Thứ Ba, 25 Tháng Sáu, 2024

Thử nhân phẩm với kèo airdrop NFT của Summoners Arena: Idle RPG

-

Người chơi có thể nhận được hộp quà chứa tướng từ 2 đến 5 sao trong Summoners Arena: Idle RPG chỉ bằng các bước đơn giản sau.

Mùa downtrend, trào lưu airdrop token đi qua, một trào lưu mới lại nở rộ đó là airdrop NFT. Tranh thủ dịp này, tựa game nhập vai nhàn rỗi Summoners Arena: Idle RPG cũng có một kèo khá dơn giản trên Galxe.com.

Hộp quà của event airdrop NFT này.

Kèo này có tên gọi là Mystery Box: Hero NFT Fest, nơi người hoàn thành có thể nhận được hộp quà may mắn chứa tướng 2 đến 5 sao hoặc chúc bạn may mắn lần sau. Các bước như sau:

  • Follow, Retweet và gia nhập Discord để lấy Early Summonner OAT tại đây
  • Follow và Retweet để lấy Curious Summoner OAT tại đây
  • Retweet và gia nhập Discord để claim Mystery Box tại đây

Sau khi claim thành công, người dùng vào Galxe ID -> Profile để xem NFT nhận được là gì. Nếu may mắn nhận được hộp tướng, bạn có thể chuyển lên chợ Element để bán tại đây. Thời gian của event này kéo dài từ 02/11 đến 02/12.

Nếu không muốn bán NFT trên chợ, người dùng có thể mint trong game để chơi.

Lưu ý, các bước mint NFT và chuyển NFT lên chợ sẽ mất phí gas phụ thuộc vào từng thời điểm của thị trường.

Summoners Arena: Idle RPG là một game nhập vai nhàn rỗi trên mạng BNB Chain. Trò chơi này có các lựa chọn free-to-play hoặc pay-to-earn với điều kiện người chơi bỏ tiền gacha. 

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Elon Musk mâu thuẫn với cánh tay phải

Căng thẳng giữa Elon Musk và Linda Yaccarino, giám đốc điều hành X ngày càng gia tăng khi tình hình tài chính của mạng xã hội gặp nhiều khó khăn.

Super Mario Party Jamboree sẽ hỗ trợ chơi tới 20 người

Là một phần quan trọng trong sự kiện Nintendo Direct vừa kết thúc, Super Mario Party Jamboree cũng là tựa game được nhiều người chơi Nintendo mong đợi.

One UI 6.1.1 giúp cải thiện khả năng chụp ảnh chân dung của Samsung

Tại sự kiện Unpacked thứ 2 trong năm 2024, Samsung dự kiến sẽ giới thiệu bản cập nhật One UI 6.1.1 mới nhất cho các mẫu smartphone của hãng.

Boundary đóng cửa sau một năm, nhà phát hành và nhà phát triển đổ lỗi cho nhau

Các game thủ có quá nhiều lý do để phẫn nộ trước hoàn cảnh hiện tại.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU