Thứ Tư, 30 Tháng Mười Một, 2022
Dành cho quảng cáo

Lộ bản test của Mortal Kombat: Onslaught

-

Vừa mở thử nghiệm hạn chế ở Philippines, bản test của Mortal Kombat: Onslaught trên Android đã bị lộ tràn lan trên mạng.

Mới đây, Warner Bros. Entertainment và NetherRealm Studios đã chính thức khởi động giai đoạn thử nghiệm sớm cho Mortal Kombat: Onslaught. Đây là phiên bản di động của tượng đài Mortal Kombat đã được giới thiệu trong thời gian gần đây. Khác với các phiên bản trên PC trước đây, Mortal Kombat: Onslaught sẽ là một trò chơi nhập vai với lối chơi thu thập nhân vật.

Game thủ có thể thu thập các nhân vật kinh điển trong Mortal Kombat và thành lập một đội riêng của mình để thực hiện nhiệm vụ cốt truyện. Giai đoạn truy cập sớm của Mortal Kombat: Onslaught hiện chỉ có sẵn trên nền tảng Android và chỉ có game thủ tại Philippines mới có thể tải được trò chơi này.

Được biết, Mortal Kombat: Onslaught được Warner Bros. Entertainment và NetherRealm Studios đầu tư rất lớn về mặt cốt truyện và đồ họa. Tuy không phải là một tựa game đối kháng giống như những trò chơi trong dòng game huyền thoại này, nhưng Mortal Kombat: Onslaught được kỳ vọng sẽ trở thành một game “AAA” trên di động. Chừng đó đủ hiểu rằng đồ họa và lối chơi của tựa game này sẽ không phải dạng vừa.

Trước đó, tựa game Mortal Kombat Mobile kể từ khi ra mắt đã có hơn 150 triệu lượt cài đặt trên các nền tảng Android và iOS. Đây là phiên bản gần nhất của dòng game này được phát triển dành cho các thiết bị di động. Với việc kỷ niệm 30 năm Mortal Kombat ra đời, phiên bản đặc biệt Mortal Kombat: Onslaught sẽ giống như một cột mốc quan trọng trong toàn bộ dòng game.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Trí khôn của ta đây: Bán các kiểu chết trong DLC

Với The Callisto Protocol, người chơi muốn nhìn những cảnh chết đa dạng hơn sẽ phải móc hầu bao mua gói nội dung tải về (DLC).

Cộng đồng game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG “làm lại” cuộc đời cho nhân vật khi lên cấp 70

Sau bao ngày đợi mong, cộng đồng game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG đã có thể thay đổi khuôn mặt khi có Dị dung đơn.

Sợ thú cưng buồn, một startup đang làm máy chơi game cho chó

Joipaw – Một công ty khởi nghiệp ở nước Anh – công bố kế hoạch tạo riêng bộ máy chơi game console cho chó.

Microsoft chấp nhận thỏa hiệp với châu Âu

Microsoft có thể xuống nước với châu Âu để có thể được phê duyệt trong thương vụ thâu tóm Activision Blizzard.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU