Chủ Nhật, 28 Tháng Năm, 2023
Dành cho quảng cáo

Instagram bắt đầu mở chợ cho bán NFT

-

Meta vừa chia sẻ thông tin họ bắt đầu cho phép một số người sáng tạo và bán các bộ sưu tập kỹ thuật số (NFT) trực tiếp trên Instagram.

Theo Engadget, Meta đã thử nghiệm hỗ trợ NFT trên Instagram và Facebook từ năm ngoái, nhưng cho đến nay, người dùng Instagram chỉ có thể khoe những bộ sưu tập NFT của họ. Giờ đây, Instagram sẽ có bộ công cụ đầy đủ để người sáng tạo có thể tạo bộ sưu tập NFT và bán chúng cho người hâm mộ.

Bản cập nhật này là lần đầu tiên Instagram được Meta dùng để cạnh tranh trực tiếp với các thị trường NFT hiện có. Meta cho biết sẽ không lấy phí NFT cho đến năm 2024, thời điểm hãng sẽ trích 30% doanh thu như là phí cửa hàng ứng dụng.

Hiện tại, các công cụ mới chỉ có sẵn cho một nhóm nhỏ người sáng tạo ở Mỹ, và Meta cho biết họ có kế hoạch sớm mở rộng tính năng cho nhiều người dùng và quốc gia hơn.

Bên cạnh đó, Meta cũng đang mở rộng tính năng NFT khác nhau đến cộng đồng. Đối với nhà sưu tập, Meta đang bổ sung blockchain Solana và ví Phantom, đồng thời kích hoạt NFT video trong hồ sơ Instagram. Ứng dụng cũng bổ sung tính năng siêu dữ liệu OpenSea cho “bộ sưu tập được chọn”.

Việc mở rộng NFT trên Instagram là một phần trong nỗ lực mở rộng hơn của Meta nhằm tăng cường các tính năng kiếm tiền cho người sáng tạo trên các ứng dụng của mình. Công ty cũng đang mở rộng lượng người dùng Instagram trả phí và chế độ chuyên nghiệp cho Facebook.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Quan chức G7 sẽ nhóm họp tuần tới để thảo luận về AI

Các quan chức Nhóm G7 sẽ họp vào tuần tới để xem xét những vấn đề do công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) như ChatGPT gây ra.

Việt Nam sẽ góp mặt ở giải đấu khởi động Road to Asian Games 2022

Road to Asian Games 2022 là giải đấu khởi động lớn mà các tuyển thủ cần vượt qua để đến Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19 ở Hàng Châu.

Ra mắt iQOO Neo 8 và Neo 8 Pro, máy khủng sạc nhanh giá chỉ từ 7 triệu đồng

iQOO Neo 8 Pro, chiếc smartphone đầu tiên trang bị chip Dimensity 9200+ hứa hẹn sẽ mang tới một sự nâng cấp vượt trội về hiệu năng.

TikTok Shop phả hơi nóng vào gáy Shopee, Lazada

Ứng dụng này đang đe dọa vị thế những ‘tay chơi’ thương mại điện tử lớn tại Đông Nam Á

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU