Thứ Hai, 30 Tháng Một, 2023
Dành cho quảng cáo

Bandai Namco hé lộ tựa game khoa học viễn tưởng cho PS5

-

Nhà phát hành trò chơi Nhật Bản đã kết hợp với những nhà thiết kế nổi tiếng để tạo ra trò chơi khoa học viễn tưởng Synduality.

Theo VCG, Bandai Namco đã công bố trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba có tên Synduality cho PS5, Xbox Series X/S và PC.

Được công bố trong sự kiện trực tiếp State of Play, game bắn súng khoa học viễn tưởng sẽ đưa người chơi tham gia vào một cuộc hành trình cùng với một đồng sự AI có tên Magus, cả hai sẽ khám phá thế giới hậu tận thế của Amasia.

Bandai Namco đã hợp tác với các nhà thiết kế nổi tiếng là Neco (thiết kế nhân vật) và Gyobu (thiết kế mech) để mang phong cách khoa học viễn tưởng của họ vào trò chơi, nhà sản xuất Yosuke Futami cho biết.

Fatami cũng đưa ra một bản tóm tắt ngắn gọn về lối chơi và cốt truyện của Synduality, “Trong thế giới Synduality, bạn sẽ đảm nhận một vai trò của Drifters – một người kiếm sống bằng cách thu thập AO Crystals; một nguồn tài nguyên quý hiếm chỉ có thể được tìm thấy ở những nơi nguy hiểm. Bạn sẽ thực hiện từng nhiệm vụ trong Cradle Coffin – một phương tiện vũ trang giúp người chơi di chuyển trong suốt cuộc phiêu lưu. Người chơi có thể thực hiện thay đổi Cradle Coffin theo sở thích cá nhân về cả hình thức bên ngoài lẫn vũ khí của nó.”

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Đấu Trường Chân Lý: Cách build đội hình Samira cân kèo mùa 8

Samira vẫn là chủ lực rất mạnh trong Đấu Trường Chân Lý ở mùa 8 này.

Rộ tin đồn gà cưng của Epic Games sắp đóng cửa

Rumbleverse do Epic Games phát hành đang bị đồn đoán là sẽ bị gỡ khỏi cửa hàng của Epic và đóng cửa sau khoảng 7 tháng phát hành.

Microsoft đầu tư 10 tỷ USD cho ChatGPT chỉ là màn dạo đầu

Microsoft đang từng bước thay đổi cuộc chơi với các gã khổng lồ công nghệ khác như Google hay Facebook bằng con át chủ bài mang tên ChatGPT, thứ sẽ còn tiêu tốn không dưới 10 tỷ USD.

Windows 11 sẽ tự động cập nhật lên phiên bản 22H2

Dù không muốn nhưng Microsoft đã thực thi mệnh lệnh bắt buộc người dùng Windows 11 phải tự động cập nhật lên phiên bản 22H2.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU