Thứ Bảy, 1 Tháng Tư, 2023
Dành cho quảng cáo

Genshin Impact: Các bản đồ mới sẽ xuất hiện ở 4.0

-

Từ patch 3.3 đến 4.0, Genshin Impact sẽ lần lượt bổ sung sáu bản đồ mới, theo nguồn tin rò rỉ.

Hiện miHoYo đang cho thử nghiệm patch 3.3, với những nội dung tiêu điểm là hai nhân vật mới, vũ khí mới và có thể đến Quán rượu Đuôi Mèo tham quan. Nhưng kế hoạch xa hơn của miHoYo dành cho Genshin Impact cũng đã được tiết lộ trên bản đồ mới.

Theo nguồn tin tức từ các leaker có tiếng, các khu vực mới của Genshin Impact sẽ được mở rộng về hướng Bắc của Sumeru hiện tại, và lần lượt ra mắt trong các bản cập nhật từ nay đến patch 4.0. Cùng GameN.vn xem bản đồ mới sẽ có gì nha!

Bản đồ Genshin Impact mới

Một bài viết từ leaker Trung Quốc cho biết thêm về địa hình và bản đồ Genshin Impact mới. Tổng cộng có thêm 6 khu vực mới không bao gồm 2 khu vực của Sa Mạc Sumeru sẽ ra mắt trong patch 3.4 và 3.6.

Vùng Hills

Đầu tiên là vị trí sát vách với Thiên Phong Thần Điện được đánh dấu tên “Hills”. Nơi đây chắc hẳn sẽ có rất nhiều đồi và núi san sát nhau và có thể sẽ xuất hiện bến cảng dẫn ra Biển Bồ Công Anh, kết nối với Vùng Biển Lặng nổi tiếng.

Khu vực Mountain & Lake trong bản đồ Genshin Impact mới

Về phía Tây vùng Hills là khu vực ghi chú “Mountain and Lake”. Người chơi mong chờ vị trí này nhất bởi nó có thể chính là Fontaine, quốc gia kế tiếp của game sẽ ra mắt trong patch 4.0. Leaker cho biết miHoYo đang phát triển khu vực này. Liệu rằng một phần Mountain and Lake sẽ được ra mắt trong Genshin Impact patch 3.8 để mở đường sang Fontaine chăng?

Khu vực Waterfall And River

Dải đất hẹp dọc xuống Thiên Phong Thần Điện ở Mondstadt kéo dài đến Rừng Rậm Sumeru được tạm gọi là Waterfall And River. Ở đây có những dòng sông dẫn ra thác nước mà đó không phải là điểm kết thúc, có vẻ Waterfall And River sẽ là biên giới của Fontaine.

Tạm kết

Nguồn tin bị lộ sẽ thành sự thật hay là tin đồn thất thiệt thì tất cả chúng ta đều phải đợi chờ công bố chính thức từ nhà phát hành HoYoverse. Mong rằng bản đồ Genshin Impact mới mở rộng nhiều hơn nữa kèm theo tính năng mới và không thể thiếu nhiều phần thưởng hơn cho người chơi.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Pizza Possum, binh đoàn chuột vui nhộn sẽ ra mắt trong năm nay

Pizza Possum là tựa game chạy nhảy vui nhộn góc nhìn từ trên xuống với nhiệm vụ chính là điều khiển chuột ăn vụng thức ăn.

Kết thúc Early Access, Stranded: Alien Dawn chốt ra mắt tháng 4 này

Stranded: Alien Dawn có nét hoang sơ mộc mạc, không màu mè nhưng vẫn thu hút được các fan yêu thích xây dựng các bạn ạ.

Counter-Strike 2 sẽ có mặt ở Major Copenhagen 2024

Trên trang chủ của mình, PGL đã thông báo rằng họ sẽ là đơn vị tổ chức Major đầu tiên trong lịch sử Counter-Strike 2 tại thủ đô Copenhagen của Đan Mạch.

Go-Go Town, game xây dựng thành phố dễ thương muốn xỉu

Go-Go Town vừa được công bố phát hành năm 2024 là một game xây dựng thành phố có nét giống Animal Crossing pha trộn với game mô phỏng.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU