Thứ Năm, 13 Tháng Sáu, 2024

Bom tấn Modern Warfare 2 cũng dính lỗi ngớ ngẩn như Truy Kích

-

Một game thủ Modern Warfare 2 bất chợt tìm ra một lỗi kẹt tường (glitch) khiến cho kẻ địch bay thẳng lên trời sau khi bị dao đâm.

Một người dùng reddit có tên là “stkc-” đã quay màn hình lại cảnh Modern Warfare 2 dính một lỗi bug khá là buồn cười. Được biết, “stkc-” đang chơi một trận đấu 6v6 trên bản đồ Taraq, có bối cảnh là những ngôi làng bị phá hủy và những tòa nhà đổ nát.

@gamen.vn bug kỳ cục trong modern warfare 2 #callofduty #modernwarfare2 ♬ original sound – GameN

Theo như đoạn video, chúng ta thấy rằng anh chàng này đang lẻn từ từ ra đằng lưng của kẻ địch. Còn kẻ địch thì đang nằm trên cái lan can ôm súng ngắm bắn những kẻ địch khác, và tự tin rằng vị trí của mình là an toàn nhất. 

Sau khi áp sát cẩn thận, người chơi “stkc-” đã đâm một phát vào người kẻ địch bằng dao, và chuẩn bị sẵn tinh thần cho một màn giáp lá cà căng thẳng. Tuy nhiên, có vẻ như lúc đó Modern Warfare 2 đã dính lỗi bug khiến cho cú đâm ấy như được tăng thêm 500% sức mạnh, và húc bay kẻ địch lên trên trời. 

Chúng ta hiện không rõ là con dao bị dính lỗi, hay do việc kẻ địch đang nằm trên lan can chính là yếu tố then chốt để con dao làm được điều đó. Điều duy nhất chúng ta biết đó là, kẻ địch bị thổi bay lên rất cao, và khi rớt xuống đất là ngủm củ tỏi luôn. Tuy nhiên, người chơi của chúng ta lại không được game xác nhận là đã giết được kẻ địch. 

Modern Warfare 2 là bom tấn mới nhất của dòng game Call of Duty, đã được phát hành vào 27/10 vừa qua trên PS5, Xbox Series X/S, PS4, Xbox One và PC.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

OP Mainnet chính thức bước vào Layer-2 giai đoạn 1

Mạng lưới Layer-2 sử dụng Optimism Rollups là OP Mainnet thông báo tích hợp Fault Proof, tiến lên Stage 1 của giai đoạn phát triển L2.

Polygon ra mắt quỹ hỗ trợ hệ sinh thái trị giá hơn 620 triệu USD

Quỹ tài trợ cộng đồng Polygon CGP sẽ cung cấp 1 tỷ token POL (trị giá hơn 620 triệu USD) cho các nhà phát triển đặt mục tiêu xây dựng lâu dài trên Polygon.

Mạng xã hội crypto Farcaster bắt đầu hạ nhiệt

Vào cuối tháng 5, dự án Farcaster đã huy động được 150 triệu USD vòng series A do quỹ đầu tư Paradigm dẫn đầu. Vòng gọi vốn thành công diễn ra sau khi báo cáo tháng 3 của mạng xã hội phi tập trung cho biết họ đang tìm cách nâng định mức nền tảng ở 1 tỷ USD.

Game đen đủi nhất năm Dark and Darker trở lại miễn phí trên Steam

Sẽ chẳng quá nếu nói rằng Dark and Darker là tựa game gặp nhiều vấn đề bậc nhất trong năm 2023.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU