Thứ Tư, 1 Tháng Hai, 2023
Dành cho quảng cáo

Dự án game mới của huyền thoại Hideo Kojima bị lộ gameplay

-

Không biết Hideo Kojima nên khóc hay nên cười bởi vì người quay clip rồi phát tán lại là một thanh niên cởi trần.

Đây có lẽ là trường hợp rò rỉ tin hài hước nhất từ trước đến nay. Một trong những dự án game tiếp theo của Hideo Kojima dường như đã bị lộ bởi một người đàn ông cởi trần, bằng cách lấy điện thoại ghi hình một hình ảnh phản chiếu trên màn hình trong vài phút.

Có thể những hình ảnh “xôi thịt” này sẽ tạo cảm giác phản cảm cho một số bạn, nhưng chúng ta hãy nên vui vì chính sự “xôi thịt” đó đã mang tới một số thông tin mới nhất về Overdose – một tựa game kinh dị của Hideo Kojima đã được đồn đại từ rất lâu.

Theo như tin đồn thì Overdose sẽ xoay quanh diễn viên Margaret Qualley – người đóng vai Mama trong Death Stranding – và cảnh quay này cho thấy một nhân vật trông giống như cô ấy đang khám phá một cơ sở nào đó. Nhân vật có cầm một ngọn đuốc, và dường như đang bị một thứ gì đó truy đuổi.

Đáng chú ý hơn là sự thay đổi liên tục của vị trí camera, và các cảnh tập trung vào nhân vật. Điều này cho thấy rằng phần game mà chúng ta đang xem đang được diễn ra theo kiểu “bán tự động” (semi-automated fashion). Suy nghĩ đoán mò này càng trở nên hợp lý hơn, trong bối cảnh mà các lời nhắc trong game xuất hiện thường xuyên trên màn hình. Tuy nhiên, nếu chỉ dựa vào những tin đồn này mà đưa ra kết luận về game thì nó lại không hợp lý.

Ngoài ra, thì ở phân cảnh cuối còn có tình huống kinh dị xảy ra, và mọi thứ kết thúc bằng logo được làm cách điệu. Cụ thể thì đoạn kết của video là tiếng la hét của nhân vật và chữ “Game over” hiện ra.

Tiếp đó là dòng chữ “A Hideo Kojima game” hiện lên thay cho chữ “Game”, còn chữ “over” thì chuyển thành “Overdose”. Coi vậy chứ không có gì chắc chắn rằng đây không phải là video giả mạo các bạn ạ. Chỉ có điều nếu đây là video làm giả thì phải nói là người làm nó rất chịu đầu tư.

Ngoài ra, đoạn video còn tiết lộ cho chúng ta 1 thứ buồn cười nữa. Đó là anh chàng cởi trần cầm một chiếc điện thoại để quay phim một chiếc điện thoại khác, và chiếc điện thoại khác đó lại đang hiển thị một đoạn video ghi lại đoạn video của game trên màn hình laptop. 

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Ngày tận thế với game thủ Việt: 4 tuyến cáp quang biển bị đứt

4 trong tổng số 5 tuyến cáp quang biển kết nối tới Việt Nam cùng gặp sự cố, khiến đường truyền Internet đi quốc tế bị ảnh hưởng nặng nề, nhất là với các game thủ Việt.

ChatGPT sửa lỗi giỏi hơn thợ code

Ngày tận thế với các lập trình viên đã đến khi ChatGPT thể hiện khả năng tìm và sửa lỗi tốt hơn những tool chuyên ngành và tốt hơn cả một thợ code.

Thử ngay Madness/Endless, game hành động phong cách đánh bi-a

Madness/Endless là một game hành động mới ra mắt với cách chơi khá giống như một trò đánh bi-a.

Hàng thải của Supercell được mua lại

Sau một thời gian bị đóng cửa bởi Supercell, Everdale đã được một công ty khác mua lại và hứa hẹn sẽ hồi sinh trong một tương lai không xa.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU