Thứ Ba, 23 Tháng Bảy, 2024

Nhanh tay ‘hốt’ Genesis Alpha One đang miễn phí trên GOG

-

Cửa hàng game trực tuyến GOG đang phát tặng miễn phí tựa game đa thể loại Genesis Alpha One phiên bản Deluxe Edition.

Genesis Alpha One là game xây dựng và quản lý tài nguyên, pha trộn với trải nghiệm phiêu lưu hành động bắn súng và sinh tồn góc nhìn thứ nhất. Game lấy bối cảnh vào một thời điểm hư cấu của tương lai, khi mà loài người đang bước vào diệt vong do tài nguyên cạn kiệt, môi trường sống bị tàn phá. Nhân vật của người chơi là người tiên phong trong hành trình khám phá những không gian vũ trụ chưa được biết đến, tìm kiếm một ngôi nhà mới cho nhân loại. 

Để làm được điều này, bạn phải xây dựng một tàu không gian lơ lửng trong vũ trụ gọi là Genesis Alpha One, tìm kiếm tài nguyên và công nghệ cổ xưa, dịch chuyển giữa các hành tinh để cải thiện con giống của loài người.

Phần lớn trải nghiệm sẽ đưa người chơi di chuyển khắp tàu không gian để thực hiện đa dạng các chức năng, từ nhân bản phi hành đoàn để hỗ trợ bạn trong những tác vụ cụ thể, cho đến thân chinh “lèo lái” phi thuyền thu hoạch Harvester đến các hành tinh mới để chiến đấu với người ngoài hành tinh, thu thập các loại tài nguyên khoáng sản cần thiết để xây dựng các công trình.

Genesis Alpha One sẽ miễn phí từ giờ cho tới 9:00 PM ngày 30 tháng trên nền tảng GOG.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Nhà sáng lập Kakao Talk bị bắt

Thương vụ thâu tóm công ty giải trí SM Entertainment vào năm ngoái là lý do khiến ông Kim Beom-su, nhà sáng lập Kakao bị nhà chức trách bắt giữ.

Avail lên mainnet

Dự án Avail tách ra từ Polygon thông báo mainnet và ra mắt token AVAIL trên nhiều sàn giao dịch.

Hải Phòng – Lần đầu trong tầm ngắm Crossfire eSports Tour 2024

Thành phố Hải Phòng sẽ là địa danh kế tiếp triển khai sự kiện offline giao lưu thi đấu của Crossfire eSports Tour 2024.

Transformers: Galactic Trials lộ diện

Xem phim hoặc chơi series Transformers, bạn thích mảng hành động nào hơn? Đua xe vèo vèo tốc độ hay Chiến đấu oanh tạc giữa các người máy?

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU