Thứ Năm, 2 Tháng Hai, 2023
Dành cho quảng cáo

PlayStation VR2 lên kệ năm sau, giá từ 549,99 USD

-

Kính thực tế ảo PlayStation VR2 mỏng nhẹ hơn so với thế hệ trước, bù lại giá còn mắc hơn cả PS5.

Kính VR (thực tế ảo) thế hệ thứ 2 của Sony – PlayStation VR2 – sẽ được mở bán vào ngày 22/02/2023 với giá là 549,99 USD, tức là mắc hơn cả chiếc máy PlayStation 5. Thêm vào đó, Sony còn công bố thêm 11 tựa game VR mới mà bạn có thể chơi trên chiếc kính này, trong đó bao gồm những trò original lẫn những phiên bản được cải tiến từ game gốc để tương thích với kính VR.

PlayStation VR2 sẽ bao gồm 1 cái headset và 2 tay cầm điều khiển, và bạn phải có PS5 thì mới xài được bộ kính VR này. Bạn có thể điều chỉnh 2 màn hình OLED trong cái headset, và chúng có độ phân giải là 2000 x 2040 pixel cho mỗi bên mắt, với trường nhìn (field of view) rộng 110 độ và tần số quét có thể lên tới 120 Hz.

Chiếc headset này còn được trang bị kha khá cảm biến và camera, bao gồm 1 con quay hồi chuyển ba trục, 1 gia tốc kế ba trục, và 1 cảm biến tiệm cận. Trên headset sẽ có 1 camera hồng ngoại để theo dõi chuyển động của mắt, cộng với đó là 4 ống kính khác dùng để theo dõi headset và tay cầm.

Headset này còn có tính năng rung, tích hợp microphone, và có 1 cổng headphone stereo. Để kết nối với PS5, bạn sẽ cần 1 sợi cáp USB-C và Bluetooth 5.1. So với thế hệ trước (ra mắt vào năm 2016 với giá 399,99 USD) thì VR2 mỏng nhẹ hơn.

Phần tay cầm điều khiển được tích hợp nhiều tính năng giống với tay cầm DualSense của PS5, bao gồm  haptic feedback, cảm biến chuyển động 6 trục, và được trang bị cần gạt analog cũng như là các nút bấm thông thường.

Sẽ có hơn 20 game cho bạn chơi cùng chiếc kính VR2 khi nó ra mắt. Một số tựa game nổi bật có thể kể đến bao gồm Horizon Call of the Mountain, Cities VR – Enhanced Edition, Jurassic World Aftermath Collection, Pistol Whip VR, Crossfire: Sierra Squad. Bạn có thể đặt mua trước PlayStation VR2 vào ngày 15/11/2022 tại trang direct.playstation.com.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Khủng hoảng vì ChatGPT, đại học Mỹ xây dựng công cụ phát hiện gian lận

Lo sợ các luận văn do ChatGPT sẽ phá hủy danh tiếng của mình, nhóm nhà nghiên cứu ở ĐH Stanford (Mỹ) đang khẩn trương phát triển công cụ có tên gọi DetectGPT, nhằm phát hiện các văn bản do ChatGPT tạo ra.

Big Tech vô tình thành chủ nợ của FTX

Không đầu tư vào FTX nhưng những nghiệp vụ quảng cáo của các Big Tech vô tình biến các gã khổng lồ công nghệ Mỹ thành một trong những chủ nợ của sàn tiền số này.

Người Việt đổ xô dùng thử ChatGPT, ‘chế’ nhiều câu hỏi thú vị

Sự bùng nổ của ChatGPT khiến người Việt đổ xô dùng thử và đặt những câu hỏi tiếng Việt oái ăm để thử tài công cụ này.

Ngành xuất bản hưởng lợi từ cơn sốt webtoon ở Hàn Quốc

Các bộ webtoon mọc lên như nấm sau mưa nhờ cơn sốt của Solo Leveling đã đưa ngành xuất bản trở lại thời hoàng kim ở xứ sở kim chi.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU