Thứ Tư, 28 Tháng Hai, 2024

Muộn còn hơn không, Sword and Fairy: Together Forever đã được phát hành trên Xbox

-

Sau các phiên bản PC và PlayStation, Sword and Fairy: Together Forever cuối cùng cũng đổ bộ lên Xbox Series X/S và Xbox One vào 03/11.

Vừa qua, nhà phát hành E-Home Entertainment và nhà phát triển Softstar Technology (Bắc Kinh) đồng loạt công bố tựa game tiên hiệp cuối cùng đã có mặt trên Xbox Series, Xbox One và PC thông qua Microsoft Store. Trò chơi mang tên Sword and Fairy: Together Forever (Mộng Hồi Tiên Kiếm) bắt đầu có mặt từ ngày 03/11.

Sword and Fairy: Together Forever đưa bạn vào thế giới kỳ lạ pha trộn giữa thần thoại cổ đại và mỹ học phương Đông truyền thống. Câu chuyện của Sword and Fairy: Together Forever xoay quanh thăng trầm trong mối quan hệ giữa ba chủng tộc lớn trên thế giới là Người, Thần và Quỷ.

Bạn sẽ vào vai chỉ huy của một nhóm nhân vật anh hùng, trong đó mỗi người đều có cá tính, mục tiêu, kỹ năng, điểm mạnh yếu riêng. Tuy động cơ có thể khác nhau, lắm khi cũng không chính trực, nhưng chỉ có đoàn kết cùng nhau họ mới có thể tái tạo tương lai cho thế giới.

Bạn sẽ lãnh đạo cả đội, đưa ra các quyết định đanh thép, lựa chọn những tình huống then chốt để dẫn dắt tất cả đi theo con đường đúng đắn nhất có thể. 

Sword and Fairy: Together Forever được đánh giá cao nhất về đồ họa tiên tiến, có thể gọi là đỉnh của cả series. Bên cạnh đó, thứ giúp trò chơi thật sự tỏa sáng chính là Cơ chế chiến đấu thời gian thực cực kỳ năng động. Bạn tự do di chuyển hoàn toàn nhân vật của mình trong mọi tình huống và tự do thi triển các kỹ năng mượt mà mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. 

Trong quá trình chiến đấu có thể chuyển đổi qua lại giữa các nhân vật trong đội để thay đổi, tùy biến chiến lược ngay tại mọi thời điểm của cuộc chiến. Trên đường thi hành nhiệm vụ cao cả, bạn còn gặp gỡ rất nhiều sinh vật linh hồn kỳ lạ. Bằng cách chăm sóc chúng nhiệt tình, bạn sẽ được chúng hỗ trợ trong hành trình sau đó.

Sword and Fairy: Together Forever còn là trò chơi có môi trường, bối cảnh được thiết kế tốt. Mọi thứ liên kết chặt chẽ với nhau, tính tiết tự nhiên đẩy đưa nhân vật trong nhóm đến với việc có thêm nhiều kỹ năng mới, trang phục độc đáo, vũ khí nâng cấp nhanh chóng và loạt skin đẹp khó chối từ.

Trước đó, Sword and Fairy: Together Forever đã được phát hành cho PlayStation 4 và PlayStation 5 vào tháng 8 cũng như Steam vào tháng 10/2021. Đây là phiên bản thứ 7 của series nổi tiếng Tiên Kiếm Kỳ Hiệp ra mắt từ năm 1995.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Helldivers 2 đã cơi nới mặt bằng để chứa được 700.000 CCU

Helldivers 2 tăng quy mô máy chủ lên 700.000 người chơi, nhưng liệu có đủ đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn?

Dying Light 2 ra mắt phiên bản kỷ niệm 2 năm phát hành

Techland vừa qua đã chính thức cho ra mắt Dying Light 2 Stay Human: Reloaded Edition, phiên bản nâng cấp cho tựa game hành động cùng tên.

iOS 17.4 có thể phải ra mắt sớm để đáp ứng quy định của EU

Bản iOS 17.4 chính thức có thể ra mắt ngay từ tháng 3, theo chia sẻ mới nhất từ Apple.

Suicide Squad: Kill the Justice League không đạt doanh thu như kỳ vọng

Theo lời của IGN, Warner Bros. Discovery cho biết Suicide Squad: Kill the Justice League đã không đạt đúng kỳ vọng của hãng.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU