Thứ Năm, 1 Tháng Mười Hai, 2022
Dành cho quảng cáo

Modern Warfare 2 chính thức ra mắt, bộ cài nặng 151 GB

-

Ngay sau khi ra mắt, các fan của Modern Warfare 2 đã phát hiện một tin không vui khi bộ cài của tựa game bắn súng bom tấn sẽ không thể nhẹ hơn 150 GB.

Call of Duty: Modern Warfare 2 sẽ tốn tới 151.4 GB trên ổ SSD của PS5 sau bản Day One Patch được đưa vào sử dụng trong hôm nay. Dù ở phiên bản Early Access vừa qua, dung lượng yêu cầu của game vẫn còn nằm trong khoảng “chấp nhận được”, tuy nhiên bản patch này sẽ thêm vào 40.156 GB nữa trước khi game ra mắt vào 28/10 theo giờ Mỹ. Những người chơi trên PS5 sẽ phải dọn dẹp tới 1/5 tổng dung lượng của ổ SSD mặc định trong máy.

Tổng bộ cài game lên tới 151GB.

Có ý kiến cho rằng việc Activision quyết định tách Warzone 2.0 ra khỏi Modern Warfare 2 là để giảm thiểu dung lượng của bản digital, nhưng rõ ràng đây không phải là nguyên do. Đúng là có một gói dữ liệu nữa mà người chơi cần phải tải về cho Warzone 2 nhưng số dữ liệu đó chỉ có 2.55 GB. Tin tốt là bạn có thể xóa phần Campaign của game sau khi đã chơi xong mà không gây ảnh hưởng tới phần Multiplayer, và điều tương tự cũng có thể áp dụng cho phần Spec Ops (co-op) của game.

Kể từ phiên bản Modern Warfare (2019), dòng Call of Duty mới đã khá khét tiếng vì chiếm quá nhiều dung lượng, tính tới thời điểm này, Modern Warfare 1, bao gồm cả Warzone 1 đã chiếm gần 200 GB. Trong khi đó, Modern Warfare 2 vừa ra mắt mà đã chiếm tới 151 GB, và cũng không lạ nếu trong tương lai, MW2 cũng sẽ dần dần bắt kịp MW1 về mặt dung lượng, thậm chí là vượt mặt.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Street Fighter 6 đã được phân loại độ tuổi, ngày phát hành có thể đến sớm

Phân loại độ tuổi bán game là một chỉ dấu cho thấy một trò chơi có thể đã sẵn sàng lên kệ, như trường hợp của God of War Ragnarök hay gần đây nhất là Street Fighter 6.

Genshin Impact tung trailer làm nóng chế độ bài ma thuật

Chế độ chơi bài ma thuật (TCG) sẽ ra mắt ở bản patch 3.3 của Genshin Impact.

Dọn nhà đỡ chật: Thử ngay A Little to the Left

A Little To The Left là một game giải đố nhẹ nhàng với phần đồ họa khá dễ thương đến từ đội ngũ phát triển Max Inferno Games.

CFS 2022 Grand Finals khởi tranh – Đông vui hơn, thưởng đậm hơn!

Gia tăng cả quy mô thi đấu lẫn quy mô giải thưởng, CFS 2022 Grand Finals năm nay hứa hẹn sẽ là một giải đấu đổi mới hoành tráng hơn, sôi động hơn.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU