Thứ Tư, 17 Tháng Tư, 2024

Cyberpunk 2077 hồi sinh từ đống tro tàn

-

90% đánh giá gần đây của Cyberpunk 2077 trên Steam là tích cực, cho thấy màn comeback cực mạnh của bom xịt 2020 này.

Phần lớn lời nhận xét của game thủ dành cho Cyberpunk 2077 đã thay đổi chiều hướng từ tiêu cực sang tích cực, và điều này được thể hiện thông qua điểm đánh giá của tựa game này ngày càng tăng theo chiều hướng tốt.

Dựa theo tấm hình screenshot được đăng tải lên trang Reddit của người dùng Lymbasy (hoặc chúng ta có thể xem trên trang Steam của tựa game), mặc dù chỉ có 77% trong gần 500.000 bài đánh giá là tích cực, con số này đã tăng lên thành 90% trong số 16.460 bài đánh giá gần đây nhất, từ đó cho thấy Cyberpunk 2077 đã có những bước cải thiện rõ rệt.

Các bình luận trên trang Steam đang vui mừng khi thấy rằng Cyberpunk 2077 cuối cùng cũng nhận được sự công nhận, mà nhiều người tin rằng tựa game này xứng đáng. Tuy nhiên, một số bình luận khác thì đưa ra nhận xét với một giọng điệu tiêu cực hơn, họ chỉ trích các quyết định của CD Projekt Red, cũng như là những lời thất hứa mà nhá phát triển đã mắc phải.

Sự hồi sinh của Cyberpunk 2077 không đơn thuần chỉ đến từ các bản vá, mà còn đến từ công lao đáng kể của bộ anime Cyberpunk: Edgerunners – được làm bởi Studio Trigger và được giám sát bởi CD Projekt Red. 

Tình cảm tích cực đối với Cyberpunk 2077 đã được thể hiện rõ ràng, khi dân tình đón nhận nồng nhiệt với thông báo tựa game này sẽ có bản mở rộng có một không hai. Có vẻ như Cyberpunk: Edgerunners đã khiến cho nhà phát triển cảm thấy tự tin hơn khi công bố phần tiếp theo của Cyberpunk 2077 có tên là Project Orion, nhằm “chứng minh toàn bộ sức mạnh và tiềm năng của vũ trụ Cyberpunk.”

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Thánh Quang Thiên Sứ và những hoạt động PvP sôi nổi

PvP là loại hoạt động chủ chốt trong bất cứ game MMORPG nào và ở Thánh Quang Thiên Sứ, đây là một bộ sưu tập đa dạng giúp người chơi thỏa sức tung hoành.

Doanh số Apple giảm mạnh trước sự tăng trưởng mạnh mẽ của Samsung

Báo cáo mới nhất từ IDC cho biết trong quý 1/2024, doanh số iPhone đã giảm 9,6% trên toàn cầu bất chấp toàn bộ ngành công nghiệp smartphone đã phục hồi.

Huawei khai tử dòng P, thay thế bằng Pura

Bất chấp thành công chung của P-series trong nhiều năm qua, Huawei vừa thông báo sẽ khai tử thương hiệu này và khai sinh dòng sản phẩm mới khi ra mắt dòng smartphone tiếp theo.

One Piece: Thì ra đây là cách biến Trafalgar Law thành nữ

Trong One Piece, cuộc chiến giữa Law và Blackbeard có cảnh Trafalgar Law tạm thời biến thành phụ nữ - nhưng anh ta đã làm điều đó như thế nào?

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU