Thứ Năm, 1 Tháng Mười Hai, 2022
Dành cho quảng cáo

Wavetale ấn định ngày rời còn tàu đắm Stadia

-

Sau khi nền tảng Stadia chết yểu, Wavetale đã được nhà phát hành lên lịch ra mắt trên PC và console vào 12/12 tới đây.

Wavetale lần đầu ra mắt trên Stadia vào ngày 10/11/2021. Đây là một game phiêu lưu hành động góc nhìn thứ ba. Nay trò chơi đã chính thức được nhà phát hành Thunderful Games và nhà phát triển Zoink mang lên loạt nền tảng console gồm PlayStation 5, Xbox Series, PlayStation 4, Xbox One, Switch và PC thông qua Steam vào ngày 12/12 tới đây.

Trong game, bạn sẽ làm chủ những ngọn sóng, lướt trên mặt nước, bay phóng trên không nơi một thành phố chìm và tự mình làm sáng tỏ nhiều câu chuyện đã xảy ra trong quá khứ để cứu lấy người dân trên đảo khỏi sự kiểm soát của những sinh vật biển bí ẩn. 

Trong Wavetale, bạn có cơ hội khám phá một vùng biển rộng lớn trong quần đảo Strandville nới đang gánh chịu sự tấn công của sinh vật biển khổng lồ và trở nên ngày một hoang tàn. Gặp gỡ những ngư dân kỳ lạ, những ẩn sĩ hành tung bí ẩn, vài tên cướp biển, lướt trên mặt của vùng nước lặng và vượt lên đầu những ngọn sóng dâng cao. 

Người chơi sẽ vào vai Sigrid, một cô gái trên, trong một lần tình cờ đã kết bạn với một bóng đen bí ẩn. Chính bóng đen này đã mang đến cho cô gái nhỏ sức mạnh làm chủ mặt nước để dấn thân vào cuộc phiêu lưu dài rộng phía trước.

Nếu yêu thích thể loại phiêu lưu và muốn trải nghiệm một tựa game lấy bối cảnh hoàn toàn mới mẻ nơi đầu sóng ngọn gió, bạn có thể tải về bản demo tại đây.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Street Fighter 6 đã được phân loại độ tuổi, ngày phát hành có thể đến sớm

Phân loại độ tuổi bán game là một chỉ dấu cho thấy một trò chơi có thể đã sẵn sàng lên kệ, như trường hợp của God of War Ragnarök hay gần đây nhất là Street Fighter 6.

Genshin Impact tung trailer làm nóng chế độ bài ma thuật

Chế độ chơi bài ma thuật (TCG) sẽ ra mắt ở bản patch 3.3 của Genshin Impact.

Dọn nhà đỡ chật: Thử ngay A Little to the Left

A Little To The Left là một game giải đố nhẹ nhàng với phần đồ họa khá dễ thương đến từ đội ngũ phát triển Max Inferno Games.

CFS 2022 Grand Finals khởi tranh – Đông vui hơn, thưởng đậm hơn!

Gia tăng cả quy mô thi đấu lẫn quy mô giải thưởng, CFS 2022 Grand Finals năm nay hứa hẹn sẽ là một giải đấu đổi mới hoành tráng hơn, sôi động hơn.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU