Chủ Nhật, 14 Tháng Bảy, 2024

Netflix bán gói thuê bao giá rẻ chỉ từ 6 USD

-

Gói thuê bao có quảng cáo của Netflix có giá từ 6,99 USD nhưng người dùng tại Việt Nam sẽ chưa được tiếp cận gói dịch vụ này.

Netflix đã chính thức triển khai gói thuê bao Basic kèm quảng cáo (Basic with ads) tại các thị trường Australia, Brazil, Canada, Pháp, Đức, Italy, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mexico, Anh và Mỹ từ hôm nay với giá 6,99 USD/tháng.

The Verge cho biết Netflix sẽ sớm triển khai gói thuê bao này tại thị trường Tây Ban Nha từ ngày 10/11.

Khi mua gói Basic with ads, người dùng sẽ phải xem trung bình 4-5 phút quảng cáo mỗi giờ và không thể tải phim, show truyền hình. Các quảng cáo có thời lượng trung bình 15 hoặc 30 giây, sẽ xuất hiện trước và giữa bộ phim.

Thông tin về gói thuê bao mới của Netflix đã xuất hiện tại các thị trường nước ngoài.

Netflix xác nhận người dùng không thể bỏ qua hoặc tua nhanh những quảng cáo này, nhưng đồng thời cho biết họ có thể tạm dừng chúng.

Tương tự ở gói Basic, người dùng chỉ có thể xem các chương trình truyền hình và phim ở chất lượng 720p, tuy nhiên bị giới hạn về số lượng.

Netflix cho biết gói xem phim có quảng cáo sẽ không khả dụng trên một số thiết bị nhất định, bao gồm Apple TV.

Trao đổi với báo chí, đại diện Netflix Việt Nam cho biết chưa có thông tin về kế hoạch triển khai gói Basic with ads tại thị trường Việt.

Gói xem phim có quảng cáo vẫn chưa xuất hiện tại thị trường Việt Nam.

Theo thông tin đăng tải trên website, Netflix hiện cung cấp cho người dùng Việt Nam 4 gói dịch vụ trả phí trên nền tảng này, bao gồm Di động, Cơ bản, Tiêu chuẩn và Cao cấp, với mức giá dao động từ 70.000 đồng/tháng đến 260.000 đồng/tháng.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Chính phủ Đức cạn Bitcoin

Số dư ví Bitcoin của chính quyền Đức đã giảm về con số 0 sau nhiều ngày liên tục chuyển BTC đến các sàn giao dịch và market maker.

Ô nhiễm pin lithium

Một nghiên cứu mới đây chỉ ra rằng pin lithium có thể phát thải nhiều hóa chất hơn trong môi trường, làm trầm trọng thêm vấn đề ô nhiễm đất và nguồn nước.

Vision Pro ế ẩm

Dù phân phối tại nhiều quốc gia ngoài Mỹ, doanh số kính Vision Pro trong năm nay được dự báo chưa đến nửa triệu chiếc.

Lộ thông tin RTX 5090 mạnh đến kinh hoàng, RTX 4090 cũng không theo kịp

RTX 5090 dự kiến sẽ là bước nhảy vọt về hiệu năng với xung nhịp cơ bản lên tới 2.9GHz?

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU