Thứ Năm, 1 Tháng Mười Hai, 2022
Dành cho quảng cáo

Genshin Impact: Các bản đồ mới sẽ xuất hiện ở 4.0

-

Từ patch 3.3 đến 4.0, Genshin Impact sẽ lần lượt bổ sung sáu bản đồ mới, theo nguồn tin rò rỉ.

Hiện miHoYo đang cho thử nghiệm patch 3.3, với những nội dung tiêu điểm là hai nhân vật mới, vũ khí mới và có thể đến Quán rượu Đuôi Mèo tham quan. Nhưng kế hoạch xa hơn của miHoYo dành cho Genshin Impact cũng đã được tiết lộ trên bản đồ mới.

Theo nguồn tin tức từ các leaker có tiếng, các khu vực mới của Genshin Impact sẽ được mở rộng về hướng Bắc của Sumeru hiện tại, và lần lượt ra mắt trong các bản cập nhật từ nay đến patch 4.0. Cùng GameN.vn xem bản đồ mới sẽ có gì nha!

Bản đồ Genshin Impact mới

Một bài viết từ leaker Trung Quốc cho biết thêm về địa hình và bản đồ Genshin Impact mới. Tổng cộng có thêm 6 khu vực mới không bao gồm 2 khu vực của Sa Mạc Sumeru sẽ ra mắt trong patch 3.4 và 3.6.

Vùng Hills

Đầu tiên là vị trí sát vách với Thiên Phong Thần Điện được đánh dấu tên “Hills”. Nơi đây chắc hẳn sẽ có rất nhiều đồi và núi san sát nhau và có thể sẽ xuất hiện bến cảng dẫn ra Biển Bồ Công Anh, kết nối với Vùng Biển Lặng nổi tiếng.

Khu vực Mountain & Lake trong bản đồ Genshin Impact mới

Về phía Tây vùng Hills là khu vực ghi chú “Mountain and Lake”. Người chơi mong chờ vị trí này nhất bởi nó có thể chính là Fontaine, quốc gia kế tiếp của game sẽ ra mắt trong patch 4.0. Leaker cho biết miHoYo đang phát triển khu vực này. Liệu rằng một phần Mountain and Lake sẽ được ra mắt trong Genshin Impact patch 3.8 để mở đường sang Fontaine chăng?

Khu vực Waterfall And River

Dải đất hẹp dọc xuống Thiên Phong Thần Điện ở Mondstadt kéo dài đến Rừng Rậm Sumeru được tạm gọi là Waterfall And River. Ở đây có những dòng sông dẫn ra thác nước mà đó không phải là điểm kết thúc, có vẻ Waterfall And River sẽ là biên giới của Fontaine.

Tạm kết

Nguồn tin bị lộ sẽ thành sự thật hay là tin đồn thất thiệt thì tất cả chúng ta đều phải đợi chờ công bố chính thức từ nhà phát hành HoYoverse. Mong rằng bản đồ Genshin Impact mới mở rộng nhiều hơn nữa kèm theo tính năng mới và không thể thiếu nhiều phần thưởng hơn cho người chơi.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Street Fighter 6 đã được phân loại độ tuổi, ngày phát hành có thể đến sớm

Phân loại độ tuổi bán game là một chỉ dấu cho thấy một trò chơi có thể đã sẵn sàng lên kệ, như trường hợp của God of War Ragnarök hay gần đây nhất là Street Fighter 6.

Genshin Impact tung trailer làm nóng chế độ bài ma thuật

Chế độ chơi bài ma thuật (TCG) sẽ ra mắt ở bản patch 3.3 của Genshin Impact.

Dọn nhà đỡ chật: Thử ngay A Little to the Left

A Little To The Left là một game giải đố nhẹ nhàng với phần đồ họa khá dễ thương đến từ đội ngũ phát triển Max Inferno Games.

CFS 2022 Grand Finals khởi tranh – Đông vui hơn, thưởng đậm hơn!

Gia tăng cả quy mô thi đấu lẫn quy mô giải thưởng, CFS 2022 Grand Finals năm nay hứa hẹn sẽ là một giải đấu đổi mới hoành tráng hơn, sôi động hơn.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU