Thứ Sáu, 14 Tháng Sáu, 2024

Instagram bắt đầu mở chợ cho bán NFT

-

Meta vừa chia sẻ thông tin họ bắt đầu cho phép một số người sáng tạo và bán các bộ sưu tập kỹ thuật số (NFT) trực tiếp trên Instagram.

Theo Engadget, Meta đã thử nghiệm hỗ trợ NFT trên Instagram và Facebook từ năm ngoái, nhưng cho đến nay, người dùng Instagram chỉ có thể khoe những bộ sưu tập NFT của họ. Giờ đây, Instagram sẽ có bộ công cụ đầy đủ để người sáng tạo có thể tạo bộ sưu tập NFT và bán chúng cho người hâm mộ.

Bản cập nhật này là lần đầu tiên Instagram được Meta dùng để cạnh tranh trực tiếp với các thị trường NFT hiện có. Meta cho biết sẽ không lấy phí NFT cho đến năm 2024, thời điểm hãng sẽ trích 30% doanh thu như là phí cửa hàng ứng dụng.

Hiện tại, các công cụ mới chỉ có sẵn cho một nhóm nhỏ người sáng tạo ở Mỹ, và Meta cho biết họ có kế hoạch sớm mở rộng tính năng cho nhiều người dùng và quốc gia hơn.

Bên cạnh đó, Meta cũng đang mở rộng tính năng NFT khác nhau đến cộng đồng. Đối với nhà sưu tập, Meta đang bổ sung blockchain Solana và ví Phantom, đồng thời kích hoạt NFT video trong hồ sơ Instagram. Ứng dụng cũng bổ sung tính năng siêu dữ liệu OpenSea cho “bộ sưu tập được chọn”.

Việc mở rộng NFT trên Instagram là một phần trong nỗ lực mở rộng hơn của Meta nhằm tăng cường các tính năng kiếm tiền cho người sáng tạo trên các ứng dụng của mình. Công ty cũng đang mở rộng lượng người dùng Instagram trả phí và chế độ chuyên nghiệp cho Facebook.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Do Kwon và Terraform Labs đồng ý đóng phạt 4,47 tỷ USD

SEC xác nhận Do Kwon và Terraform Labs đã đồng ý đóng phạt 3,58 tỷ USD tiền thu lợi bất hợp pháp, 420 triệu USD tiền phạt dân sự và tiền lãi suất trước phán quyết.

Webtoon kiếm bộn nhờ thị trường ngách người lớn

Trong bối cảnh thị trường webtoon Hàn Quốc bị hai “ông lớn” Naver và Kakao thống trị, các nền tảng nhỏ hơn đang tìm cách chuyên biệt nội dung và hướng đến khán giả toàn cầu.

Lỗ tận 200 triệu USD, nhà phát hành vẫn quyết tâm ‘còn thở là còn gỡ, dừng lại là thất bại’

Tựa game này đã có màn ra mắt không như mong đợi, nhưng vẫn còn cơ hội trở lại trong tương lai.

VCS gộp chung vào khu vực khác kể từ năm 2025

Sau 6 năm VCS tách ra thành khu vực riêng, mới đây trang chủ Riot Game đã đưa ra thông tin khiến người hâm mộ bộ môn Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam lo lắng.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU