Thứ Năm, 2 Tháng Hai, 2023
Dành cho quảng cáo

Mê game, fan cuồng tự làm lại The Lord of the Rings bằng Unreal Engine 5

-

Phiên bản làm lại của The Lord of the Rings: Conquest có tên gọi là Conquest: Reimagined, hiện đã có sẵn để tải về.

Conquest: Reimagined là một bản game remaster của tựa game The Lord of the Rings: Conquest do fan làm bằng Unreal Engine 5. Và mới đây thì tựa game này đã có bản demo chính thức, cho phép game thủ có thể tải về trải nghiệm một phần nhỏ trong thế giới bao la của bản game này hoàn toàn miễn phí.

Bản demo tập trung vào trận chiến Helm’s Deep huyền thoại. Nó cũng bổ sung một tính năng mới gọi là Archer Command để bạn ra lệnh cho cung thủ bắn cùng một lúc.

Kênh YouTube Digital Dreams đã đăng tải một video gameplay của bản game này, cho thấy nó đẹp như thế nào khi chạy ở độ phân giải 4K với GPU RTX 4090. Ngoài đồ họa đẹp hơn rất nhiều so với phần game gốc và tính năng Archer Command ra thì bản game Conquest: Reimagined có rất nhiều cải tiến, bao gồm, map lớn hơn, map mới, unit mới, bổ khung khuôn mặt nhân vật…

Nếu bạn hứng thú với bản game Conquest: Reimagined thì có thể tham khảo theo đường link này nhé.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Khủng hoảng vì ChatGPT, đại học Mỹ xây dựng công cụ phát hiện gian lận

Lo sợ các luận văn do ChatGPT sẽ phá hủy danh tiếng của mình, nhóm nhà nghiên cứu ở ĐH Stanford (Mỹ) đang khẩn trương phát triển công cụ có tên gọi DetectGPT, nhằm phát hiện các văn bản do ChatGPT tạo ra.

Big Tech vô tình thành chủ nợ của FTX

Không đầu tư vào FTX nhưng những nghiệp vụ quảng cáo của các Big Tech vô tình biến các gã khổng lồ công nghệ Mỹ thành một trong những chủ nợ của sàn tiền số này.

Người Việt đổ xô dùng thử ChatGPT, ‘chế’ nhiều câu hỏi thú vị

Sự bùng nổ của ChatGPT khiến người Việt đổ xô dùng thử và đặt những câu hỏi tiếng Việt oái ăm để thử tài công cụ này.

Ngành xuất bản hưởng lợi từ cơn sốt webtoon ở Hàn Quốc

Các bộ webtoon mọc lên như nấm sau mưa nhờ cơn sốt của Solo Leveling đã đưa ngành xuất bản trở lại thời hoàng kim ở xứ sở kim chi.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU