Thứ Tư, 30 Tháng Mười Một, 2022
Dành cho quảng cáo

Muộn còn hơn không, Sword and Fairy: Together Forever đã được phát hành trên Xbox

-

Sau các phiên bản PC và PlayStation, Sword and Fairy: Together Forever cuối cùng cũng đổ bộ lên Xbox Series X/S và Xbox One vào 03/11.

Vừa qua, nhà phát hành E-Home Entertainment và nhà phát triển Softstar Technology (Bắc Kinh) đồng loạt công bố tựa game tiên hiệp cuối cùng đã có mặt trên Xbox Series, Xbox One và PC thông qua Microsoft Store. Trò chơi mang tên Sword and Fairy: Together Forever (Mộng Hồi Tiên Kiếm) bắt đầu có mặt từ ngày 03/11.

Sword and Fairy: Together Forever đưa bạn vào thế giới kỳ lạ pha trộn giữa thần thoại cổ đại và mỹ học phương Đông truyền thống. Câu chuyện của Sword and Fairy: Together Forever xoay quanh thăng trầm trong mối quan hệ giữa ba chủng tộc lớn trên thế giới là Người, Thần và Quỷ.

Bạn sẽ vào vai chỉ huy của một nhóm nhân vật anh hùng, trong đó mỗi người đều có cá tính, mục tiêu, kỹ năng, điểm mạnh yếu riêng. Tuy động cơ có thể khác nhau, lắm khi cũng không chính trực, nhưng chỉ có đoàn kết cùng nhau họ mới có thể tái tạo tương lai cho thế giới.

Bạn sẽ lãnh đạo cả đội, đưa ra các quyết định đanh thép, lựa chọn những tình huống then chốt để dẫn dắt tất cả đi theo con đường đúng đắn nhất có thể. 

Sword and Fairy: Together Forever được đánh giá cao nhất về đồ họa tiên tiến, có thể gọi là đỉnh của cả series. Bên cạnh đó, thứ giúp trò chơi thật sự tỏa sáng chính là Cơ chế chiến đấu thời gian thực cực kỳ năng động. Bạn tự do di chuyển hoàn toàn nhân vật của mình trong mọi tình huống và tự do thi triển các kỹ năng mượt mà mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. 

Trong quá trình chiến đấu có thể chuyển đổi qua lại giữa các nhân vật trong đội để thay đổi, tùy biến chiến lược ngay tại mọi thời điểm của cuộc chiến. Trên đường thi hành nhiệm vụ cao cả, bạn còn gặp gỡ rất nhiều sinh vật linh hồn kỳ lạ. Bằng cách chăm sóc chúng nhiệt tình, bạn sẽ được chúng hỗ trợ trong hành trình sau đó.

Sword and Fairy: Together Forever còn là trò chơi có môi trường, bối cảnh được thiết kế tốt. Mọi thứ liên kết chặt chẽ với nhau, tính tiết tự nhiên đẩy đưa nhân vật trong nhóm đến với việc có thêm nhiều kỹ năng mới, trang phục độc đáo, vũ khí nâng cấp nhanh chóng và loạt skin đẹp khó chối từ.

Trước đó, Sword and Fairy: Together Forever đã được phát hành cho PlayStation 4 và PlayStation 5 vào tháng 8 cũng như Steam vào tháng 10/2021. Đây là phiên bản thứ 7 của series nổi tiếng Tiên Kiếm Kỳ Hiệp ra mắt từ năm 1995.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Trí khôn của ta đây: Bán các kiểu chết trong DLC

Với The Callisto Protocol, người chơi muốn nhìn những cảnh chết đa dạng hơn sẽ phải móc hầu bao mua gói nội dung tải về (DLC).

Cộng đồng game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG “làm lại” cuộc đời cho nhân vật khi lên cấp 70

Sau bao ngày đợi mong, cộng đồng game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG đã có thể thay đổi khuôn mặt khi có Dị dung đơn.

Sợ thú cưng buồn, một startup đang làm máy chơi game cho chó

Joipaw – Một công ty khởi nghiệp ở nước Anh – công bố kế hoạch tạo riêng bộ máy chơi game console cho chó.

Microsoft chấp nhận thỏa hiệp với châu Âu

Microsoft có thể xuống nước với châu Âu để có thể được phê duyệt trong thương vụ thâu tóm Activision Blizzard.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU