Thứ Tư, 30 Tháng Mười Một, 2022
Dành cho quảng cáo

Soi từng cọng lông nhân vật Genshin Impact ở độ phân giải 13K

-

Một YouTuber đã mày mò ra cách chỉnh độ phân giải của Genshin Impact lên tới 13K và chạy bằng RTX 4090.

Ít ngày trước, Golden Reviewer đã đăng một đoạn video cho thấy, tựa game Genshin Impact đang được chạy ở độ phân giải 7K trên chiếc card đồ họa RTX 4090. Thông số kỹ thuật của bộ PC mà anh đang sử dụng bao gồm:

  • Intel Gen Core i7-10700KF
  • Asus Prime Z490-P motherboard
  • 64GB Corsair Vengeance LPX DDR4-3200 RAM
  • MSI GeForce RTX 4090 GAMING X TRIO 24G GPU
  • Samsung SSD 970 EVO Plus 2TB

Golden Reviewer lúc đó đang cho chạy thử Genshin Impact ở độ phân giải 6880 x 2880, với cài đặt chất lượng đồ họa là cao nhất. Anh ta cũng mở khóa luôn cả giới hạn khung hình, để đạt được FPS trên 60. Mặc dù đây không phải là bài Benchmark điểm chuẩn tích hợp của hệ thống hay của phần cứng, Golden Reviewer vẫn cung cấp thông tin về thông số xuyên suốt quá trình thử nghiệm.

Dù chạy ở độ phân giải cao, Genshin Impact vẫn không chiếm dụng quá nhiều CPU.

Genshin Impact là một tựa game dành cho cả thiết bị di động và PC, tuy nhiên nó lại không hề gây “căng thẳng” cho hệ thống như các tựa game đồ họa nặng khác như Cyberpunk 2077, hay là Marvel’s Spider-Man. Mới đây nhất thì Golden Reviewer có đăng thêm một tấm hình screenshot cho thấy Genshin Impact đang chạy ở độ phân giải cực cao bởi RTX 4090.

Thiết lập độ phân giải của game lên tới 13760×5760.

Cụ thể thì anh ta đã cài đặt tựa game này ở thiết lập đồ họa cao nhất có thể có mà không làm ảnh hưởng tới hình ảnh và gameplay. Độ phân giải màn hình lúc bấy giờ là 13760 x 5760, và không có bất kỳ công nghệ AI hỗ trợ tăng chất lượng hình ảnh nào như DLSS được sử dụng. Dưới đây là đoạn video chơi Genshin Impact ở độ phân giải 13K.

Trong video, Golden Reviewer đề cập rằng anh ấy nhận được FPS trung bình là khoảng 30FPS. Với mức FPS như thế trong Genshin Impact, bạn có thể chụp màn hình và lưu nó vào trong máy tính của bạn. Golden Reviewer cho biết lượng megapixel của tấm hình là khoảng 80MP, và kích thước của file là 86MB. Kể cả khi “zoom” vào thì các chi tiết nhìn vẫn rất đẹp, hay nói cách khác thì chất lượng hình ảnh mà anh ta nhận được khi sử dụng RTX 4090 là cực kỳ ấn tượng.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Trí khôn của ta đây: Bán các kiểu chết trong DLC

Với The Callisto Protocol, người chơi muốn nhìn những cảnh chết đa dạng hơn sẽ phải móc hầu bao mua gói nội dung tải về (DLC).

Cộng đồng game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG “làm lại” cuộc đời cho nhân vật khi lên cấp 70

Sau bao ngày đợi mong, cộng đồng game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG đã có thể thay đổi khuôn mặt khi có Dị dung đơn.

Sợ thú cưng buồn, một startup đang làm máy chơi game cho chó

Joipaw – Một công ty khởi nghiệp ở nước Anh – công bố kế hoạch tạo riêng bộ máy chơi game console cho chó.

Microsoft chấp nhận thỏa hiệp với châu Âu

Microsoft có thể xuống nước với châu Âu để có thể được phê duyệt trong thương vụ thâu tóm Activision Blizzard.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU