Thứ Tư, 1 Tháng Hai, 2023
Dành cho quảng cáo

Thử nhân phẩm với kèo airdrop NFT của Summoners Arena: Idle RPG

-

Người chơi có thể nhận được hộp quà chứa tướng từ 2 đến 5 sao trong Summoners Arena: Idle RPG chỉ bằng các bước đơn giản sau.

Mùa downtrend, trào lưu airdrop token đi qua, một trào lưu mới lại nở rộ đó là airdrop NFT. Tranh thủ dịp này, tựa game nhập vai nhàn rỗi Summoners Arena: Idle RPG cũng có một kèo khá dơn giản trên Galxe.com.

Hộp quà của event airdrop NFT này.

Kèo này có tên gọi là Mystery Box: Hero NFT Fest, nơi người hoàn thành có thể nhận được hộp quà may mắn chứa tướng 2 đến 5 sao hoặc chúc bạn may mắn lần sau. Các bước như sau:

  • Follow, Retweet và gia nhập Discord để lấy Early Summonner OAT tại đây
  • Follow và Retweet để lấy Curious Summoner OAT tại đây
  • Retweet và gia nhập Discord để claim Mystery Box tại đây

Sau khi claim thành công, người dùng vào Galxe ID -> Profile để xem NFT nhận được là gì. Nếu may mắn nhận được hộp tướng, bạn có thể chuyển lên chợ Element để bán tại đây. Thời gian của event này kéo dài từ 02/11 đến 02/12.

Nếu không muốn bán NFT trên chợ, người dùng có thể mint trong game để chơi.

Lưu ý, các bước mint NFT và chuyển NFT lên chợ sẽ mất phí gas phụ thuộc vào từng thời điểm của thị trường.

Summoners Arena: Idle RPG là một game nhập vai nhàn rỗi trên mạng BNB Chain. Trò chơi này có các lựa chọn free-to-play hoặc pay-to-earn với điều kiện người chơi bỏ tiền gacha. 

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Ngày tận thế với game thủ Việt: 4 tuyến cáp quang biển bị đứt

4 trong tổng số 5 tuyến cáp quang biển kết nối tới Việt Nam cùng gặp sự cố, khiến đường truyền Internet đi quốc tế bị ảnh hưởng nặng nề, nhất là với các game thủ Việt.

ChatGPT sửa lỗi giỏi hơn thợ code

Ngày tận thế với các lập trình viên đã đến khi ChatGPT thể hiện khả năng tìm và sửa lỗi tốt hơn những tool chuyên ngành và tốt hơn cả một thợ code.

Thử ngay Madness/Endless, game hành động phong cách đánh bi-a

Madness/Endless là một game hành động mới ra mắt với cách chơi khá giống như một trò đánh bi-a.

Hàng thải của Supercell được mua lại

Sau một thời gian bị đóng cửa bởi Supercell, Everdale đã được một công ty khác mua lại và hứa hẹn sẽ hồi sinh trong một tương lai không xa.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU