ươm mầm mùa 6

Quỹ ươm mầm của Binance tiếp tục công bố danh sách 12 dự án được tham gia vào chương trình Incubation mùa thứ 6.

Điểm mặt các bom tấn sẽ có mặt trên iPhone 15 Pro

Các điện thoại iPhone 15 Pro và Pro Max sẽ có khả năng vận hành game AAA, đồng thời hỗ trợ Ray Tracing. Dù hiện tại chưa có game nào hỗ trợ công nghệ này, đã có ít nhất 5 tựa game AAA sẽ ra mắt trên dòng smartphone mới nhất của Apple trong thời gian tới.

Bản mở rộng Phantom Liberty thực sự đưa bom tấn Cyberpunk 2077 trở về giá trị mà nó vốn có

Bản mở rộng Phantom Liberty của Cyberpunk 2077 được đánh giá là xuất sắc trong số những thứ xuất sắc.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU